SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Coin98 Wallet tích hợp với QuickSwap, nâng cao trải nghiệm người dùng trên hệ Polygon

Coin98 Wallet hợp tác cùng QuickSwap - một DEX layer 2 thế hệ mới được xây dựng trên hệ sinh thái Polygon, thêm tuỳ chọn giao dịch trên các nền tảng AMM cho người dùng toàn thế giới.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Jun 20 2021
Updated Sep 22 2022
3 min read
thumbnail

Coin98 Wallet tích hợp QuickSwap 

Coin98 Wallet là một trong những ví tiền điện tử non – custodial hàng đầu ở khu vực Đông Nam Á với sứ mệnh thúc đẩy tính ứng dụng rộng rãi của DeFi.

Bằng những nỗ lực không ngừng, Coin98 Wallet giúp 300,000 người dùng tiếp cận với những nền tảng giao dịch phi tập trung (AMM) phổ biến trên thị trường một cách tiện lợi và dễ dàng nhất. Đồng thời, Coin98 Wallet cũng tập trung mở rộng, kết nối với các dự án Defi tốt nhất trên thị trường.

QuickSwap là một trong những dự án DEX đầu tiên được xây dựng trên Polygon, với tổng khối lượng giá trị bị khóa (TVL) lên đến 1,32 tỷ đô la theo số liệu thống kê gần nhất.

Hiện người dùng có thể sử dụng Coin98 Extension Wallet để trải nghiệm giao dịch trên QuickSwap và nền tảng giao dịch này sẽ sớm được tích hợp trên Coin98 Wallet phiên bản X sắp tới.

Thông qua sự tích hợp, Coin98 Wallet hi vọng sẽ trở thành cầu nối giúp người dùng có những trải nghiệm giao dịch nhanh chóng và liên tục trên QuickSwap với chi phí giao dịch cực thấp.

Dựa trên gần 300,000 người dùng hiện tại của Coin98 Wallet, QuickSwap sẽ đón nhận một lượng lớn khối lượng giao dịch và số người tham gia cung cấp thanh khoản góp phần thúc đẩy sự phát triển của QuickSwap trong tương lai.

Không dừng lại ở QuickSwap, Coin98 Wallet sẽ tiếp tục mở rộng mối quan hệ hợp tác này để đẩy nhanh sự phát trên cho toàn bộ hệ sinh thái Polygon.

Về QuickSwap

QuickSwap là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) permissionless được cung cấp bởi cơ sở hạ tầng mở rộng Layer-2 của Polygon. Bằng cách sử dụng Layer-2 cho các giao dịch, người dùng QuickSwap sẽ có thể giao dịch bất kỳ tài sản ERC20 nào với tốc độ cực nhanh và chi phí gần như bằng không.

Website | Twitter

Về Coin98 Wallet

Coin98 Wallet là ví tiền điện tử non-custodial được sử dụng để lưu trữ, quản lý, giao dịch, hoán đổi tài sản kỹ thuật số đa chuỗi, đa nguồn.

Hiện Coin98 Wallet đã hỗ trợ tất cả các mã BTC, ETH, TOMO, Tron, Binance Smart Chain, Solana, Polkadot, Kusama, Huobi ECO Chain, Near, Avalanche, Binance Chain, Celo, Band, Kava, Cosmos, Thor, Fantom, Polygon, Persistence.

Coin98 Wallet có cả phiên bản Mobile App và Extension, trở thành cổng kết nối người dùng gần hơn với thế giới DeFi.

Tải ngay: iOS | Android | Extension

Theo dõi Coin98 Wallet: Twitter | Website | Docs

Các cộng đồng:  Telegram | Facebook

RELEVANT SERIES