SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Coin98 Wallet On-the-spot| W26.2021

Ra mắt phiên bản Coin98 Wallet phiên bản X, tích hợp cùng Pangolin, hỗ trợ nhiều token mới và rất nhiều sự kiện thú vị khác mà anh em đã bỏ lỡ? Xem ngay
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Jul 04 2021
Updated Feb 06 2023
3 min read
thumbnail

Chính thức ra mắt phiên bản Coin98 Wallet phiên bản X, tích hợp cùng Pangolin, hỗ trợ nhiều token mới và rất nhiều sự kiện thú vị khác mà anh em đã bỏ lỡ? Đừng lo, cùng Coin98 Wallet nhìn lại các sự kiện nổi bật trong tuần qua. 

Ra mắt Coin98 Wallet Version X 

Coin98 Wallet Version X - phiên bản nâng cấp quan trọng  nhất của Coin98 Wallet đã chính thức ra mắt bổ sung nhiều tính năng giúp anh em trải nghiệm DeFi ở một tầm cao mới. Tất cả những thứ anh em cần đều được tập hợp trong một ứng dụng di động duy nhất. 

  • Tích hợp thêm 9 blockchain mới bao gồm Terra, Cosmos, Polygon, THORChain, Avalanche (X-Chain), Fantom, BandChain, Persistence, Kava nâng tổng số chain hỗ trợ lên 22.
  • Tích hợp Pangolin và QuickSwap hỗ trợ giao dịch token trực tiếp trên Coin98 Wallet.
  • Đổi mới giao diện giúp trải nghiệm thân thiện hơn với người dùng.
  • Bổ sung 9 ngôn ngữ cùng 34 đơn vị tiền tệ cho phép người dùng tuỳ chỉnh theo nhu cầu sử dụng.

Và nhiều tính năng đột phá khác, khám phá thêm về Coin98 Wallet Version X: Coin98 Wallet ra mắt version X - bổ sung nhiều "vũ khí hạng nặng" cho người dùng chinh chiến DeFi

Sự kiện 

Hưởng ứng sự kiện ra mắt Coin98 wallet Version X, Coin98 Wallet đã tổ chức chuỗi sự kiện thú vị bao gồm: 

X Time to say it với phần thưởng lên đến 1,000 USDT 

X Time avatar challenge với phần thưởng lên đến 2,000 CHR

Các sự kiện vẫn đang diễn ra, anh em đừng quên tham gia để có cơ hội nhận thưởng và đón theo dõi Coin98 Wallet để không bỏ lỡ chương trình airdrop sắp tới. 

Hợp tác và tích hợp 

Pangolin - Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) hàng đầu trên Avalanche đã được tích hợp vào Coin98 Wallet cho phép người dùng giao dịch các token trên Avalanche tiện lợi hơn. Coin98 Walet và Pangolin sẽ có thêm nhiều hợp tác mới trong tương lai góp phần thúc đẩy phát triển DeFi trên Avalanche.  

Hỗ trợ token 

Coin98 Wallet hiện đã hỗ trợ hơn 7,000 đồng coin/ token trên đa nền tảng. Trong tuần qua, Coin98 Wallet tiếp tục hỗ trợ thêm nhiều token giúp người dùng dễ dàng lưu trữ và quản lý tài sản crypto, cụ thể: 

Solana 

Ethereum 

Kế hoạch sắp tới 

Không chỉ dừng lại ở Coin98 Wallet, Coin98 Labs sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển các sản phẩm khác phục vụ nhu cầu đa dạng của người dùng. Trong dự định phát triển sắp tới, Coin98 Hub sẽ nằm trong lộ trình phát triển và sớm được giới thiệu đến cộng đồng. 

Anh em có tò mò về Coin98 Hub? Đừng quên theo dõi Coin98 Wallet để nắm bắt thông tin sớm nhất!  

Về Coin98 Wallet

Coin98 Wallet là ví tiền điện tử non-custodial được sử dụng để lưu trữ, quản lý, giao dịch, hoán đổi tài sản kỹ thuật số đa chuỗi, đa nguồn. Hiện Coin98 Wallet đã hỗ trợ hơn 22 blockchain bao gồm Bitcoin, Ethereum, TomoChain, Tron, Binance Smart Chain,Solana, Polkadot, Kusama, HECO Chain, Near, Avalanche X-Chain & C-Chain, Binance Chain, Celo, BandChain, Kava, Terra, Cosmos, ThorChain, Fantom, Polygon, Persistence. Coin98 Wallet có cả phiên bản Mobile App và Extension, trở thành cổng kết nối người dùng gần hơn với thế giới DeFi.

Tải ngay: iOS | Android | Extension

Theo dõi Coin98 Wallet: Twitter | Website | Docs

Các cộng đồng: Telegram | Facebook

RELEVANT SERIES