SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Coin98 Wallet tích hợp với Avalaunch, giúp người dùng tiếp cận với hệ Avalanche

Coin98 Wallet vừa thiết lập mối quan hệ hợp tác chiến lược với Avalaunch, nhằm mở ra cầu nối giúp người dùng tiếp cận gần hơn với hệ sinh thái Avalanche.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Jun 24 2021
Updated Sep 22 2022
4 min read
thumbnail

Coin98 Wallet tích hợp với Avalaunch

Sự tích hợp giữa Coin98 Wallet và Avalanche X-Chain & C-Chain chính là bước chạy đà hoàn hảo cho mối quan hệ hợp tác này. Chắc chắn, thông qua Coin98 Wallet, 300,000 người dùng của ví có thể tiếp cận với nhiều dự án trên Avalaunch, góp phần đẩy nhanh tốc độ phát triển cho hệ sinh thái Avalanche.

Avalaunch sẽ sớm được kết nối trên cả Coin98 Mobile và Extension Wallet mở rộng cánh cửa cho người dùng truy cập vào nhiều tính năng do Avalaunch cung cấp, chẳng hạn như các pool swap tương thích, permissionless listings hoặc Avalaunch Farm. Là ví tiền điện tử hàng đầu ở khu vực Châu Á, hệ sinh thái người dùng của Coin98 Wallet sẽ đóng góp rất nhiều trong việc phát triển các dự án đầy hứa hẹn trên Avalanche đồng thời vẫn khai thác được tiềm năng tài chính trên nền tảng này.

“Coin98 Wallet và Avalaunch đang đặt những bước tiến đầu tiên trên chặng đường dài của một một mối quan hệ bền vững. Sự tích hợp này giữ một vị trí quan trọng trên những nỗ lực tìm kiếm các dự án tiềm năng của đội ngũ Coin98 Wallet. Hai bên sẽ tích cực hợp tác với nhau để không chỉ thúc đẩy sự phát triển của Avalanche trên thị trường mà còn cùng nhau hoàn thành sứ mệnh mang DeFi đến với nhiều khía cạnh hơn của thế giới.” - Vinh The Nguyen, Co-Founder & CEO of Coin98 Finance.

“Avalaunch vui mừng chờ đón sự tích hợp của Coin98 Wallet và những tính năng mà ứng dụng này có thể mang đến cho người dùng trong khoảng thời gian sắp đến. Ngay từ ngày đầu tiên, Coin98 Wallet đã là một đồng minh mạnh mẽ, một người bạn đồng hành luôn nỗ lực hỗ trợ chúng tôi phát triển hệ sinh thái, giúp nền tảng Avalanche nhận được sự chú ý của đông đảo người dùng. Thông qua mối quan hệ đối tác này, chúng tôi mong muốn sẽ mang đến cho các thành viên của cộng đồng một ứng dụng có trải nghiệm tốt nhất, đồng thời tận dụng mạng lưới rộng lớn và có sức ảnh hưởng của Coin98 Wallet để tiếp cận nhiều hơn những người dùng mới. Có thể nói, Coin98 Wallet là một trong các bên đầu tiên nhận thấy tiềm năng của hệ sinh thái Avalanche và vì vậy chúng tôi rất vui khi được thiết lập mối quan hệ chiến lược này.” - Mark Stanwyck, Đồng sáng lập, Avalaunch.

Về Avalaunch

Avalaunch là nền tảng kêu gọi vốn được xây dựng trên Avalanche Blockchain, kết nối những dự án startup tiềm năng và các nhà đầu tư trong hệ sinh thái. Với các giá trị cốt lõi ban đầu, cộng đồng Avalanche tự tin có thể mang đến cho người dùng những dự án sáng tạo phù hợp với mục tiêu dài hạn của hệ sinh thái đang mở rộng nhanh chóng.

Thừa hưởng lợi thế của một nền tảng có khả năng mở rộng rất lớn với thông lượng cao và độ trễ thấp, Avalaunch luôn lấy người dùng làm trọng tâm để phát triển, vì mục tiêu cộng đồng vững mạnh.

Tìm hiểu về Avalaunch: Website | Twitter

Về Coin98 Wallet

Coin98 Wallet là ví tiền điện tử non-custodial được sử dụng để lưu trữ, quản lý, giao dịch, hoán đổi tài sản kỹ thuật số đa chuỗi, đa nguồn.

Hiện Coin98 Wallet đã hỗ trợ hơn 22 blockchain bao gồm Bitcoin, Ethereum, TomoChain, Tron, Binance Smart Chain, Solana, Polkadot, Kusama, HECO Chain, Near, Avalanche X-Chain & C-Chain, Binance Chain, Celo, BandChain, Kava, Terra, Cosmos, ThorChain, Fantom, Polygon, Persistence.

Coin98 Wallet có cả phiên bản Mobile App và Extension, trở thành cổng kết nối người dùng gần hơn với thế giới DeFi.

Tải ngay: iOS | Android | Extension

Theo dõi Coin98 Wallet: Twitter | Website | Docs

Các cộng đồng: Telegram | Facebook

RELEVANT SERIES