SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Coin98 On-the-spot | W19.2022

Tuần 19 đã qua, để lại nhiều dấu ấn mới trên hệ sinh thái Coin98 như: cập nhật Coin98 Extension và Coin98 Super App; thêm sự kiện kiếm lời với C98; hỗ trợ nhiều dApp, NFT và token mới.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published May 15 2022
Updated Feb 06 2023
4 min read
thumbnail

Khám phá chi tiết bên dưới cùng báo cáo Coin98 On-the-sport W19.2022 để không bỏ lỡ tin tức nào nhé!

Cập nhật Coin98

Một trong những sứ mệnh chính của Coin98 là liên tục mang đến trải nghiệm tốt nhất có thể cho người dùng. Với tâm niệm đó, trong tuần 19, Coin98 đã nâng cấp phiên bản mới trên cả Coin98 Extension và Coin98 Super App.

Coin98 Extension 6.0.2: Nâng cao hiệu suất extension

Coin98 Extension 6.0.3: Cải thiện kết nối với các dApp được xây dựng trên các mạng lưới thuộc Cosmos-SDK

Coin98 Super App 11.5.6:

  • Ra mắt tính năng mới: Khôi phục Passphrase, giúp người dùng tìm lại từ khóa cuối của chuỗi khóa khôi phục (Passphrase), với điều kiện người dùng nhớ chính xác 11, 14, 17, 20, 23 từ khóa đối với các Passphrase có tổng số từ khóa trong chuỗi lần lượt là 12, 15, 18, 21, 24.
  • Cập nhật thư viện WalletConnect, tạo nên trải nghiệm kết nối thuận tiện và mượt mà hơn.
  • Nâng cấp hiệu suất ứng dụng

Đừng bỏ lỡ những cập nhật của Coin98 Super App. Tải và trải nghiệm ngay hôm nay: https://coin98.com/wallet

coin98 super app 15 5 6

Các sự kiện trong W19.2022

Trong tuần 19, ZeroSwap đã tổ chức sự kiện Trade to Earn với giải thưởng lên tới 5000 $C98, mở ra thêm cơ hội kiếm lời cho C98 holder.

Xem thêm thông tin chi tiết tại đây: https://exchange.zeroswap.io/swap/leaderboard

coin98 zeroswap

Hỗ trợ dApp

Coin98 không ngừng hỗ trợ dApp mới mỗi tuần, nhằm mở rộng cổng kết nối DeFi cho người dùng. Cùng điểm danh 6 dApp mới trong tuần 19:

  • OolongSwap là giao thức tạo lập thị trường tự động (AMM) cũng là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) trên Boba Network, một giải pháp mở rộng Layer 2 trên Ethereum.
  • dYdX là một nền tảng trading phi tập trung với nhiều tính năng hỗ trợ và Derivatives (sản phẩm phái sinh), bao gồm giao dịch Spot (giao ngay), Margin (ký quỹ) và Perpetuals (hợp đồng không kỳ hạn).
  • DeFi Saver là công cụ DeFi cho phép các nhà đầu tư dễ dàng quản lý tất cả các khía cạnh của khoản đầu tư DeFi, chẳng hạn như thay đổi giao thức cho vay, tái cấp vốn cho các khoản vay DeFi, đặt quỹ hoặc tạo các giao dịch tùy chỉnh.
  • Valas Finance là một giao thức thị trường thanh khoản không lưu ký (non-custodial) phi tập trung (decentralized), nơi người dùng có thể tham gia với tư cách là người gửi tiền hoặc người đi vay. Người gửi tiền cung cấp tính thanh khoản cho thị trường để kiếm thu nhập thụ động, trong khi người đi vay có thể vay theo kiểu thế chấp hơn cần thiết hoặc vay dưới thế chấp.
  • BridgeSplit (dự án NFT Market trên Solana) là nền tảng khởi chạy và giao dịch các NFT derivatives, nhằm thúc đẩy việc xây dựng và tham gia vào các vũ trụ và trải nghiệm mới, mở ra một mô hình tiện ích mới cho NFT.
  • Maple Finance là một thị trường tín dụng doanh nghiệp phi tập trung, mục tiêu là cung cấp cho người vay nguồn tài chính minh bạch và hiệu quả được hoàn thành on-chain.

Hỗ trợ token và NFT

Coin98 Super App hỗ trợ NFT trên BNB Smart Chain, Solana, Polygon, Avalanche và các blockchain EVM khác để người dùng có thể chuyển và lưu trữ NFT tiện lợi ngay trên ứng dụng ví. Thêm nhiều NFT đã được hỗ trợ ở Coin98 bao gồm: Riot Racers, Aurory, Thugbirdz, Desperate ApeWives, NFT Worlds, Frontier Game, Parallel Alpha, TIMEPieces Build a Better Future: Genesis Drop, Cacti Club, Into the HIFI-Verse, Sneaky Vampire Syndicate, Koala Intelligence Agency.

Không chỉ NFT, Coin98 còn không ngừng hỗ trợ nhiều token mới và phổ biến trên thị trường để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của người dùng DeFi.

Tổng quan Coin98 On-the-spot | W19.2022

coin98

Về Coin98 Super App

Coin98 là siêu ứng dụng tiền điện tử số 1 được thiết kế để kết nối một tỷ người dùng đến với thế giới tiền điện tử an toàn và bảo mật.

Coin98 cung cấp cho người dùng một hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy với các dịch vụ cần thiết trên toàn cầu, bao gồm ví non-custodial multi-chain lưu trữ NFT & tiền điện tử, bộ tích hợp sàn giao dịch phi tập trung, Cross-chain Bridge & DApp Browser, một Terminal toàn năng, các chương trình kiếm thưởng hấp dẫn, quà tặng & sự kiện và các hoạt động khác.

Download | Twitter | Discord | Telegram | Docs | Blog

RELEVANT SERIES