SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Báo cáo Coin98 On-the-spot | W28.2022

Coin98 tiếp tục mở khóa nhiều “sân chơi” kiếm thưởng dành cho cộng đồng như hàng loạt C98 farming pool mới trên Saros với phần thưởng hấp dẫn lên đến 60,000 C98 hay minigame “Find the Missing Piece” với tổng thưởng $1000 C98. Bạn đã bỏ lỡ tin tức nào trong tuần 28? Cập nhật ngay cùng Coin98 On-the-spot!
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Jul 18 2022
Updated Feb 06 2023
3 min read
thumbnail

Cập nhật

Là ví DeFi & NFT hàng đầu trong thị trường lấy người dùng làm trọng tâm, Coin98 cung cấp toàn diện các giải pháp, tính năng nhằm phục vụ mọi nhu cầu về tiền mã hóa trên multi-chain của hàng triệu người dùng, đồng thời không ngừng cải tiến sản phẩm để trải nghiệm mượt mà và tối ưu nhất.

Tuần qua, Coin98 Extension đã cập nhật lên phiên bản 6.1.0 nhằm nâng cấp hiệu suất extension.

Khám phá DeFi trên multi-chain dễ dàng và tiện lợi ngay hôm nay cùng Coin98: http://chrome.coin98.com

 

Các sự kiện trong W28.2022

Hàng loạt Coin98 Farming Pool mới trên Saros - Tổng thưởng lên đến 60,000 C98

Tiếp nối thành công của Coin98 Farming Pool trên SarosFarm, Coin98 đã ra mắt 6 pool thưởng mới bao gồm C98/USDC, C98/SOL, C98/PAI, C98/UXD, C98/USH và C98/USDH với APR hấp dẫn.

Farm và kiếm thưởng hôm nay trên: https://saros.finance/farm

Thông tin chi tiết: Hàng loạt Coin98 Farming Pool mới có mặt trên SarosFarm

new coin98 farming pool on saros

Minigame “Find the Missing Piece” với tổng thưởng $1,000 C98

Thêm “nhiệt” thêm vui cùng “Rewards Carnival”, Coin98 và GuildFi đã đồng tổ chức minigame “Find the Missing Piece” với $1,000 C98 chờ người chơi rinh về và các nhiệm vụ vô cùng đơn giản.

Sự kiện sẽ kéo dài đến 11:59 PM ngày 27/07/2022 (UTC+7).

Tham gia và chớp lấy cơ hội ngay hôm nay: Minigame “Find the Missing Piece”

coin98 guildfi find the missing pieace

Hỗ trợ dApp

Coin98 hỗ trợ dApp mỗi tuần nhằm giúp người dùng skin-in-the-game DeFi trên multi-chain thuận tiện, dễ dàng hơn. Cùng chào đón 3 dApp mới đến với Coin98 trong tuần 28:

  • Hubble là một giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) được xây dựng trên Solana. Mục tiêu của giao thức này là nhằm cung cấp tài sản thế chấp bằng nhiều tài sản và mang lại lợi nhuận trên dựa trên các khoản tiền gửi.
  • Solvent là nền tảng cung cấp thanh khoản cho các NFT đầu tiên trong hệ sinh thái của Solana, được tạo ra nhằm giải quyết vấn đề thiếu hụt thanh khoản của các tài sản NFT.
  • Granary là một thị trường thanh khoản cho vay và cho vay phi tập trung trên nhiều chain, lấy cảm hứng từ AAVE.

Hỗ trợ token và NFT

Coin98 Super App hỗ trợ NFT trên BNB Smart Chain, Solana, Polygon, Avalanche và các blockchain EVM khác để người dùng có thể chuyển và lưu trữ NFT tiện lợi ngay trên ứng dụng ví. Nhiều NFT mới đã được hỗ trợ ở Coin98 trong tuần này bao gồm: Bastard Gan Punks V2, Collider Craftworks - Cypher Drop #1, IlluminatiNFT by Truth Labs, NFTBoxes, Forgotten Runes Wizard's Cult, LetsWalk, BYOPills, Karma Monkey.

Không chỉ NFT, Coin98 còn không ngừng hỗ trợ nhiều token mới và phổ biến trên thị trường để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của người dùng DeFi.

Tổng quan Coin98 On-the-spot | W28.2022

báo cáo coin98 on the spot w28

Về Coin98 Super App

Coin98 là siêu ứng dụng tiền điện tử số 1 được thiết kế để kết nối một tỷ người dùng đến với thế giới tiền điện tử an toàn và bảo mật.

Coin98 cung cấp cho người dùng một hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy với các dịch vụ cần thiết trên toàn cầu, bao gồm ví non-custodial multi-chain lưu trữ NFT & tiền điện tử, bộ tích hợp sàn giao dịch phi tập trung, Cross-chain Bridge & DApp Browser, một Terminal toàn năng, các chương trình kiếm thưởng hấp dẫn, quà tặng & sự kiện và các hoạt động khác.

Download | Twitter | Discord | Telegram | Docs | Blog

RELEVANT SERIES