SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Báo cáo Coin98 Super App Tháng 4.2022 | Những dấu ấn và cột mốc

C98 được hỗ trợ nạp rút trên Coinbase Custody là một trong những sự kiện nổi bật của tháng 4. Còn thông tin quan trọng nào khác? Cùng xem bài viết bên dưới.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Apr 29 2022
Updated Feb 06 2023
2 min read
thumbnail

Báo cáo tổng kết của Coin98 đã chính thức lên sóng! Đây là chuyên mục để người dùng có thể nhìn lại chặng đường với những cột mốc và dấu ấn mà Coin98 đã đạt được bằng những nỗ lực làm việc không ngừng. Dù thị trường trong tháng 4 còn nhiều tín hiệu mơ hồ và đầy biến động, Coin98 vẫn đang âm thầm tìm kiếm các giải pháp toàn diện cho người dùng trong thị trường tiền mã hoá.

Báo cáo Coin98 Super App Tháng 4.2022

Coin98 (C98)được hỗ trợ nạp rút trên Coinbase Custody là một trong những sự kiện nổi bật của tháng 4. Còn thông tin quan trọng nào khác? Hãy cùng Coin98 theo dõi tổng kết tháng bằng infographic sau: 

coin98 super app tháng 4 2022

Nhìn lại những dấu mốc Coin98 đã thực hiện trong tháng 4 với các bản cập nhật tiêu biểu mang đến cải tiến mới về hiệu năng, hàng loạt các sự kiện nhằm tri ân cộng đồng cùng nhiều dấn ấn khác đã được đề cập ở trên. Coin98 sẽ vẫn tiếp tục phát triển và phát triển. Liệu sẽ có điều gì khác biệt hơn chào đón cộng đồng Coin98 trong tháng tới? Hãy theo dõi Coin98 để nhận thông tin sớm nhất! 

Hẹn gặp bạn ở một tháng 5 thật rực rỡ! 

Về Coin98 Super App

Coin98 là siêu ứng dụng tiền điện tử số 1 được thiết kế để kết nối một tỷ người dùng đến với thế giới tiền điện tử an toàn và bảo mật.

Coin98 cung cấp cho người dùng một hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy với các dịch vụ cần thiết trên toàn cầu, bao gồm ví non-custodial multichain lưu trữ NFT & tiền điện tử, bộ tích hợp sàn giao dịch phi tập trung, Cross-chain Bridge & DApp Browser, một Terminal toàn năng, các chương trình kiếm thưởng hấp dẫn, quà tặng & sự kiện và các hoạt động khác. 

Download | Twitter | Discord | Telegram | Docs | Blog

RELEVANT SERIES