SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Coin98 On-the-spot | Tuần 51.2021

Không khí thị trường những ngày cuối năm 2021 cũng bắt đầu sôi động trở lại. Trong khoảnh khắc lắng đọng nhất của năm, hãy cùng Coin98 Wallet  điểm qua các tin tức, sự kiện và những cập nhật sản phẩm nổi bật nhất.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Dec 25 2021
Updated Sep 22 2022
7 min read
thumbnail

Tuần thứ 51 của năm là một trong những tuần bận rộn nhất của Coin98 Wallet khi ra mắt sản phẩm được đón chờ Coin98 Staking cùng với hai phiên bản cập nhật mới nhất trên cả Extension và Mobile Wallet. Bên cạnh đó để kỉ niệm mùa lễ hội - thời điểm rực rỡ và náo nhiệt nhất của năm, hàng loạt các sự kiện với giải thưởng khổng lồ cũng được tổ chức như là một lời chúc thân thương đến người dùng.

Nếu bạn không có nhiều thời gian, hãy xem qua infographic dưới đây để có cái nhìn toàn cảnh:

Cùng Coin98 Wallet đi vào chi tiết qua phần bài viết bên dưới.

Cập nhật mới

Ra mắt Coin98 Staking

Coin98 Staking là bản phát hành mới nhất của Coin98 Labs được bổ sung vào bộ sản phẩm, phần thưởng sẽ được trao cho người nắm giữ C98. Đây là một cách thức kiếm lợi nhuận đơn giản mà an toàn dành riêng cho Coin98 Holder khi bạn tham gia vào hệ sinh thái Coin98 thông qua lãi suất cố định hấp dẫn.

Với mỗi kế hoạch staking, bạn sẽ nhận một NFT riêng biệt và duy nhất. Hiện tại, Coin98 đang cung cấp 9 thẻ NFT staking khác nhau được phân chia theo thời gian và số lượng stake. Đồng thời, Coin98 cũng cho phép bạn cá nhân hoá thẻ NFT bằng cách hỗ trợ thay đổi tên và số ID tuỳ chỉnh.

Stake và nhận thêm C98 tại: stake.coin98.com  

Xem thêm:

Hỗ trợ các blockchain mới trên Coin98 Vault

Trong phiên bản cập nhật 10.4, Coin98 Wallet đã ra mắt Coin98 Vault, giúp nâng cấp trải nghiệm quản lý tài sản của người dùng lên tầm cao mới và mang lại cho người dùng trải nghiệm “claim token" cực kỳ độc đáo. Và ở phiên bản mới nhất gần đây, Coin98 Vault đã được nâng cấp, hỗ trợ lên đến 11 blockchains: Ethereum, Binance Smart Chain, HECO Chain, TomoChain, Avalanche, Fantom, xDai Chain, Polygon, Okex Chain, Celo, Harmony.

Với tính năng này, người dùng có thể nhận thưởng nhanh chóng hay nhận các khoản thanh toán được lập trình sẵn theo thời gian trong khi chủ dự án có thể tự động phân phối token đến người dùng và nhiều hoạt động khác được triển khai thông qua Vault. 

Tim hiểu thêm: Coin98 Vault là gì?

Hỗ trợ các dự án NFT

Coin98 Wallet là một trong những ví lưu trữ NFT tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi tự hào mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời khi lưu trữ, quản lý, gửi và nhận NFT trên cả ứng dụng dành cho thiết bị di động và tiện ích mở rộng.

Tuần này, chúng ta tiếp tục cùng nhau chào đón các dự án NFT mới được hỗ trợ trên Coin98 Wallet:

