SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Báo cáo Coin98 Super App tháng 9 - 2022 | Các dấu ấn và cột mốc

Những sự kiện nổi bật nào khác đã diễn ra trong Coin98 vào tháng 9? Cùng Coin98 điểm qua một số sự kiện nổi bật trong bài viết này.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Oct 01 2022
Updated Feb 06 2023
3 min read
thumbnail

Tháng cuối cùng của Quý 3-2022 đánh dấu nỗ lực không ngừng nghỉ của Coin98 trong việc cải tiến sản phẩm để đáp ứng nhu cầu và kỳ vọng của người dùng. Với 3 lần cập nhật cho Coin98 Super App và 1 bản nâng cấp đáng chú ý cho Coin98 Extension, Coin98 sẽ tiếp tục nghiên cứu để có thể tối ưu trải nghiệm người dùng, giúp người dùng có thể trang bị được những hành trang cần thiết để khám phá thế giới tiền mã hoá.

Những sự kiện nổi bật nào khác đã diễn ra trong Coin98 vào tháng 9?

  • Tích hợp Transak
  • Tích hợp hai blockchain thế hệ mới trên Testnet: Aptos và Sui
  • Hỗ trợ tính năng Faucet cho phép nhận trực tiếp token Testnet trên Coin98 Super App
  • Cho phép chuyển đổi sang CUSD trực tiếp trên ứng dụng
coin98
 

Với tốc độ thay đổi chóng mặt của DeFi đòi hỏi người dùng phải kịp thời cập nhật và thích ứng theo. Với Coin98, người dùng chỉ cần cập nhật ứng dụng và Extension lên phiên phải mới nhất để sử dụng và theo sát với nhịp thay đổi của thị trường. Phiên bản mới nhất của của Coin98 Extension đã hỗ trợ tính năng bật/tắt blockchain, tối ưu hoá trải nghiệm người dùng lên thêm một bậc. Bên cạnh đó, Coin98 gần đây đã tích hợp EthereumPoW, cho phép người dùng dễ dàng quản lý tài sản và nhận ETHW.

Coin98 sẽ tiếp tục hỗ trợ các blockchain mới, tiến đến việc tích hợp nhiều hơn những tính năng có ích cho người dùng cũng như không ngừng nâng cấp Coin98 Super App và sắp tới sẽ tạo ra một số hoạt động thú vị để người dùng tận hưởng trải nghiệm cùng Coin98.

Hãy là người nắm bắt những thông tin mới nhất của Coin98, nhấn ngay nút follow trên Twitter!

Về Coin98 Super App

Coin98 là siêu ứng dụng tiền điện tử số 1 được thiết kế để kết nối một tỷ người dùng đến với thế giới tiền điện tử an toàn và bảo mật.

Coin98 cung cấp cho người dùng một hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy với các dịch vụ cần thiết trên toàn cầu, bao gồm ví non-custodial multi-chain lưu trữ NFT & tiền điện tử, bộ tích hợp sàn giao dịch phi tập trung, Cross-chain Bridge & DApp Browser, một Terminal toàn năng, các chương trình kiếm thưởng hấp dẫn, quà tặng & sự kiện và các hoạt động khác.

Download | Twitter | Discord | Telegram | Docs | Blog

 

RELEVANT SERIES