SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Coin98 Wallet hợp tác với Standard Protocol cung cấp các giải pháp cho stablecoin

Vừa qua, Coin98 đã thiết lập mối quan hệ hợp tác chiến lược với Standard, một giao thức tiên phong sử dụng model Collateralized Rebasable Stablecoin (CRS) dành cho các tài sản tổng hợp hoạt động trên nền tảng Polkadot nhằm mục đích kết nối người dùng với các stablecoin thuật toán (algorithmic stablecoins) tốt hơn.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Jun 07 2021
Updated Sep 22 2022
2 min read
thumbnail

Coin98 Wallet hợp tác với Standard Protocol

Coin98 Wallet và Standard Protocol mong muốn cung cấp giải pháp cho các vấn đề về thuật toán của những stablecoin hiện nay như sự biến động về giá, các oracle tập trung và khó theo dõi đấu giá. Bên cạnh đó, Coin98 Wallet sẽ hỗ trợ 3 token của Standard Protocol: Meter (MTR), Liter (LTR) và Standard (STND).

Cụ thể hơn, người dùng Coin98 Wallet sẽ có trải nghiệm hoàn toàn mới trên thị trường tiền điện tử, bao gồm quyền truy cập vào các stablecoin được thế chấp với nguồn cung không cố định và AMM với tài sản thế chấp đã bị thanh lí.

Thời gian sắp tới, Coin98 Wallet sẽ hỗ trợ token của Standard trên Coin98 Wallet phiên bản X và Coin98 Extension Wallet, cung cấp cho người dùng thông tin giá cả chính xác hơn đồng thời cho phép người dùng có thể tạo ra nhiều lợi nhuận bằng cách tham gia yield farming, staking và các hoạt động khác.

Thông qua sự hợp tác này, Coin98 Wallet hy vọng sẽ hỗ trợ Standard Protocol trong quá trình phát triển công nghệ của dự án và góp phần thúc đẩy hệ sinh thái Polkadot ngày càng lớn mạnh. Hơn nữa, Standard Protocol sẽ là cầu nối giúp Coin98 Wallet mở rộng sang thị trường Hàn Quốc trong tương lai gần, trở thành cánh cổng kết nối nhiều người dùng gần hơn với thế giới DeFi.

Về Standard Protocol

Standard Protocol là giao thức Stablecoin tiên phong được xây dựng trên model Collateralized Rebasable Stablecoin (CRS) dành cho các tài sản tổng hợp sẽ hoạt động trong hệ sinh thái Polkadot. Đây cũng là dự án đầu tiên và duy nhất của Hàn Quốc được Polkadot Web3 trao thưởng và vinh danh về sáng kiến phát triển cộng đồng toàn cầu.

Follow us: Website | Twitter

Về Coin98 Wallet

Coin98 Wallet là ví tiền điện tử non-custodial được sử dụng để lưu trữ, quản lý, giao dịch, hoán đổi tài sản kỹ thuật số đa chuỗi, đa nguồn.

Hiện Coin98 Wallet đã hỗ trợ tất cả các mã BTC, ETH, TOMO, Tron, Binance Smart Chain, Solana, Polkadot, Kusama, Huobi ECO Chain, Near, Avalanche, Binance Chain, Celo, Band, Kava, Cosmos, Thor, Fantom, Polygon, Persistence.

Coin98 Wallet có cả phiên bản Mobile App và Extension, trở thành cổng kết nối người dùng gần hơn với thế giới DeFi.

Download: iOS | Android | Extension

Follow us: Twitter | Website | Docs

Join our communities: Telegram | Facebook

RELEVANT SERIES