SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Báo cáo Coin98 On-the-spot | W12.2022

Tuần này, Coin98 có nhiều bản cập nhật mới về sản phẩm như tích hợp thêm sàn giao dịch, hỗ trợ MoonPay nhằm tăng cường trải nghiệm của người dùng. Vậy còn những sự kiện nào khác bạn đã bỏ lỡ? Coin98 rất hào hứng để chia sẻ với người dùng qua chuyên mục Coin98 On-the-spot của tuần 12. 2022. 
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Mar 27 2022
Updated Feb 06 2023
4 min read
thumbnail

Cập nhật sản phẩm

Cả Coin98 Super App và Coin98 Extension đều mang lại những điều mới cho người dùng, không chỉ cải thiện hiệu suất sản phẩm mà còn nâng cấp về mặt trải nghiệm. 

Coin98 Super App V11.5 đã có mặt trên iOS và Android! 

Trong phiên bản này, Coin98 đã tích hợp SushiSwap (Polygon) và KyberSwap (BNB Chain), nâng số lượng DEX hỗ trợ lên con số 16+ trong siêu ứng dụng. Bạn có thể tận hưởng giao diện thân thiện với người dùng phục vụ cho việc giao dịch crypto tức thì với phí gas được tối ưu hóa.

Tìm hiểu thêm: Vũ trụ AMM và Cross-chain bridge của Coin98

coin98

Coin98 Extension V5.8.1 hiện đã lên sóng!

MoonPay hiện đã được hỗ trợ trên phiên bản mới nhất của Coin98 Extension. Từ bây giờ, người dùng có thể mua tiền mã hoá bằng fiat trực tiếp từ Coin98 và thanh toán bằng thẻ ngân hàng cực đơn giản.

Đồng thời, MoonPay cũng được tích hợp trên Coin98 Super App. Bạn đã thử mua crypto bằng fiat trên một ví non-custodial chưa? 

Download Coin98 Extension và Coin98 Super App để trải nghiệm ngay: coin98.com/wallet

coin98

Các dApp mới được hỗ trợ 

Cùng chào đón Mixture Money, một giao thức Stable Coin mang lại lãi suất trên Solana gia nhập vào Coin98 Web3 Browser. Với sự hỗ trợ này, người dùng có thể truy cập dự án nói trên một cách dễ dàng thông qua Coin98 DApp Browser và bắt đầu mint $MIX trong khi vẫn kiếm được lợi nhuận từ các vị trí thanh khoản của họ mà không cần trải qua quá trình kết nối ví rườm rà.

Giờ đây, Mixture Money đã góp mặt vào hệ sinh thái Coin98 rộng lớn mà bạn có thể tiếp cận mà không cần rời khỏi ứng dụng.

Sự kiện

Bạn là người dùng mới của Coin98 Super App? Đừng lo lắng, Coin98 đang tổ chức sự kiện “Learn and Earn” để cung cấp cho người mới cơ hội tìm hiểu thêm về Coin98 bằng cách tham gia trả lời các câu hỏi và nhận phần thưởng.

Sự kiện đang chờ bạn tham gia, tham gia ngay nào: c98.link/36Gvozr

Một sự kiện hấp dẫn khác là Wake Prophets Up với tổng giải thưởng lên đến $5,000 C98. Bạn có tò mò về cách thức tham gia không? Các bước cực dễ dàng đọc ngay tại đây.  

Token và NFT mới 

Giới hạn của Coin98 đang mở rộng và tiếp cận gần như các “vùng đất tiềm năng" của thế giới crypto. Coin98 hiện đã tích hợp hơn 50 blockchain, đảm bảo hỗ trợ một số lượng lớn token để người dùng thoải mái lưu trữ, gửi và nhận.

Bên cạnh các token mới, Coin98 cũng dành nhiều thời gian để chuẩn bị hỗ trợ các NFT, một xu hướng nổi bật của thị trường. Danh sách các NFT được hỗ trợ trong tuần này là CrypToadz, World of Women, TRIPPY TOADZ, RTFKT Studios, Creepz, Undead Blocks, Metarelics, PROOF, MURI, Ali frens, LVCIDIA // và ZombieClub.

Làn sóng mới cho token và NFT mới sẽ tiếp tục cập bến trong tuần tiếp theo!

Tổng quan về Coin98 on-the-spot | W12.2022

coin98

Về Coin98 Super App

Coin98 Super App là siêu ứng dụng tiền điện tử số 1 được thiết kế để kết nối một tỷ người dùng đến với thế giới tiền điện tử an toàn và bảo mật.

Coin98 cung cấp cho người dùng một hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy với các dịch vụ cần thiết trên toàn cầu, bao gồm ví non-custodial multichain lưu trữ NFT & tiền điện tử, bộ tích hợp sàn giao dịch phi tập trung, Cross-chain Bridge & DApp Browser, một Terminal toàn năng, các chương trình kiếm thưởng hấp dẫn, quà tặng & sự kiện và các hoạt động khác. 

Download | Twitter | Discord Telegram | Docs | Blog

RELEVANT SERIES