  • More than Gamers là một bộ sưu tập 10,000 các nhân vật NFT 3D dùng để chiến đấu trong vũ trụ Gamers Metaverse. 
  • Metagods is một trong những game nhập vai hành động Play-To-Earn đầu tiên trên thế giới được xây dựng trên blockchain với các NFT được tạo ra để đánh bại những con quái vật nguy hiểm.
  • The Three Kingdom (TTK) là một trò chơi NFT thế hệ thứ 3 dựa trên điển tích Tam Quốc Diễn Nghĩa của Trung Quốc.
  • RPS là giải đấu Rock Paper Scissors (Kéo-Búa-Bao) đầu tiên trong thế giới Blockchain.
  • BINO HOUSE là trò chơi quản lí vốn Play-to-Earn đầu tiên được xây dựng trên BSC.
  • StarryNift là nền tảng game đầu tiên đồng thời cung cấp các dịch vụ khởi tạo, ươm tạo, đấu giá và giao dịch cho các bộ sưu tập NFT.
  • The Shiba Social Club là một bộ sưu tập gồm 7777 NFT Shiba lấy cảm hứng từ tiền mã hoá và NFT.
  • Psychedelics Anonymous là một tập hợp của bốn NFT riêng lẻ với nguồn cung mỗi NFT là 9.595.
  • Angry Pitbull Club là một bộ sưu tập gồm 10.000 Pitbull NFT kỹ thuật số, độc đáo đại diện cho cộng đồng thông qua quyền sở hữu.
  • The Metaclubbers gồm 9.999 hình ảnh đại điện 3D độc đáo được tạo ra cho thế giới metaverse từ hơn 200 bộ sưu tập thời trang cao cấp.

Những sự kiện nổi bật

Để kỉ niệm mua lễ hội, Coin98 Wallet cũng đang tổ chức hàng loạt các sự kiện với những giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Coin98 Partner X-max Party - Nhận Quà Noel Lên Tới $26,000!

Coin98 X-mas Party - Càng thêm bạn, càng nhiều quà! Nhận quà giáng sinh lên đến 1,500 C98

Tham gia giao dịch C98 ngay trên Binance để giành cơ hội chia sẻ giải thưởng lên đến $100,000! 

Hỗ trợ các token mới

Với mục đích mang đến cho người dùng trải nghiệm tối ưu, Coin98 Wallet luôn cố gắng hỗ trợ các token của những dự án trên thị trường một cách nhanh và sớm nhất. Tuần này, chúng ta hãy cùng nhau gửi lời chào đến 25 người bạn mới từ các blockchain khác nhau Ethereum, BSC, Avalanche, Solona, Polygon, Terra.

Ngay từ bây giờ, người dùng Coin98 Wallet có thể quản lý, gửi, nhận và mua bán hầu hết các token này ngay trên ví một cách liền mạch và dễ dàng hơn bao giờ hết

Vậy là chúng ta đã khép lại tuần 51 để đón chào tuần 52 - tuần lễ cuối cùng của năm 2021. Coin98 Wallet thực sự cảm ơn những sự hỗ trợ liên tục đến từ cộng đồng trong suốt thời gian vừa qua. Hãy chờ đón thêm nhiều điều tuyệt vời hơn được lên kế hoạch cho năm mới sắp tới!

Để biết thêm thông tin về các bản cập nhật sắp tới của Coin98 Wallet, đừng quên theo dõi Coin98 Wallet để biết thêm chi tiết.Và cuối cùng chúc mọi người một Giáng Sinh anh lành, nhiều niềm vui và bỏ túi thật nhiều quà, hứng đầy airdrop về ví!

Về Coin98 Wallet

Coin98 Wallet là ví tiền điện tử non-custodial được sử dụng để lưu trữ, quản lý, giao dịch, hoán đổi tài sản kỹ thuật số đa chuỗi, đa nguồn, đồng thời cho phép gửi, nhận, quản lý các NFTs được phát triển trên EThereum, Solana và Binance Smart Chain.

Hiện Coin98 Wallet đã hỗ trợ các blockchain hàng đầu bao gồm: Bitcoin, Ethereum, TomoChain, Tron, Binance Smart Chain, Solana, Polkadot, Kusama, HECO Chain, Near, Avalanche X-Chain & C-Chain, Binance Chain, Celo, BandChain, Kava, Terra, Cosmos, ThorChain, Fantom, Polygon, Persistence, XDai, KardiaChain, Ronin, OKExChain, GateChain, Klaytn.

Coin98 Wallet có cả phiên bản Mobile App và Extension, trở thành cổng kết nối người dùng gần hơn với thế giới DeFi.

Tải ngay: iOS | Android | Extension

Theo dõi Coin98 Wallet: Twitter | Website | Docs

Tham gia các cộng đồng: Telegram | Facebook | Discord

RELEVANT SERIES