SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Coin98 Wallet tích hợp Public Mainnet & hỗ trợ các dApp trên Boba Network

Coin98 Wallet tích hợp Public Mainnet của Boba Network phục vụ nhu cầu skin-in-the-game của người dùng trên các ứng dụng blockchain Layer 2.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Oct 07 2021
Updated Sep 22 2022
6 min read
thumbnail

Ngay từ khi vừa ra mắt Mainnet Beta vào tháng 8/2021, Coin98 Wallet đã hỗ trợ Boba Network - một giải pháp mở rộng Ethereum cho người dùng. Trong phiên bản 10.3 vừa qua, Coin98 Wallet tiếp tục cập nhật, tích hợp Public Mainnet của Boba Network phục vụ nhu cầu skin-in-the-game ngày càng tăng của người dùng trên các ứng dụng blockchain Layer 2.

[toc]

Coin98 Wallet tích hợp Public Mainnet của Boba Network 

Ethereum được mệnh danh là vùng đất của sự sáng tạo, nơi tập trung khá đông đúc các ứng dụng phi tập trung. Thế nhưng phí gas khá cao cũng như tình trạng tắc nghẽn mạng lưới đã trở thành vấn đề nan giải đối với nhiều người dùng. Trước thực trạng này, các blockchain Layer 2 ra đời như một giải pháp đột phá với khả năng giải quyết nhiều giao dịch hơn, giảm thiểu chi phí và đẩy nhanh tốc độ xử lí. 

Vừa ra mắt Public Mainnet vào tháng 9/2021, Boba Network - được xem là "cứu tinh" của các nhà giao dịch trên Ethereum, là blockchain tiếp theo tích hợp trên Coin98 Mobile Wallet sau thời gian hỗ trợ Beta Mainnet, đồng hành cùng Coin98 Wallet trong sứ mệnh đẩy nhanh quá trình ứng dụng DeFi vào các khía cạnh của cuộc sống.

Boba Network Mainnet là một giải pháp Layer 2 tương thích với EVM xây dựng trên lợi thế mở rộng quy mô của OMG Network và mô hình ​​Optimistic Rollup. Với mục đích giảm thiểu phí gas và mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, điểm khác biệt của Boba so với các giải pháp Layer 2 là thời gian chuyển tiền từ Boba sang Ethereum đã rút ngắn đi rất nhiều từ một tuần xuống còn vài phút. Cầu nối NFT trên Boba Network cũng giúp người dùng có thể di chuyển, mint, và bán các NFTs giữa layer 2 và layer 1 một cách thuận tiện.

Thông qua sự tích hợp này, Coin98 Wallet đã kết nối người dùng đến với một trong những giải pháp tốt nhất trên thị trường nhằm thoát khỏi các vấn đề hiện tại của Ethereum. Ngay từ bây giờ, người dùng Coin98 Wallet có thể tạo, khôi phục ví Boba Network cũng như quản lý tài sản của mình trên blockchain này ngay tại Mobile Wallet từ V10.3.0 trở đi và các phiên bản khác của ví (Extension & Web Wallet) trong thời gian sắp tới. Coin98 Wallet đang nỗ lực mang lại một trải nghiệm nhanh chóng, hoàn hảo cho người dùng trong việc kết nối với các DApp được xây dựng trên Boba Network. 

Hơn nữa, ở phiên bản 10.3, cầu nối chuyển đổi (cross-chain bridge) giữa Ethereum và Boba Network là một trong các giải pháp của Coin98 Wallet, góp phần mang nhiều người dùng đến gần hơn với hệ sinh thái tuyệt vời này cũng như tăng sức hút của Boba Network trên thị trường hiện nay.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn chuyển đổi ETH từ Ethereum sang Boba Network bằng Cross-chain Bridge

Trong tương lai gần, Coin98 Wallet và Boba Network sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ để cùng nhau tạo ra các giải pháp nhằm đem đến cho người dùng trải nghiệm hoàn hảo hơn ở thị trường tiền điện tử. Sự cộng hưởng về công nghệ và giao thoa về mặt tầm nhìn của cả hai phía hứa hẹn mang đến cho vũ trụ DeFi nhiều giải pháp ưu việt, đột phá phù hợp với xu hướng và sự quan tâm của cộng đồng. 

Coin98 Wallet luôn hỗ trợ Boba Network trong việc đạt được mục tiêu cung cấp cho hàng tỷ người dùng Ethereum trải nghiệm nhanh hơn, chi phí thấp hơn và giải pháp khác biệt hơn.

Hướng dẫn tạo ví Boba Network trên Coin98 Mobile Wallet

Trước khi bắt đầu, bạn cần tải app hoặc cập nhật app lên phiên bản mới nhất.

Bạn có thể tạo ví đơn Boba Network, tuy nhiên Coin98 Wallet khuyến khích người dùng tạo ví multi-chain để dễ dàng quản lí và truy cập các blockchain mới chỉ với một passphrase duy nhất.

Nếu đã sở hữu ví Multi-chain và muốn update các blockchain mới nhất trên phiên bản này, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới.

Sau khi hoàn tất, ví Boba Network của người dùng sẽ hiển thị ở giao diện chính. Bạn cũng có thể truy cập Manage (Quản lí) để kiểm tra ví.

Người dùng có thể đọc thêm hướng dẫn này để biết cách gửi và nhận các token được hỗ trợ của Boba Network trên Coin98 Mobile Wallet.

Bên cạnh đó, người dùng Coin98 Wallet cũng có thể trải nghiệm cross-chain bridge để chuyển đổi tài sản dễ dàng từ Ethereum sang Boba Network và ngược lại. Xem thêm hướng dẫn tại đây.

Về Boba Network

Boba Network là một Layer 2 Optimistic Rollup tương thích với EVM giúp các hợp đồng thông minh Ethereum mở rộng quy mô đồng thời mang lại trải nghiệm thú vị cho người dùng. Boba cho phép các nhà phát triển Ethereum xây dựng các dApp có thể kích hoạt mã chạy trên cơ sở hạ tầng trên web như AWS Lambda, tận dụng các thuật toán tinh vi nhưng có tốc độ chậm và khó thực thi on-chain.

Tìm hiểu thêm về Boba: Website | Github | Telegram | Twitter | Discord

Về Coin98 Wallet

Coin98 Wallet là ví tiền điện tử NFT non-custodial được sử dụng để lưu trữ, quản lý, giao dịch, hoán đổi tài sản kỹ thuật số đa chuỗi, đa nguồn.

Hiện Coin98 Wallet đã hỗ trợ các blockchain hàng đầu bao gồm Bitcoin, Ethereum, TomoChain, Tron, Binance Smart Chain, Solana, Polkadot, Kusama, HECO Chain, Near, Avalanche X-Chain & C-Chain, Binance Chain, Celo, BandChain, Kava, Terra, Cosmos, ThorChain, Fantom, Polygon, Persistence, XDai, KardiaChain, Ronin, Klaytn, GateChain, OKExChain, Boba Network, Kucoin Community Chain, Arbitrum (trên xDai và Ethereum), Optimism,...

Coin98 Wallet có cả phiên bản Mobile App và Extension, trở thành cổng kết nối người dùng gần hơn với thế giới DeFi.

Tải ngay: iOS | Android | Extension

Theo dõi Coin98 Wallet: Twitter | Website | Docs | Blog

Các cộng đồng: Telegram | Facebook | Discord

RELEVANT SERIES