SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Coin98 Wallet tích hợp KardiaChain nhằm mở rộng cầu nối phát triển Cross-Chain

Coin98 Extension Wallet phiên bản 5.4 ra mắt trong thời gian gần đây đã tích hợp KardiaChain, giúp mở rộng cổng kết nối DeFi, đưa người dùng đến gần hơn với hệ sinh thái KardiaChain cũng như một tương lai Cross-Chain đầy tiềm năng.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Sep 21 2021
Updated Sep 22 2022
4 min read
thumbnail

Coin98 Extension Wallet phiên bản 5.4 ra mắt trong thời gian gần đây đã tích hợp nhiều blockchain mới để đáp ứng nhu cầu sử dụng của cộng đồng, trong đó có KardiaChain, giúp mở rộng cổng kết nối DeFi, đưa người dùng đến gần hơn với hệ sinh thái KardiaChain cũng như một tương lai Cross-Chain đầy tiềm năng.

KardiaChain là một nền tảng blockchain công khai, cho phép giao dịch cross-chain giữa các public blockchain và private blockchain trên bất cứ giao thức nào. KardiaChain có thể chuyển giao cả tài sản lẫn dữ liệu giữa các blockchain mà không yêu cầu phí.

Thông qua sự tích hợp này, Coin98 Wallet hy vọng sẽ mang đến cho người dùng các sản phẩm chất lượng do chính người Việt Nam định hình phát triển và trở thành một trong những ví tiền điện tử dẫn đầu trong việc tích hợp cross-chain. KardiaChain là hạ tầng blockchain đa kết nối phi tập trung đầu tiên có khả năng tự tối ưu cung cấp cho người dùng tốc độ giao dịch nhanh chóng, hiệu quả, khả năng mở rộng cao và vẫn đảm bảo tính an toàn. Coin98 Wallet đang nỗ lực không ngừng hướng tới một tương lai Cross-chain với công nghệ cốt lõi Multi-chain Wallet Engine và việc tích hợp với KardiaChain được xem là một bước tiến khẳng định giá trị mà Coin98 Wallet có thể mang đến cho người dùng.  

Trong tương lai, Coin98 Wallet hy vọng sẽ tích hợp KardiaChain vào DApp browser,  hỗ trợ người dùng stake, kiếm thêm thu nhập và khám phá các ứng dụng DeFi tiềm năng của hệ sinh thái này một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Người dùng hiện đã có thể tạo, khôi phục và quản lý ví KardiaChain ngay trên Coin98 Extension Wallet.

Hướng dẫn tạo ví KardiaChain trên Coin98 Wallet

Coin98 Mobile Wallet

Trước khi bắt đầu, bạn cần tải app hoặc cập nhật app lên phiên bản mới nhất.

Bước 1: Mở Coin98 Mobile Wallet và bấm vào Quản lí ở màn hình chính.

Bước 2: Chọn Add Wallet (Thêm Ví) → Chọn biểu tượng KardiaChain (KAI, KRC20) → Chọn Create (Khởi Tạo).

Bước 3: Đặt tên ví → click Next (Tiếp tục).

Bước 4:

  • Tick vào ô Sao lưu khoá khôi phục của bạn và click vào icon copy để xác nhận là bạn đã lưu lại Passphrase. (Hãy luôn sao lưu Passphrase & Private Key ở nơi an toàn).
  • Tick vào hai ô còn lại để xác nhận bạn đã hiểu về các rủi ro.
  • Chọn Create Wallet (Tạo ví).

Lưu ý: Passphrase và Private Key là thông tin cực kỳ quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến tài sản của bạn.

Sau khi hoàn tất, ví KAI của người dùng sẽ hiển thị ở giao diện chính. Bạn cũng có thể truy cập Manage (Quản lí) để kiểm tra ví.

Sau đó, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn tại đây để biết cách thức gửi nhận RON token.

Coin98 Extension Wallet

Trước khi bắt đầu, bạn cần cài đặt Coin98 Extension Wallet trên Google Chrome.

Sau đó, thực hiện theo hướng dẫn này để biết cách tạo ví KardiaChain và cách thức gửi nhận KAI token.

Lưu ý: Phí gas trên KardiaChain được tính bằng KAI và mất khoảng 0.000126 KAI cho mỗi giao dịch.

Về Coin98 Wallet

Coin98 Wallet là ví tiền điện tử và NFT non-custodial, được sử dụng để lưu trữ, quản lý, giao dịch, hoán đổi tài sản kỹ thuật số đa chuỗi, đa nguồn. 

Hiện Coin98 Wallet đã hỗ trợ các blockchain hàng đầu bao gồm Bitcoin, Ethereum, TomoChain, Tron, Binance Smart Chain, Solana, Polkadot, Kusama, HECO Chain, Near, Avalanche X-Chain & C-Chain, Binance Chain, Celo, BandChain, Kava, Terra, Cosmos, ThorChain, Fantom, Polygon, Persistence, XDai, KardiaChain, Ronin, Klaytn, GateChain, OKExChain,.... 

Coin98 Wallet có cả phiên bản Mobile App và Extension, trở thành cổng kết nối người dùng gần hơn với thế giới DeFi.

Tải ngay

iOS | Android | Extension

Theo dõi Coin98 Wallet

Twitter | Website | Docs

Các cộng đồng

Telegram | Facebook

RELEVANT SERIES