SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Báo cáo Coin98 on-the-spot | W11.2022

Một tuần nữa trôi qua, đội ngũ Coin98 rất vui khi được cùng cộng đồng có một cái hẹn định kỳ mỗi tuần và đem đến cho bạn những thông tin tóm tắt về tất cả những hoạt động diễn ra trong hệ sinh thái Coin98. Nhâm nhi một tách trà nóng và cùng tìm hiểu ngay thôi!!
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Mar 21 2022
Updated Feb 06 2023
4 min read
thumbnail

Sự kiện

Hơn một tuần đã trôi qua kể từ khi sự kiện “Chào đón tân binh" được khởi động. Với sự tham gia tích cực của người dùng, giải thưởng trong Pool $3,500 của sự kiện Chào Đón Tân Binh: Mời thêm bạn & swap để nhận ngay $10 C98 đã được trao hết!

Vì vậy, để tăng sức nóng cho sự kiên, Coin98 đã bổ sung thêm 10 giải may mắn trị giá $50 C98 cho những người chơi mời được từ 3 bạn trở lên

Hơn nữa, cuộc đua "The Best Referrer Prize" trị giá $1,500 C98 vẫn đang diễn ra cực kì gay cấn.

Tìm hiểu và tham gia TẠI ĐÂY.

newbie welcoming

Đối tác

Coin98 Labs hợp tác với Inspex nhằm củng cố khả năng bảo mật chuyên sâu của toàn hệ sinh thái.

coin98 partner with inspex

Hỗ trợ DApps

Coin98 đã được tích hợp vào danh sách ví chính thức của nhiều nền tảng mới trên thị trường. Đồng thời, Coin98 cũng hỗ trợ DApp vào trình duyệt trên siêu ứng dụng để người dùng có thể truy cập và trải nghiệm dịch vụ DeFi một cách nhanh chóng mà không cần qua nhiều bước kết nối phức tạp. Tuần này, Coin98 chào đón 3 tính năng DApps mới ra mắt:

  • Era7: Game of Truth là một metaverse theo phong cách TCG, được phát triển trên Binance Smart Chain (BSC), được tạo ra bởi một nhóm các kỹ thuật viên vận hành blockchain cốt lõi và các thành viên của các công ty phát triển trò chơi nổi tiếng.
  • FaceDAOMột nền tảng Web3 phi tập trung trao quyền sở hữu cho người dùng. Tất cả doanh thu từ nền tảng được phân phối ngay lập tức cho từng người nắm giữ token FACE, tùy thuộc vào số lượng người nắm giữ FACE. Nhiều FACE hơn, nhiều lợi ích hơn. FaceDAO được phát triển bởi một nhóm phi tập trung từ khắp nơi trên thế giới. Bao gồm các chuyên gia trong ngành, kỹ sư phần mềm và giám đốc điều hành kinh doanh từ IBM, Google, Apple, Huawei, Tencent, Facebook, những người tràn đầy nhiệt huyết về các cộng đồng phi tập trung trong tương lai và Web 3.0
  • WannaSwap: Một trong những AMM DEX đầu tiên được xây dựng trên Aurora EVM của NEAR, với mục tiêu trở thành trung tâm thanh khoản của Aurora. Giống như các DEX khác, Wannaswap vẫn có đầy đủ các tính năng cơ bản: swapping, farming và staking. 

Hỗ trợ token và NFT

Coin98 Super App đã hỗ trợ NFT trên BNB Chain, Solana, Polygon, Avalanche và EVM blockchains để người dùng có thể chuyển và lưu trữ NFT ngay trên Coin98 Super App. Nhiều NFT hàng đầu hỗ trợ mới trên Super App tuần này bao gồm: Gutter Cat Gang, Howlerz, Cryptoadz by gremplin, My pet hooligan, The Dynasty, Epichero, Secondlive, Ninneko, Pegaxy, Rig zombie

Tương tự NFT, Coin98 đang cố gắng hỗ trợ tất cả token mới và phổ biến nhất trên thị trường nhằm mang đến cho người dùng sự tiện lợi khi sử dụng Coin98 Super App. 

Bạn đang nắm giữ các token và NFT nào? Hãy tập hợp lại trên Coin98 Super App nhé!

Tổng quan Coin98 on-the-spot | W11.2022

on the spot w11 2022

Về Coin98 Super App

Coin98 Super App là siêu ứng dụng tiền điện tử số 1 được thiết kế để kết nối một tỷ người dùng đến với thế giới tiền điện tử an toàn và bảo mật.

Coin98 cung cấp cho người dùng một hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy với các dịch vụ cần thiết trên toàn cầu, bao gồm ví non-custodial multichain lưu trữ NFT & tiền điện tử, bộ tích hợp sàn giao dịch phi tập trung, Cross-chain Bridge & DApp Browser, một Terminal toàn năng, các chương trình kiếm thưởng hấp dẫn, quà tặng & sự kiện và các hoạt động khác. 

Download | Twitter | Discord | Telegram | Docs | Blog

RELEVANT SERIES