SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Coin98 Wallet tích hợp với Kyber Network, hỗ trợ Kyber DMM nâng cao trải nghiệm giao dịch DeFi

Coin98 hiện tích hợp với Kyber Network, một liquidity hub cho phép người dùng giao dịch tài sản kỹ thuật số nhanh chóng vCoin98à an toàn.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Jul 05 2021
Updated Sep 22 2022
4 min read
thumbnail

Coin98 tích hợp Kyber Network

Sau nhiều lần làm việc cùng nhau, đặc biệt là sau khi trở thành đồng tài trợ cho Vietnam Regional Track ở cuộc tranh tài Solana Szn Hackathon vào tháng trước, Coin98 Wallet và Kyber Network quyết định chính thức thiết lập mối quan hệ chiến lược để đồng hành cùng nhau phát triển lâu dài góp phần giúp DeFi trở nên gần gũi hơn với người dùng.

Thông qua sự tích hợp này, Coin98 Wallet sẽ hỗ trợ người dùng truy cập trực tiếp vào Kyber DMM, một giao thức thanh khoản linh hoạt và hiệu quả được xây dựng trên Ethereum thông qua multi-chain DApp browser của Coin98 Mobile Wallet. Tất cả người dùng đều có thể kết nối Coin98 Wallet với Kyber DMM trên cả Mobile App và Extension. Ngoài ra, sau khi tích hợp Polygon ở version X, người dùng Coin98 Wallet có thể tận hưởng trải nghiệm giao dịch Kyber DMM mượt mà với phí giao dịch cực thấp trên Polygon.

Người dùng Coin98 Wallet hiện có thể tham gia chương trình 'Rainmaker' liquidity mining vừa ra mắt trên Kyber DMM. Khi tham gia cung cấp thanh khoản cho các pool trên cả Ethereum và Polygon, người tham gia có cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn bằng token KNC và MATIC. Chỉ trong vòng hai ngày đầu tiên của chương trình, TVL của các pool trên Kyber DMM hiện đã đạt được hơn 300 triệu $ token – đánh dấu sự ra mắt thành công của một giao thức thanh khoản hoàn toàn mới.

“Thông qua việc tích hợp với Kyber Network, Coin98 Wallet không chỉ đang nỗ lực mở rộng cổng kết nối DeFi giúp người dùng giao dịch dễ dàng hơn và tiếp cận với nhiều nền tảng phát triển đột phá trên thị trường mà còn đóng góp thêm một lượng thanh khoản bền vững cho các nền tảng như Kyper nhờ vào 300,000 người dùng thường xuyên của Coin98 Wallet. Ở quy mô rộng lớn hơn, Coin98 Wallet và Kyper cam kết sẽ hợp tác chặt chẽ với nhau nhằm nỗ lực mang trải nghiệm DeFi dễ dàng tiếp cận hơn. - Vinh The Nguyen, Co-Founder & CEO của Coin98 Finance.

“Với sự ứng dụng rộng rãi và tốc độ phát triển nhanh chóng của thế giới DeFi, Kyber Network tự hào được hợp tác với các dự án DeFi có tốc độ tăng trưởng nhanh và sáng tạo như Coin98 Wallet nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người dùng. Hơn nữa, việc hình thành tam giác chiến lược giữa Kyber DMM, Coin98 và Polygon là chất xúc tác để đẩy mạnh sự ứng dụng rộng rãi hơn nữa của ba bên, tiếp tục đẩy nhanh sự phát triển của các giải pháp DeFi. ” - Loi Luu, Co-Founder & CEO của Kyber Network.

Về Kyber Network

Kyber Network nhằm mục đích cung cấp cơ sở hạ tầng thanh khoản bền vững cho DeFi. Là một trung tâm thanh khoản, Kyber kết nối tính thanh khoản từ nhiều giao thức và nguồn khác nhau để cung cấp mức giá tốt nhất cho người đánh giá takers như Dapps, các aggregator, các nền tảng DeFi và người dùng bán lẻ. Kyber đang cung cấp năng lượng cho hơn 100 dự án tích hợp và đã tạo điều kiện cho các giao dịch trị giá hơn 5 tỷ USD kể từ khi thành lập.

Website | Twitter

Về Coin98 Wallet

Coin98 Wallet là ví tiền điện tử non-custodial được sử dụng để lưu trữ, quản lý, giao dịch, hoán đổi tài sản kỹ thuật số đa chuỗi, đa nguồn.

Hiện Coin98 Wallet đã hỗ trợ hơn 22 blockchain bao gồm Bitcoin, Ethereum, TomoChain, Tron, Binance Smart Chain, Solana, Polkadot, Kusama, HECO Chain, Near, Avalanche X-Chain & C-Chain, Binance Chain, Celo, BandChain, Kava, Terra, Cosmos, ThorChain, Fantom, Polygon, Persistence. Coin98 Wallet có cả phiên bản Mobile App và Extension, trở thành cổng kết nối người dùng gần hơn với thế giới DeFi.

Tải ngay: iOS | Android | Extension

Theo dõi Coin98 Wallet: Twitter | Website | Docs

Các cộng đồng: Telegram| Facebook

RELEVANT SERIES