SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Báo cáo Coin98 On-the-spot | W35.2022

Sự kiện nào diễn ra vào tuần 35 vừa qua? Nắm bắt tin tức ngay cùng Coin98 On-the-spot!
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Sep 05 2022
Updated Feb 06 2023
3 min read
thumbnail

Cập nhật

Là ví DeFi & NFT hàng đầu trong thị trường lấy người dùng làm trọng tâm, Coin98 không chỉ đáp ứng mọi nhu cầu tiền mã hóa trên multi-chain bằng cách cung cấp toàn diện các tính năng tân tiến và tiện lợi, mà còn không ngừng cải thiện sản phẩm.

Coin98 Extension phiên bản 6.2.5 đã ra mắt trong tuần qua, nâng cấp hiệu suất nhằm mang đến trải nghiệm mượt mà và an toàn nhất.

Trải nghiệm Coin98 Extension ngay hôm nay: http://chrome.coin98.com

Sự kiện trên Coin98

Coin98 x Gunstar Metaverse: Lộ diện danh sách người chiến thắng phần thưởng 40,000 GSTS

Airdrop do Coin98 và Gunstar Metaverse đồng tổ chức đã chính thức kết thúc. Chúc mừng chủ nhân của những địa chỉ ví nằm trong danh sách trúng thưởng tại đây!

Giải thưởng sẽ được gửi đến địa chỉ ví tương ứng thông qua Coin98 Vault trong vòng 14 ngày làm việc kể từ ngày công bố danh sách trúng thưởng tại đây.

Xem thêm hướng dẫn về Coin98 Vault tại đây.

Nhiều sự kiện đang chờ bạn phía trước. Đừng quên theo dõi Coin98 Earn để không bỏ lỡ cơ hội nào

Hỗ trợ dApp

Một trong những sứ mệnh quan trọng của Coin98 là giúp người dùng khám phá Web3 trên multi-chain thuận tiện và dễ dàng. Vì vậy, Coin98 không chỉ cung cấp khả năng truy cập vào vô vàn dApp trên hơn 30 blockchains khác nhau mà còn liên tục hỗ trợ các dApp mỗi tuần để người dùng có thể sử dụng chúng theo cách đơn giản nhất có thể.

Cùng chào đón 3 dApp mới đến với Coin98 trong tuần 35:

  • Stader BNB là nền tảng liquid staking của Stader trên BNB Chain, cho phép người dùng stake BNB và mint phần thưởng thanh khoản là BNBx.
  • Switchboard là một mạng lưới oracle vận hành bởi cộng đồng và được xây dựng trên Solana blockchain. Switchboard cho phép các nhà phát triển khai phá tiềm năng của Solana bằng cách tạo ra những nguồn cung cấp dữ liệu từ bất kì giao diện lập trình ứng dụng (API) nào.
  • Birdeye là nền tảng cung cấp công cụ biểu đồ, tổng hợp dữ liệu trading trên Solana và cho phép người dùng swap ngay trên giao diện chính.

Hỗ trợ token và NFT

Coin98 Super App hỗ trợ NFT trên BNB Smart Chain, Solana, Polygon, Avalanche và các blockchain EVM khác để người dùng có thể chuyển và lưu trữ NFT tiện lợi ngay trên ứng dụng ví. Nhiều NFT mới đã được hỗ trợ ở Coin98 trong tuần 35 bao gồm: Daydreamers CF: The Calling, ESION Club, Ultiverse - Electric Sheep, 0N1 Force, MekaVerse, DigiDaigaku Genesis, MetaSamurai, The Phoenixes by Habit Nest.

Không chỉ NFT, Coin98 còn không ngừng hỗ trợ nhiều token mới và phổ biến trên thị trường để trải nghiệm lưu trữ và quản lý tiền mã hóa của người dùng tối ưu và mượt mà nhất có thể.

Tổng quan Coin98 On-the-spot | W35.2022

coin98 on the spot w35

Về Coin98 Super App

Coin98 là siêu ứng dụng tiền điện tử số 1 được thiết kế để kết nối một tỷ người dùng đến với thế giới tiền điện tử an toàn và bảo mật.

Coin98 cung cấp cho người dùng một hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy với các dịch vụ cần thiết trên toàn cầu, bao gồm ví non-custodial multi-chain lưu trữ NFT & tiền điện tử, bộ tích hợp sàn giao dịch phi tập trung, Cross-chain Bridge & DApp Browser, một Terminal toàn năng, các chương trình kiếm thưởng hấp dẫn, quà tặng & sự kiện và các hoạt động khác.

Download | Twitter | Discord | Telegram | Docs | Blog

RELEVANT SERIES