SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Báo cáo Coin98 On-the-spot | W22.2022

Coin98 On-the-spot đã trở lại để bạn không bỏ lỡ bất kỳ tin tức mới nào mỗi tuần. Tuần đầu của Tháng 6 đã trôi qua với các điểm tin như: cập nhật Coin98 Extension, tích hợp blockchain mới, sự kiện và hỗ trợ nhiều dApp, NFT và token mới. Thông tin chi tiết đang chờ bạn khám phá ở bên dưới!
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Jun 06 2022
Updated Feb 06 2023
5 min read
thumbnail

Cập nhật Coin98

Trong tuần 22, Coin98 Extension đã nâng cấp lên phiên bản 6.0.5, chủ yếu tập trung vào việc tối ưu các tính năng hiện tại như:

 • Tối ưu hóa kết nối dApp thông qua Coin98 Extension.
 • Nâng cao hiệu suất Extension.

Trải nghiệm DeFi trên multi-chain dễ dàng và mượt mà ngay hôm nay cùng Coin98 Extension: http://chrome.coin98.com

coin98 extension wallet

Các sự kiện trong W22.2022

Trạng thái listing C98 trên Coinbase

Đáp lại sự mong chờ của holder C98, Coinbase đã cập nhật trạng thái listing C98 thành “planned” - tức đã nằm trong kế hoạch listing. Chi tiết tại đây.

Kết quả sự kiện “International Workers' Day"

Coin98 vô cùng háo hức khi đón nhận sự tham gia nhiệt tình của cả người dùng đã trải nghiệm và mới trải nghiệm Coin98 Super App trong sự kiện chào mừng Ngày Quốc tế Lao động vào đầu Tháng 5 (International Workers' Day).

Danh sách những người chiến thắng đã được lộ diện.

Bạn thắc mắc liệu mình có là một trong số đó? Kiểm tra ngay tại đây: https://c98.link/international-workers-day-winner-list

worker day event winner ann

Social Giveaways cùng PlatON

Gần cuối tháng 5 vừa qua, Coin98 đã tích hợp nhiều blockchain mới. Trong đó có PlatON - một cơ sở hạ tầng hướng đến tương lai phân quyền và quyền riêng tư.

Nhân sự kiện này, PlatON cùng Coin98 đã phối hợp tổ chức Social Giveaways với tổng thưởng 100,000 $LAT. Sự kiện đã diễn ra trong vòng 5 ngày kể từ ngày thông báo.

Chi tiết tại đây.

coin98 platon social giveaway

Tích hợp trên Coin98

Tuần 22 ghi dấu hàng loạt tích hợp blockchain mới trên Coin98 Super App, giúp người dùng lưu trữ, quản lý tài sản và kết nối trên multichain một cách thuận tiện và dễ dàng nhất chỉ trong một nền tảng. Cùng chào đón các blockchain mới đến với cổng crypto và kết nối DeFi của Coin98:

 • Cronos Chain: là mạng lưới blockchain tương thích trên cả hệ sinh thái Ethereum và Cosmos, hỗ trợ DeFi, NFT và metaverse.
 • PlatON: là một giao thức cơ sở hạ tầng Internet thế hệ mới dựa trên các thuộc tính cơ bản của blockchain và được hỗ trợ bởi mạng lưới tính toán bảo vệ quyền riêng tư.
 • Moonbeam: là một nền tảng hợp đồng thông minh tương thích với Ethereum trên mạng Polkadot giúp dễ dàng xây dựng các ứng dụng có thể tương tác trực tiếp.
 • BitTorrent: là một phần mở rộng public blockchain với cơ chế đồng thuận proof-of-stake hỗ trợ các tính năng hiện có của Ethereum với tốc độ cao hơn và với phí giao dịch rẻ hơn.
 • The Open Network (TON): là một blockchain Layer 1 phi tập trung có khả năng mở rộng, tốc độ xử lý nhanh và an toàn được phát triển bởi Telegram.
 • Terra 2.0: blockchain mới của Terra (LUNA), giúp người dùng có thể lưu trữ, gửi, nhận LUNA và chuẩn token mới CW20 dễ dàng.

Tải và khám phá trải nghiệm multichain siêu tiện lợi trên Coin98 Super App ngay hôm nay: https://coin98.com/wallet

Hỗ trợ dApp

Coin98 không ngừng hỗ trợ dApp mới mỗi tuần, nhằm mở rộng cổng kết nối giúp người dùng skin-in-the-game DeFi trên multi-chain. Cùng chào đón 3 dApp mới đến với Coin98 trong tuần 22:

 • Summoners Arena là một trò chơi nhập vai (RPG) trên Binance Smart Chain, yêu cầu người chơi lập kế hoạch chiến lược về các mảng như tài nguyên, vật phẩm, nhân vật và đội hình để tối đa hóa việc kiếm lợi nhuận.
 • Loopring Protocol là giao thức chuyển đổi token. Gần tương tự như 0x Protocol (ZRX), Loopring Protocol cũng là giao thức cho phép tích hợp nó vào để xây dựng các sàn giao dịch phi tập trung Decentralized Exchange (DEX).
 • GMX là dự án sàn giao dịch spot và perpetual phi tập trung hiện đang hoạt động trên Arbitrum. Mục tiêu của GMX là cung cấp cho các traders đầy đủ các bộ công cụ để giao dịch spot cũng như long/short, đánh mạnh vào ưu thế tiết kiệm chi phí, không chênh lệch giá, không funding rate, giảm thiểu khả năng bị thanh lý.

Hỗ trợ token và NFT

Coin98 Super App hỗ trợ NFT trên BNB Smart Chain, Solana, Polygon, Avalanche và các blockchain EVM khác để người dùng có thể chuyển và lưu trữ NFT tiện lợi ngay trên ứng dụng ví. Nhiều NFT mới đã được hỗ trợ ở Coin98 trong Tuần 22 bao gồm: Lazy Cubs Official, Blankos x I Like You, You're Weird, Kith Friends, tiny dinos (eth), Otherdeed for Otherside, Fancy Bears Metaverse.

Không chỉ NFT, Coin98 còn không ngừng hỗ trợ nhiều token mới và phổ biến trên thị trường để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của người dùng DeFi.

Tổng quan Báo cáo Coin98 On-the-spot | W22.2022

báo cáo coin98 on the spot w22

Về Coin98 Super App

Coin98 là siêu ứng dụng tiền điện tử số 1 được thiết kế để kết nối một tỷ người dùng đến với thế giới tiền điện tử an toàn và bảo mật.

Coin98 cung cấp cho người dùng một hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy với các dịch vụ cần thiết trên toàn cầu, bao gồm ví non-custodial multi-chain lưu trữ NFT & tiền điện tử, bộ tích hợp sàn giao dịch phi tập trung, Cross-chain Bridge & DApp Browser, một Terminal toàn năng, các chương trình kiếm thưởng hấp dẫn, quà tặng & sự kiện và các hoạt động khác.

Download | Twitter | Discord | Telegram | Docs | Blog

RELEVANT SERIES