SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Coin98 Super App Tháng 1/2022 - Những dấu ấn & cột mốc 

Tháng 1 của năm 2022 đầy thăng trầm với nhiều biến động của thị trường. Nhưng đối với Coin98, đây là thời gian lý tưởng để tập trung xây dựng và phát triển sản phẩm, đổi mới tính năng làm lợi thế cạnh tranh cho một Super App. Đồng thời, Coin98 cũng không ngừng kết nối, chính thức nhận được sự đầu tư chiến lược từ Binance Labs và hỗ trợ nhiều dự án nổi bật khác.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Jan 31 2022
Updated Sep 22 2022
2 min read
thumbnail

Hãy cùng điểm lại những dấu ấn trong tháng 1 vừa qua:

Vậy là chương đầu tiên của năm mới 2022 đã khép lại. Coin98 đang thực hiện nhiều kế hoạch theo lộ trình phát triển sản phẩm, nổi bật nhất là ra mắt các dự án Launchpad, NFT Marketplace và nhiều sản phẩm khác trong vài tháng tới. Sứ mệnh kết nối hàng tỷ người dùng đến trải nghiệm Web của người dùng và mở rộng nhận thức về DeFi của Coin98 Super App sẽ không bao giờ tắt và vẫn luôn được tiếp thêm nhiệt huyết từ chính cộng đồng Coin98. 

Coin98 hi vọng sẽ cùng bạn viết tiếp những chương mới của 2022 thật khang trang và chào đón các sự kiện lớn diễn ra, cùng người dùng khám phá “những mảnh đất quý" trong thế giới crypto. 

Theo dõi Coin98 qua Twitter hoặc đăng ký blog để được cập nhật những tin tức mới nhất. 

Một lần nữa, chúc bạn có một năm Nhâm Dần đầy bình an và vững mạnh như “Hổ"! 

Về Coin98 Super App

Coin98 là siêu ứng dụng tiền điện tử số 1 được thiết kế để kết nối một tỷ người dùng đến với thế giới tiền điện tử an toàn và bảo mật.

Coin98 cung cấp cho người dùng một hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy với các dịch vụ cần thiết trên toàn cầu, bao gồm ví non-custodial multichain lưu trữ NFT & tiền điện tử, bộ tích hợp sàn giao dịch phi tập trung, Cross-chain Bridge & DApp Browser, một Terminal toàn năng, các chương trình kiếm thưởng hấp dẫn, quà tặng & sự kiện và các hoạt động khác. 

Download | Twitter | Discord | Telegram | Docs | Blog

RELEVANT SERIES