SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Coin98 Mobile Wallet phát hành phiên bản 10.0.7, nâng cấp trải nghiệm ví hoàn toàn phi tập trung

Coin98 Mobile Wallet phiên bản 10.0.7 cho phép người dùng có thể sử dụng ví mà không cần đăng nhập bằng email cũng như thêm một chuẩn mới cho ví Solana
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Jul 24 2021
Updated Sep 22 2022
4 min read
thumbnail

Coin98 Mobile Wallet phiên bản 10.0.7 cho phép người dùng có thể sử dụng ví mà không cần đăng nhập bằng email cũng như thêm một chuẩn mới cho ví Solana - một bước tiến quan trọng của Coin98 Wallet trong sứ mệnh trở thành ví tiền điện tử hoàn toàn phi tập trung, giúp người dùng tiếp cận với DeFi dễ dàng hơn bao giờ hết.

[toc]

Sử dụng Coin98 Wallet không cần email 

Trong bản phát hành mới nhất này, người dùng có thể sử dụng Coin98 Wallet mà không cần đăng nhập bằng email, đảm bảo mang lại trải nghiệm phi tập trung toàn diện, gia tăng sự an toàn và bảo mật tuyệt đối của Coin98 Wallet.

Hướng dẫn mới về cách tải, khôi phục và sử dụng ví anh em có thể xem thêm tại đây.

Song, với sứ mệnh mang lại trải nghiệm tốt nhất cũng như mang đến cho người dùng những chương trình thành viên, chăm sóc khách hàng đặc biệt, Coin98 Wallet vẫn có tuỳ chọn đăng kí/ đăng nhập ứng dụng ví bằng email trong tab Tài khoản. Việc sử dụng email là không bắt buộc và email này tồn tại độc lập không liên kết với tài sản.

Một số lợi ích người dùng có thể nhận được khi đăng kí/ đăng nhập bằng email:

  • Lưu lại lịch sử giao dịch và những cài đặt, tuỳ chọn yêu thích giúp người dùng không tốn thời gian thao tác lại sau mỗi lần đăng nhập.
  • Tham gia các chương trình ưu đãi thành viên như hệ thống tích điểm và đổi thưởng (X-point reward) cùng nhiều lợi ích và chương trình tri ân người dùng sẽ được cập nhật trong thời gian sắp tới.

Cách đăng kí/ đăng nhập tài khoản bằng email để tận hưởng các lợi ích như Coin98 Wallet đã đề cập ở trên bạn có thể xem tại đây.

Lưu ý: 

  • Để xem lại thông tin cá nhân và tham gia chương trình X-point Reward, bạn có thể kiểm tra lại bằng cách click vào biểu tượng Account góc trên bên trái.
  • Để đăng xuất tài khoản trên ví bạn click vào biểu tượng ở góc trên bên phải của màn hình tài khoản. Các ví đã được tạo mới hoặc khôi phục vẫn sẽ sử dụng bình thường khi bạn đăng xuất tài khoản email trên ví.

Xem thêm: X-point là gì?

Tiêu chuẩn ví Solana mới

Việc thay đổi địa chỉ ví Sollet mỗi lần kết nối với các ví tiền điện tử khác khiến không ít người dùng cảm thấy bất tiện. Giờ đây, phiên bản 10.0.7 của Coin98 Mobile Wallet đã có thêm một chuẩn mới dành cho ví Solana, cho phép bạn thoải mái lựa chọn khôi phục chính xác địa chỉ ví Sollet/ Phantom ban đầu trên Coin98 Wallet và ngược lại.

  • Người dùng muốn khôi phục ví đã tạo trên Coin98 Wallet, Trust Wallet, Metamask, …: chọn Old Standard (Tiêu chuẩn ví cũ).
  • Người dùng ví Sollet/ Phantom muốn khôi phục ví đã tạo trên Coin98 Wallet: chọn New Standard (Tiêu chuẩn ví mới). Đây được xem là bước tiến của Coin98 Wallet trong việc giải quyết vấn đề ví Sollet bị đổi địa chỉ khi khôi phục vào ví khác.

Xem thêm: Hướng dẫn khôi phục ví

Cải thiện hiệu suất

Coin98 Moblie Wallet bản 10.0.7 đã cải thiện hiệu suất đáng kể, tăng tốc độ giao dịch và kết nối DApps, mang đến trải nghiệm người dùng liền mạch, nhanh chóng hơn.

Xem thêm Hướng dẫn Coin98 Wallet cho người mới bắt đầu để trải nghiệm phiên bản 10.0.7 ngay hôm nay.

Về Coin98 Wallet

Coin98 Wallet là ví tiền điện tử non-custodial được sử dụng để lưu trữ, quản lý, giao dịch, hoán đổi tài sản kỹ thuật số đa chuỗi, đa nguồn. Hiện Coin98 Wallet đã hỗ trợ các blockchain hàng đầu bao gồm Bitcoin, Ethereum, TomoChain, Tron, Binance Smart Chain,Solana, Polkadot, Kusama, HECO Chain, Near, Avalanche X-Chain & C-Chain, Binance Chain, Celo, BandChain, Kava, Terra, Cosmos, ThorChain, Fantom, Polygon, Persistence, .... Coin98 Wallet có cả phiên bản Mobile App và Extension, trở thành cổng kết nối người dùng gần hơn với thế giới DeFi.

Tải ngay

iOS | Android | Extension

Theo dõi Coin98 Wallet

Twitter | Website | Docs

Các cộng đồng

Telegram | Facebook

RELEVANT SERIES