SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Coin98 Wallet hợp tác với BandChain - Blockchain thiết kế dành riêng cho Data Oracle

Kể từ tháng 10 năm 2020, Coin98 Wallet đã chính thức tích hợp hệ thống oracles phi tập trung của Bandchain vào hệ thống của ví và tiếp tục mở rộng quan hệ hợp tác giữa hai bên, hiện Coin98 Wallet đã tích hợp BandChain và Band Protocol vào phát triển sản phẩm với ứng dụng của tỷ giá hối đoái.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Jun 10 2021
Updated Sep 22 2022
5 min read
thumbnail

Coin98 Wallet hợp tác với BandChain

Sau 8 tháng đồng hành, Coin98 Wallet hiện đã tích hợp thành công BandChain - một nền tảng blockchain có hiệu suất cao được xây dựng cho dữ liệu Oracle. Người dùng Coin98 Wallet có thể dễ dàng truy cập hơn 230 đồng ngoại hối cho đến digital asset.

BandChain hiện đang chuẩn bị cho Mainnet Giai đoạn 2 với nhiều đột phá đáng mong đợi, có thể kể đến như tăng tốc độ xử lí dữ liệu lên đến 800% và tốc độ ứng dụng tăng trưởng liên tục có thể giúp tổng giá trị của Band Protocol vượt mức 10 tỷ đô la.

Coin98 Wallet hiện đang hỗ trợ native token của BandChain (BAND). Người dùng có thể lưu trữ, gửi và nhận BAND trên Coin98 Extension Wallet từ phiên bản 5.1.0 trở đi và trên Coin98 Mobile Wallet phiên bản X sắp ra mắt. Bandchain cũng đang nỗ lực làm việc với Coin98 để người dùng có thể stake BAND trực tiếp trên Coin98 Wallet trong tương lai gần.

Hơn nữa, trên phiên bản mobile đặc biệt dự kiến được phát hành vào đầu tháng 6 này, Coin98 Wallet sẽ hỗ trợ người dùng chức năng tỷ giá hối đoái. Với sự cộng hưởng của việc tối ưu tốc độ kết nối và hệ thống oracle phi tập trung của Band Protocol, phiên bản X đảm bảo tỉ lệ chuyển đổi ngoại hối chính xác nhất cho người dùng, trên các loại tiền tệ đa dạng USD, JPY, VND, CNY, v.v.

Coin98 Wallet hợp tác với BandChain

“Tốc độ và sự chính xác là những yếu tố quan trọng nhất trong thị trường Defi và hiểu được điều đó, đội ngũ Coin98 Wallet đã và đang hợp tác chặt chẽ với Band Protocol để nâng cao cả hai yếu tố này trong hệ thống của chúng tôi. Coin98 Wallet rất vui mừng và hứng khởi khi thiết lập mối quan hệ đối tác với một hệ thống oracle giữ vị trí vững chắc thứ 2 trên thị trường. Coin98 Wallet sẽ tiếp tục hỗ trợ Band trong các dự án tiếp theo, bao gồm Mainnet Giai đoạn 2, nhằm thực hiện các bước tiến dài hơn hướng tới mục tiêu chung: thúc đẩy sự ứng dụng rộng rãi tiền điện tử và công nghệ blockchain trên toàn thế giới bằng cách mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.” - Vinh The Nguyen, Co-Founder & CEO của Coin98 Finance.

“Không phải ai cũng biết các oracle phi tập trung chẳng hạn như Band Protocol có thể được áp dụng cho các ứng dụng web/ di động cũng như các giao thức hợp đồng thông minh, đảm bảo tính bảo mật và độ tin cậy trong mọi thông tin cung cấp cho người dùng, từ đó giúp họ đưa ra các quyết định sáng suốt. Chúng tôi rất tự hào khi được phát triển mối quan hệ với Coin98 Wallet và mong muốn hỗ trợ Coin98 Wallet khi họ bắt đầu đi sâu vào phát triển hơn nữa trong lĩnh vực blockchain. ” - Kevin Lu, Head of Business Development & Growth of Band Protocol.

Về Band Protocol 

Band Protocol là một nền tảng dữ liệu chuỗi chéo (cross-chain), tổng hợp và kết nối dữ liệu cũng như API trong thế giới thực với các hợp đồng thông minh. Tính bất biến của dữ liệu và thuật toán bất định, có thể kiểm chứng là một điểm mạnh của Blockchain tuy nhiên Blockchain vẫn gặp nhiều khó khăn trong việc truy cập các dữ liệu bên ngoài hệ thống.

Band Protocol cho phép các ứng dụng hợp đồng thông minh như DeFi, thị trường dự đoán và trò chơi được xây dựng on-chain mà không phụ thuộc vào điểm lỗi duy nhất của một bên dự đoán tập trung. Band Protocol được hỗ trợ bởi một mạng lưới mạnh từ các bên liên quan bao gồm Sequoia Capital, một trong những công ty đầu tư mạo hiểm hàng đầu trên thế giới và Binance.

Tìm hiểu về Band: Website | Telegram | Medium | Twitter | Reddit | Github

Về Coin98 Wallet

Coin98 Wallet là ví tiền điện tử non-custodial được sử dụng để lưu trữ, quản lý, giao dịch, hoán đổi tài sản kỹ thuật số đa chuỗi, đa nguồn. Hiện Coin98 Wallet đã hỗ trợ tất cả các mã BTC, ETH, TOMO, Tron, Binance Smart Chain, Solana, Polkadot, Kusama, Huobi ECO Chain, Near, Avalanche, Binance Chain, Celo, Band, Kava, Cosmos, Thor, Fantom, Polygon, Persistence. Coin98 Wallet có cả phiên bản Mobile App và Extension, trở thành cổng kết nối người dùng gần hơn với thế giới DeFi.

Tải ngay: iOS | Android | Extension

Theo dõi Coin98 Wallet: Twitter | Website | Docs

Các cộng đồng: Telegram| Facebook

RELEVANT SERIES