SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Báo cáo Coin98 On-the-spot | W29.2022

Tuần 29 trên vũ trụ Coin98 có những chuyển động nào đáng chú ý? Cập nhật ngay cùng Coin98 On-the-spot!
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Jul 25 2022
Updated Sep 22 2022
5 min read
thumbnail

Cập nhật

Là ví DeFi & NFT hàng đầu trong thị trường lấy người dùng làm trọng tâm, Coin98 cung cấp toàn diện các tính năng và giải pháp nhằm phục vụ mọi nhu cầu về tiền mã hóa trên multi-chain của hàng triệu người dùng, đồng thời không ngừng cải tiến sản phẩm để trải nghiệm mượt mà và tối ưu nhất.

Coin98 Super App và Coin98 Extension đều đã nâng cấp lên phiên bản mới trong tuần qua nhằm cải tiến hiệu suất và bảo mật.

Đặc biệt, Coin98 Extension 6.1.13 đã phát triển giao diện và cơ chế của Native Swap. Cụ thể, tính năng này đã tích hợp hơn 72 nguồn thanh khoản đa dạng trên 8 blockchain phổ biến nhất gồm Ethereum, BNB Smart Chain, Avalanche C-Chain, Polygon, Fantom, Kucoin Community Chain, Boba Network, và HECO Chain. Người dùng giờ đây chỉ cần chọn chain và chọn cặp giao dịch, smart order routing sẽ tự động truy xuất và tìm ra route tối ưu nhất, mang lại giá trị hoán đổi tốt nhất. Dễ dàng - Tiện lợi - Xóa tan phân mảnh thanh khoản trên DEX!

Cập nhật phiên bản mới nhất để trải nghiệm ngay hôm nay: https://coin98.com/wallet

coin98 extension v6

Các sự kiện trong W29.2022

Coin98 Isolated Pool trên Solend tái xuất với phần thưởng 150,000 C98

Coin98 Isolated Pool trên Solend trở lại, hấp dẫn hơn trước với phần thưởng lên đến 150,000 C98 và được áp dụng cho các stablecoin đa dạng gồm USDH, UXD, USH, PAI, và USDC.

Nạp và kiếm lợi nhuận ngay hôm nay: https://solend.fi/dashboard?pool=coin98

Xem thêm chi tiết về Coin98 Isolated Pool và cách tham gia theo hướng dẫn dưới đây:

 

Minigame “Jigsaw Puzzle” với tổng thưởng $1,000 C98

Coin98 cùng dYdX đồng tổ chức minigame “Jigsaw Puzzle”, khuấy động chặng đua cuối của Rewards Carnival với airdrop trị giá $1,000 C98.

Bạn là một thợ săn airdrop chính hiệu? Tham gia và chớp lấy cơ hội hôm nay: https://gleam.io/fm7L8/find-the-missing-pieces-1000-c98-coin98-x-guildfi

jigsaw puzzle coin98 dydx

Swap2Earn công bố danh sách trúng thưởng

Sự kiện Swap2Earn do Coin98, HotCross và Impossible Finance đồng tổ chức đã chính thức khép lại với sự tham gia nhiệt tình của cộng đồng. Những người chiến thắng tổng thưởng $75,000 C98 cũng đã lộ diện. Xem chi tiết danh sách tại đây.

danh sách trúng thưởng swap2earn

Hỗ trợ dApp

Coin98 hỗ trợ dApp mỗi tuần nhằm giúp người dùng skin-in-the-game DeFi trên multi-chain thuận tiện, dễ dàng hơn. Cùng chào đón 3 dApp mới đến với Coin98 trong tuần 29:

  • PsyOptions là một giao thức quyền chọn (option) được xây dựng trên Solana. Mục tiêu của giao thức này là mang TraFi đến với DeFi bằng cách xây dựng một nền tảng dịch vụ tài chính phi tập trung, không cần sự cho phép và do cộng đồng sở hữu.
  • Tap Fantasy là game MMORPG (Massively Multiplayer Online Role-Playing Game), hay có thể hiểu là game nhập vai có sự kết hợp giữa nhiều người chơi trực tuyến. Đây là một game free to play và chạy trên nền tảng công nghệ blockchain.
  • Joepegs là NFT Marketplace trên Avalanche với các tính năng độc đáo như permissionless listing, giao dịch và mint NFT từ các bộ sưu tập.

Hỗ trợ token và NFT

Coin98 Super App hỗ trợ NFT trên BNB Smart Chain, Solana, Polygon, Avalanche và các blockchain EVM khác để người dùng có thể chuyển và lưu trữ NFT tiện lợi ngay trên ứng dụng ví. Nhiều NFT mới đã được hỗ trợ ở Coin98 trong tuần này bao gồm: Zoonies, Capsule House, Robotos, The Potatoz, Rektguy, Chromie Squiggle by Snowfro, Nickelodeon: Rugrats & Hey Arnold!, và I Like You, You're Weird.

Không chỉ NFT, Coin98 còn không ngừng hỗ trợ nhiều token mới và phổ biến trên thị trường để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của người dùng DeFi.

Tổng quan Coin98 On-the-spot | W29.2022

coin98 on the spot w29

Về Coin98 Super App

Coin98 là siêu ứng dụng tiền điện tử số 1 được thiết kế để kết nối một tỷ người dùng đến với thế giới tiền điện tử an toàn và bảo mật.

Coin98 cung cấp cho người dùng một hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy với các dịch vụ cần thiết trên toàn cầu, bao gồm ví non-custodial multi-chain lưu trữ NFT & tiền điện tử, bộ tích hợp sàn giao dịch phi tập trung, Cross-chain Bridge & DApp Browser, một Terminal toàn năng, các chương trình kiếm thưởng hấp dẫn, quà tặng & sự kiện và các hoạt động khác.

Download | Twitter | Discord | Telegram | Docs | Blog

RELEVANT SERIES