SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Coin98 Wallet tích hợp Parrot Finance - Top 2 dự án nổi bật của cuộc thi Solana Hackathon

Vừa qua, Coin98 Wallet đã thiết lập mối quan hệ chiến lược với Parrot Finance, một nền tảng Lending trên Solana góp phần mở rộng cánh cửa cho người dùng trên toàn thế giới tiếp cận hệ sinh thái ngày càng phát triển này.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Jun 20 2021
Updated Sep 22 2022
3 min read
thumbnail

Coin98 tích hợp Parrot Finance

Là một trong những ví điện tử non – custodial bảo mật nhất trên thị trường, Coin98 Wallet là ví tiền điện tử phi tập trung đầu tiên hỗ trợ các dApp trên hệ sinh thái Solana. Coin98 Wallet không ngừng nỗ lực tìm kiếm các dự án mang tính ứng dụng cao nhưng vẫn ưu tiên đảm bảo tính an toàn cho tài sản người dùng.

Parrot Finance – á quân của cuộc thi Solana Hackathon, là một trong những dự án triển vọng được xây dựng trên blockchain Solana đồng thời cũng là dự án đầu tiên khởi chạy mainnet trên nền tảng này. Parrot Finance cho phép người dùng có thể thế chấp nhiều tài sản cho stablecoin PAI, trong khi vẫn liên kết chặt chẽ với các thị trường vay/cho vay khác. Trong thời gian tới, Parrot Finance sẽ cho ra mắt stable pool USDC-PAI kết hợp cùng các AMM có độ trượt giá thấp như Saber và Mercurial Finance.

Sự tích hợp này mang đến cơ hội cho gần 300,000 người dùng của Coin98 tiếp cận với các công cụ DeFi tiềm năng trên Parrot Finance. Hiện tại người dùng có thể dùng Coin98 Extension Wallet kết nối với Parrot Finance và DApp này sẽ sớm được tích hợp vào Browser của Coin98 Wallet trong thời gian tới.

Coin98 Wallet sẽ hỗ trợ Parrot Finance đẩy nhanh tốc độ phát triển của Parrot trên Solana. Mối quan hệ đối tác này là một dấu mốc quan trọng góp phần vào công cuộc mở rộng DeFi trên đa nền tảng.

Về Parrot Finance

Parrot Finance là một giải pháp DeFi sáng tạo xây dựng trên blockchain Solana, một thị trường cho vay non – custodial sử dụng stablecoin PAI. Điểm nổi bật của Parrot Finance chính là cơ chế mở khóa và mang lại giá trị lưu thông cho các LP token. Với Parrot Finance, các LP token sẽ được sử dụng tiếp trong mạng lưới thanh khoản vay và cho vay của mình.

Website | Twitter

Về Coin98 Wallet

Coin98 Wallet là ví tiền điện tử non-custodial được sử dụng để lưu trữ, quản lý, giao dịch, hoán đổi tài sản kỹ thuật số đa chuỗi, đa nguồn.

Hiện Coin98 Wallet đã hỗ trợ tất cả các mã BTC, ETH, TOMO, Tron, Binance Smart Chain, Solana, Polkadot, Kusama, HECO Chain, Near, Avalanche X-Chain & C-Chain, Binance Chain, Celo, BandChain, Kava, Terra, Cosmos, Thor, Fantom, Polygon, Persistence.

Coin98 Wallet có cả phiên bản Mobile App và Extension, trở thành cổng kết nối người dùng gần hơn với thế giới DeFi.

Tải ngay: iOS | Android | Extension

Theo dõi Coin98 Wallet: Twitter | Website | Docs

Các cộng đồng: Telegram| Facebook

RELEVANT SERIES