SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Báo cáo Coin98 On-the-spot | W25.2022

Nhắc đến Tuần 25, không thể không nhắc đến sự kiện Coin98 Labs sáp nhập Yunero Studios, một bước tiến quan trọng của vũ trụ Coin98 trong việc hình thành và mở rộng cánh tay đắc lực trong mảng gaming, hoàn thiện hệ sinh thái Coin98 và thúc đẩy quá trình ứng dụng Web3. Bạn còn bỏ lỡ điều gì? Hãy để Coin98 On-the-spot giúp bạn tổng hợp những tin tức mới nhất trong tuần!
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Jun 27 2022
Updated Feb 06 2023
4 min read
thumbnail

Cập nhật Coin98

Coin98 Extension 6.0.8

Là ví DeFi & NFT hàng đầu trong thị trường, Coin98 cung cấp các giải pháp, tính năng toàn diện phục vụ mọi nhu cầu về tiền mã hóa của hàng triệu người dùng và không ngừng cải tiến để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. Sau những nâng cấp lớn với các tính năng mới, Coin98 Extension liên tiếp cho ra những bản cập nhật mới để nâng cao hiệu suất.

Coin98 Extension 6.0.8 là phiên bản mới nhất, có mặt trên cửa hàng tiện ích trong tuần 25. Hãy cập nhật tiện ích để đảm bảo trải nghiệm an toàn và mượt mà nhất!

Khám phá DeFi trên multi-chain dễ dàng và tiện lợi ngay hôm nay cùng Coin98: http://chrome.coin98.com

ext leading defi nft wallet

Các sự kiện trong W25.2022

Coin98 Labs sáp nhập Yunero Studios

Yunero là một studio game có trụ sở tại Việt Nam đang trên hành trình xây dựng khát vọng của mình. Đội ngũ Yunero bao gồm các chuyên gia đến từ lĩnh vực gaming truyền thống và có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu khi làm việc tại các công ty hàng đầu như VNG Corporation, Eway JSC, Vega Corporation.

Yunero Studios đã chính thức gia nhập đại gia đình Coin98, trở thành cánh tay đắc lực trong mảng gaming, hoàn thiện hệ sinh thái Coin98 và thúc đẩy quá trình ứng dụng Web3. Sự kết hợp giữa kinh nghiệm phong phú, niềm đam mê phát triển game của Yunero với sự hiện diện, giá trị toàn cầu của Coin98, chắc chắn cả hai hệ sinh thái sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Xem thêm: Coin98 Labs sáp nhập Yunero Studios

coin98 yunero

Prediction Minigame công bố danh sách trúng thưởng

Prediction Minigame nhằm mở màn cho siêu sự kiện Swap2Earn đã khép lại và lộ diện 50 người chiến thắng may mắn nhất. Bạn có là một trong số đó? Kiểm tra danh sách trúng thưởng ngay tại đây.

Nếu bạn đã bỏ lỡ minigame, đừng lo! Vẫn còn nhiều phần thưởng hấp dẫn đang chờ bạn ở sự kiện Swap2Earn.

Swap2Earn ngay hôm nay: https://coin98.com/swap-to-earn

Hỗ trợ dApp

Coin98 hỗ trợ dApp mới mỗi tuần nhằm giúp người dùng skin-in-the-game DeFi trên multi-chain thuận tiện, dễ dàng hơn. Cùng chào đón 3 dApp đến với Coin98 trong tuần 25:

  • Convergence là giao thức hỗ trợ token hoá các loại tài sản từ thế giới thực, và đồng thời giúp người dùng có thể sở hữu và giao dịch các loại tài sản này một các dễ dàng.
  • CougarSwap là nền tảng yield farming được khởi tạo trên BNB Smart Chain với mục tiêu cung cấp sự tin cậy và bảo mật hàng đầu cho người dùng.
  • DeBank là nền tảng được xây dựng nhằm giúp người dùng theo dõi và quản lý tài sản DeFi của họ một cách nhanh chóng và thuận tiện, có thể kiểm tra tài sản hiện có trong ví, Yield Farming/Staking và Liquidity Mining.

Hỗ trợ token và NFT

Coin98 Super App hỗ trợ NFT trên BNB Smart Chain, Solana, Polygon, Avalanche và các blockchain EVM khác để người dùng có thể chuyển và lưu trữ NFT tiện lợi ngay trên ứng dụng ví.

Nhiều NFT mới đã được hỗ trợ ở Coin98 trong tuần này bao gồm: Dooplicator, Lacoste UNDW3 Official, Moonrunners, WeAre by John Johnny, Gossamer Seed, Moonbirds Oddities, RENGA Black Box, Town Star, PREMINT Collector Pass, Starcatchers, CryptoNinja Partners, Rebels - Night Card.

Không chỉ NFT, Coin98 còn không ngừng hỗ trợ nhiều token mới và phổ biến trên thị trường để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của người dùng DeFi.

Tổng quan Coin98 On-the-spot | W25.2022

coin98 on the spot w25

Về Coin98 Super App

Coin98 là siêu ứng dụng tiền điện tử số 1 được thiết kế để kết nối một tỷ người dùng đến với thế giới tiền điện tử an toàn và bảo mật.

Coin98 cung cấp cho người dùng một hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy với các dịch vụ cần thiết trên toàn cầu, bao gồm ví non-custodial multi-chain lưu trữ NFT & tiền điện tử, bộ tích hợp sàn giao dịch phi tập trung, Cross-chain Bridge & DApp Browser, một Terminal toàn năng, các chương trình kiếm thưởng hấp dẫn, quà tặng & sự kiện và các hoạt động khác.

Download | Twitter | Discord | Telegram | Docs | Blog

RELEVANT SERIES