SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Báo cáo Coin98 on-the-spot - W14.2022

Một tuần nữa đã trôi qua, hãy cùng Coin98 tổng hợp lại tất cả các hoạt động diễn ra trong hệ sinh thái trong 7 ngày vừa rồi. Tuần này, chúng tôi tập trung vào các sự kiện dành riêng cho người dùng Coin98 và những cập nhật nâng cao hiệu suất ứng dụng. Bạn đã sẵn sàng để tìm hiểu thông tin chi tiết? Bắt đầu thôi!
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Apr 10 2022
Updated Feb 06 2023
3 min read
thumbnail

Cập nhật Coin98 W14 2022

Coin98 Super App vừa ra mắt phiên bản 11.5.4 với những cải thiện đáng kể về hiệu suất của ứng dụng. Cải tiến này sẽ giúp nâng tầm trải nghiệm người dùng và là tiền đề cho những bản cập nhật sắp tới, hứa hẹn sẽ tích hợp thêm nhiều tính năng thú vị.

Download và trải nghiệm Coin98 ngay: https://coin98.com/wallet

update11

Các sự kiện từ Coin98 W14 2022

Sự kiện Wake The Prophets Up là một sự kiện khởi động cho "Vùng Đất Tiên Tri", diễn ra từ ngày 25/3 đến ngày 8/4/2022, giúp anh em thu thập X Point và nhận phần thưởng với tổng giải thưởng là $5000 C98. 

Sau khi kiếm được X Point với sự kiện Wake The Prophets Up, đừng bỏ lỡ “Vùng Đất Tiên Tri" là một game được xây dựng trên Coin98 Super App cho phép anh em tranh tài dự đoán trị giá Bitcoin vào mỗi ngày. Người chơi đoán đúng giá Bitcoin vào 08:00 PM (UTC+7) mỗi ngày sẽ có cơ hội trở thành một trong những nhà tiên tri xuất sắc nhất của Vùng Đất Tiên Tri và nhận rương kho báu từ Coin98. Để trở thành nhà tiên tri, người chơi dùng X-Point đổi lấy Ticket và tham gia vào game. 

Chi tiết tại: Coin98 ra mắt Game Vùng Đất Tiên Tri - Giải mã tọa độ Bitcoin

how to participate universe of prophets

Hỗ trợ dApp

Tuần này Coin98 hỗ trợ BovineVerse, một nền tảng Fi + metaverse mới trong kỷ nguyên Web 3.0.

Trong số nhiều thế giới song song trong BovineVerse, BovineVerse sẽ liên tiếp phát hành 3 trò chơi sáng tạo và thú vị trên chuỗi và áp dụng quản trị DAO cho mạng xã hội ảo, kết hợp giữa các trò chơi và cung cấp tính linh hoạt cao. Đồng thời, người chơi có thể sở hữu những động vật của mình để giao lưu, phiêu lưu và sáng tạo, cùng nhau xây dựng một thế giới đa dạng và đầy màu sắc.

Hỗ trợ token và NFT

Coin98 Super App hỗ trợ NFT trên BNB, Solana, Polygon, Avalanche và EVM để người dùng có thể chuyển và lưu trữ NFT ngay trên Coin98 Super App. Nhiều NFT mới hỗ trợ trên Super App bao gồm: Arcade Land, Shinsekai, “MOAR” của John Cornella, Akuma Origins, Sneaky Vampire, 888 Internal circle, Mutants Cat, ZENFT, Impostors, v.v. trong tương lai.

Tương tự như NFT, Coin98 đang cố gắng hỗ trợ tất cả các token mới và phổ biến nhất trên thị trường để mang lại lợi ích cho người dùng khi sử dụng Coin98 Super App.

Tổng quan Coin98 on-the-spot | W14.2022

báo cáo coin98 on the spot w14

Về Coin98 Super App

Coin98 là siêu ứng dụng tiền điện tử số 1 được thiết kế để kết nối một tỷ người dùng đến với thế giới tiền điện tử an toàn và bảo mật.

Coin98 cung cấp cho người dùng một hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy với các dịch vụ cần thiết trên toàn cầu, bao gồm ví non-custodial multichain lưu trữ NFT & tiền điện tử, bộ tích hợp sàn giao dịch phi tập trung, Cross-chain Bridge & DApp Browser, một Terminal toàn năng, các chương trình kiếm thưởng hấp dẫn, quà tặng & sự kiện và các hoạt động khác. 

Download | Twitter | Discord | Telegram | Docs | Blog

RELEVANT SERIES