SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Báo cáo Coin98 On-the-spot | W2.2022 

Xin chào người dùng Coin98! Với không khí của một năm mới vạn điều hay, Coin98 chào đón tuần thứ 2 của năm với nhiều sự kiện nổi bật. Sau đây là các hoạt động và chương trình đã diễn ra trong tuần qua. 
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Jan 16 2022
Updated Sep 22 2022
6 min read
thumbnail

Xin chào người dùng Coin98! Với không khí của một năm mới vạn điều hay, Coin98 chào đón tuần thứ 2 của năm với nhiều sự kiện nổi bật. Sau đây là các hoạt động và chương trình đã diễn ra trong tuần qua. 

Cập nhật mới 

Coin98 Super App V11.1 hiện đã có mặt trên Android và iOS với các đổi mới như sau: 

Tích hợp MoonPay 

Coin98 tích hợp MoonPay, một một công ty fintech (công nghệ tài chính) xây dựng cơ sở hạ tầng thanh toán cho tiền mã hoá, cho phép hàng triệu người dùng mới tham gia trải nghiệm DeFi. Từ đó, người dùng có thể mua bán crypto trực tiếp trên Coin98 Super App thông qua thẻ tín dụng và nhiều hình thức thanh toán khác trong tương lai. 

Tìm hiểu thêm về việc tích hợp này tại: Coin98 tích hợp MoonPay, hỗ trợ chuyển đổi fiat sang crypto

Hỗ trợ Video NFT 

Bên cạnh hỗ trợ NFT với các định dạng JPEG và PNG trên blockchain Solana và tất cả các EVM khác, Coin98 hiện đã hỗ trợ thêm NFT với định dạng MP4 (video). 

Những NFT bạn đang sở hữu hiện đã hỗ trợ trên Coin98 Super App. Lưu trữ NFT trên Coin98 và trải nghiệm giao diện tinh gọn ngay hôm nay! 

Bổ sung giao diện sáng 

Với người dùng thích giao diện sáng, Coin98 đã mang chế độ sáng màn hình để giúp người dùng trải nghiệm các dịch vụ trên Coin98 dễ dàng ở chế độ dễ nhìn hơn. Bạn có thể vào cài đặt để chọn chế độ sáng hoặc tối tuỳ theo sở thích của bạn. 

Nâng cao hiệu suất

Mặc dù liên tục cải tiến sản phẩm và cho ra mắt các tính năng mới, Coin98 vẫn luôn quan tâm đến trải nghiệm người dùng. Đây là lý do Coin98 luôn dành thời gian để xem xét lại các tính năng hiện có và hiệu suất hoạt động của sản phẩm để tăng cường trải nghiệm người dùng một cách mượt mà và tốc độ xử lý nhanh chóng hơn. 

Bạn đã cập nhật ứng dụng chưa? Cập nhật ngay tại coin98.com/wallet

Tích hợp 

Tuần trước, Coin98 đã tích hợp MoonPay vào ứng dụng cho phép người dùng có nhiều lựa chọn mua tiền mã hoá bằng fiat. 
Coin98 hiện cũng đã được bổ sung vào danh sách ví chính thức của nhiều nèn tảng. Song song với đó, Coin98 cũng đã hỗ trợ các DApp sau trên DApp Browser kết nối hơn 1 triệu người dùng dễ dàng truy cập vào DApp và trải nghiệm: 

  • Brokoli Network là layer của DeFi multi-chain, hợp nhất giữa DeFi và GameFi để khuyến khích người dùng tạo, sở hữu và kinh doanh các tác động tích cực. 
  • Dopex là một giao dịch options phi tập trung có mục tiêu tối đa hoá thanh khoản, tối thiểu tổn thất cho người chơi option và tối đa hoa lợi nhuận cho người mua options. 
  • MetaverseX là một Sandbox thực tế ảo phi tập trung xây dựng trò chơi hỗ trợ việc tạo NFT, giao dịch và Play to earn. 

Sự kiện 

Coin98 Content Creator Program 

Đây là một chuỗi chương trình được tổ chức hàng tháng với các chủ đề khác nhau liên quan đến Coin98, nhằm mang đến cho anh em sáng tạo nội dung trong cộng đồng cơ hội kiếm thêm thu nhập từ chính sự sáng tạo thông qua các hình thức bài viết, video, hình ảnh,... về Coin98.

Cơ hội nhận thưởng dành cho tất cả mọi người, tìm hiểu thêm về các mức thưởng và tham gia ngay! 

Chi tiết tại đây: Sáng tạo nội dung cùng Coin98 - Cơ hội kiếm thêm thu nhập lên đến $1,250/tháng​​​​​​

 

New Year Celebration - Tổng thưởng $5,000 C98 

Mừng tết Nhâm Dần, Coin98 tổ chức sự kiện lì xì cho tất cả người dùng với tổng thưởng $5,000 C98. 

Cách tham gia cực kỳ đơn giản. Tìm hiểu ngay: New Year Celebration Cùng Coin98 - Tổng phần quà lên đến $5,000 C98

Hỗ trợ NFT 

Coin98 tự hào là ngôi nhà chung của nhiều dự án NFT trên thị trường crypto. Tuần này vẫn tiếp tục chuyên mục hỗ trợ, cùng Coin98 chào đón các gương mặt NFT mới xuất hiện trên Coin98 Super App. 

SecondLive là một "Không gian ảo 3D đa dạng", nơi bạn trở thành hình đại diện ảo lý tưởng của mình và làm nhiều việc thực tế trong các không gian khác nhau như triển lãm ảo, ca hát và khiêu vũ, mua sắm và xử lý công việc kinh doanh.

  • Bomb Crypto là một trò chơi PlayToEarn Bomber dựa trên Blockchain.
  • Space SIP là trò chơi chiến hạm không gian NFT đầu tiên có thiết kế trải nghiệm trò chơi đẳng cấp thế giới trong một hệ sinh thái sưu tầm có giá trị thực.
  • Metaverse Miner là một Gamefi + NFT blockchain dựa trên hệ sinh thái "Tuần hoàn kép".
  • Singularity là một thế giới trò chơi siêu đảo về khám phá và phiêu lưu vũ trụ dựa trên công nghệ blockchain.

Và nhiều NFT khác đã được hỗ trợ trong đợt cập nhật này. Bạn mong muốn Coin98 hỗ trợ NFT nào tiếp theo?

Hỗ trợ token 

Với cơ chế multi-chain là giá trị cốt lõi để phát triển, Coin98 cũng không ngừng thêm nhiều đồng coin và token để phục vụ nhu cầu lưu trữ tài sản đa nền tảng. Tuần này, Coin98 đã hỗ trợ nhiều token để người dùng lưu trữ và quản lý, đặc biệt là token trên Ethereum, BSC, Solana và Avalanche.

Tổng quan về Coin98 on-the-spot W2.2022

Về Coin98 Super App

Coin98 là siêu ứng dụng tiền điện tử số 1 được thiết kế để kết nối một tỷ người dùng đến với thế giới tiền điện tử một cách an toàn và bảo mật.

Coin98 cung cấp cho người dùng toàn cầu một hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy với các dịch vụ cần thiết, bao gồm ví non-custodial multichain lưu trữ NFT & tiền điện tử, sàn giao dịch phi tập trung, Cross-chain Bridge & DApp Browser, một Terminal với những công cụ toàn năng cùng các chương trình kiếm thưởng hấp dẫn, quà tặng & các sự kiện nổi bật khác.

Download | Twitter | Discord | Telegram | Docs | Blog

RELEVANT SERIES