SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Coin98 Wallet hợp tác Mercurial Finance, đẩy nhanh tốc độ phát triển DeFi trên Solana

Coin98 Wallet hợp tác với Mercurial Finance - dự án tiên phong xây dựng Dynamic Vault cho các tài sản ổn định giá (stable asset) trên hệ sinh thái Solana nhằm thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái này.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Jun 16 2021
Updated Sep 22 2022
3 min read
thumbnail

Coin98 Wallet hợp tác Mercurial Finance

Coin98 Wallet đã tích hợp Solana - một blockchain được đánh giá có hiệu suất hoạt động vượt trội với khả năng mở rộng lớn và chi phí giao dịch cực thấp chỉ khoảng $0.00001 ngay từ những ngày đầu. Đây chính là cầu nối giúp Coin98 Wallet dễ dàng mở rộng mối quan hệ hợp tác với các dự án trên nền tảng Solana, đặc biệt là Mercurial Finance. Vào tháng 5 vừa qua, Mercurial Finance đã phát hành IDO MER trên Raydium, hiện đang có kế hoạch Devnet và sắp ra mắt Mainnet trong năm nay. Đây là một trong những nhân tố khiến dự án này phát triển nhanh nhất trên hệ sinh thái Solana.

Với việc tích hợp Solana trên cả Mobile Wallet và Extension Wallet, Coin98 Wallet hi vọng có thể mở ra nhiều cánh cửa tiềm năng cho các dự án và DApp mới trên nền tảng này. Sự hợp tác của Coin98 Wallet và Mercurial Finance dự kiến ​​sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn trên các stable asset ở Solana, mang lại tính thanh khoản cao hơn đồng thời thúc đẩy sự phát triển của DeFi trong hệ sinh thái này.

“Coin98 Wallet rất vui mừng khi thiết lập mối quan hệ chiến lược với Mercurial Finance. Mục tiêu chung của hai bên là tạo ra lợi nhuận cho người dùng, đáp ứng nhu cầu thanh khoản và tăng tốc sự phát triển của hệ sinh thái Solana. Tốc độ nâng cấp và đa dạng hoá các blockchain một cách nhanh chóng trên Coin98 Wallet phiên bản X sắp ra mắt tới đây sẽ đẩy nhanh số lượng của người dùng trên hệ sinh thái này từ đó mở ra nhiều tiềm năng hơn cho Mercurial Finance về lâu dài.”Anh Nguyễn Thế Vinh, Đồng sáng lập & CEO Coin98 Finance.

“Coin98 là một trong những ví tiền điện tử non-custodial tốt nhất và một trong những đối tác tích cực nhất trên hệ sinh thái Solana. Chúng tôi rất vui khi được tích hợp thanh khoản trực tiếp trên Coin98, thúc đẩy pool thanh khoản cho các stable asset trên Solana và cải thiện toàn bộ hệ sinh thái DeFi.” - Ming Ng, Mercurial Finance

Về Mercurial Finance

Mercurial là dự án tiên phong xây dựng các Dynamic Vault của DeFi cho các stable asset nhằm cung cấp những công cụ kỹ thuật để người dùng dễ dàng gửi và tạo ra các stable asset, cũng như đưa dữ liệu vào các stable asset, tạo tính thanh khoản cho các yêu cầu của riêng người dùng. Ngoài ra, dự án còn có thể mở rộng cung cấp các tính năng tương tự cho các dự án khác trong cùng hệ sinh thái.

Website | Twitter

Về Coin98 Wallet

Coin98 Wallet là ví tiền điện tử non-custodial được sử dụng để lưu trữ, quản lý, giao dịch, hoán đổi tài sản kỹ thuật số đa chuỗi, đa nguồn.

Hiện Coin98 Wallet đã hỗ trợ tất cả các mã BTC, ETH, TOMO, Tron, Binance Smart Chain, Solana, Polkadot, Kusama, Huobi ECO Chain, Near, Avalanche, Binance Chain, Celo, Band, Kava, Cosmos, Thor, Fantom, Polygon, Persistence.

Coin98 Wallet có cả phiên bản Mobile App và Extension, trở thành cổng kết nối người dùng gần hơn với thế giới DeFi.

Tải ngay: iOS | Android | Extension

Theo dõi Coin98 Wallet: Twitter | Website | Docs

Các cộng đồng:  Telegram| Facebook

RELEVANT SERIES