SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Coin98 Wallet tích hợp NFTb - Mạng lại lợi ích cộng hưởng của DeFi và NFT

Coin98 Wallet đã tích hợp NFTb góp phần thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng gaming và cộng đồng đam mê nghệ thuật kỹ thuật số trên nền tảng DeFi NFT đa chain.  
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Sep 30 2021
Updated Sep 22 2022
4 min read
thumbnail

Coin98 Wallet tích hợp NFTb

Coin98 Wallet là một trong những ví tiền điện tử không lưu ký hàng đầu thị trường trao quyền cho người dùng tiếp cận với những xu hướng công nghệ mới nhất hiện nay. 

Khi tầm quan trọng của NFT được cộng đồng quan tâm và công nhận, Coin98 Wallet đã không ngừng nỗ lực tích hợp thêm nhiều tính năng mới dành riêng cho việc trải nghiệm ví NFT trong bản cập nhật mới nhất (V.10.2). Và NFTb - một thị trường phi tập trung NFT và tài sản kỹ thuật số gần đây đã gia nhập vào vũ trụ Coin98 Wallet để người dùng có trải nghiệm DeFi và NFT toàn diện hơn.

NFTb là nền tảng DeFi và NFT multi-chain cho cộng đồng. Mục tiêu của dự án là giúp người sáng tạo tự do sử dụng các DeFi dApp thoải mái nhất. Thị trường NFT cao cấp từ NFTb cũng giúp người dùng tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và trên đa nền tảng, truy cập vào các dịch vụ yield farming hay launchpad góp phần tạo nên giá trị cộng hưởng cho cả người sáng tạo và dự án xây dựng. 

NFTb cũng đã công bố kế hoạch xây dựng nền tảng trên Solana, Cardano và Polygon cũng như mở rộng nền tảng để phục vụ game thủ.

Thông qua tích hợp này, Coin98 Wallet mong muốn tạo ra môi trường cho nhiều game thủ, người sáng tạo và người dùng không chỉ kết nối ví và tự do khám phá nhiều hoạt động trên NFTb như mua và bán NFT, tham gia vào INO, tạo thu nhập trong NFTb Earn mà còn sử dụng DeFi để quảng bá NFT của họ. 

Coin98 Wallet bắt đầu hợp tác với NFTb để giúp người dùng lần đầu tiên tận dụng các cơ hội NFT và DeFi trên nhiều chain đồng thời thúc đẩy sự phát triển của DeFi trong hệ sinh thái này vì mục tiêu chung thúc đẩy việc áp dụng và phát triển DeFi & NFTs. 

Nhân dịp NFTb có mặt trên Coin98 Wallet, đội ngũ của cả hai đã cùng tổ chức chương trình tặng quà NFT phiên bản giới hạn và độc quyền được tạo bởi Impylse, một trong những người sáng tạo hàng đầu của NFTb. 5 NFT ‘Coin98’ sẽ được phát hành và sẽ được tặng cho các thành viên trong cộng đồng. Thông tin chi tiết của chương trình tặng quà này sẽ sớm được thông báo đến người dùng.

Về Coin98 Wallet

Coin98 Wallet là ví tiền điện tử NFT non-custodial được sử dụng để lưu trữ, quản lý, giao dịch, hoán đổi tài sản kỹ thuật số đa chuỗi, đa nguồn.

Hiện Coin98 Wallet đã hỗ trợ các blockchain hàng đầu bao gồm Bitcoin, Ethereum, TomoChain, Tron, Binance Smart Chain, Solana, Polkadot, Kusama, HECO Chain, Near, Avalanche X-Chain & C-Chain, Binance Chain, Celo, BandChain, Kava, Terra, Cosmos, ThorChain, Fantom, Polygon, Persistence, XDai, KardiaChain, Ronin, Klaytn, GateChain, OKExChain,...

Coin98 Wallet có cả phiên bản Mobile App và Extension, trở thành cổng kết nối người dùng gần hơn với thế giới DeFi.

Tải ngay: iOS | Android | Extension

Theo dõi Coin98 Wallet: Twitter | Website | Docs | Blog

Các cộng đồng: Telegram | Facebook | Discord

Về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chain hoàn chỉnh cho cộng đồng. Nhiệm vụ của NFTb là giúp người sáng tạo cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và launchpad để giúp những người sáng tạo và dự án xây dựng nhận được hỗ trợ trong những giai đoạn đầu.

NFTb được hỗ trợ bởi Binance Accelerator Fund, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Website | Telegram | Twitter | Medium | Discord

RELEVANT SERIES