SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Coin98 Wallet hợp tác Structure Finance - Thúc đẩy ứng dụng DeFi vào thế giới thực

Vừa qua, Coin98 Wallet đã thiết lập mối quan hệ hợp tác chiến lược với Structure Finance - một nền tảng phi tập trung áp dụng công nghệ Blockchain dành riêng cho các sản phẩm tài chính cấu trúc.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Sep 17 2021
Updated Sep 22 2022
4 min read
thumbnail

Coin98 Wallet hợp tác với Structure Finance 

Coin98 Wallet là một trong những ví tiền điện tử non-custodial hàng đầu trên thị trường đến từ Đông Nam Á với sự tích hợp của hơn 25 blockchain, 10+ AMM và nhiều DApp nổi bật, nơi người dùng có thể khám phá nhiều dịch vụ và lợi ích mang lại từ DeFi. 

Với tầm nhìn thúc đẩy ứng dụng DeFi vào các khía cạnh của cuộc sống, Coin98 Wallet luôn tìm kiếm các dự án cung cấp nhiều sản phẩm và sự lựa chọn cho người dùng. Structure Finance hứa hẹn sẽ mang đến một giải pháp đơn giản hoá trải nghiệm cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ nhưng vẫn duy trì nguyên tắc cốt lõi của các ứng dụng DeFi - mã nguồn mở (open source) và permissionless.

Ở giai đoạn đầu, Structure Finance đã xây dựng nền tảng trên hai blockchain phổ biến nhất hiện nay là Ethereum và Binance Smart Chain, đồng thời dự án cũng chọn Layer 2 như Chromia để mang đến trải nghiệm các sản phẩm tài chính cấu trúc tốt nhất cho người dùng - điều mà trước đây tưởng chừng chỉ có nền tài chính truyền thống mang lại. 

Lần đầu tiên, người dùng tiền điện tử có thể truy cập các loại sản phẩm tài chính này trên một nền tảng phi tập trung tích hợp công nghệ blockchain. Ngoài ra, dự án cũng cho phép và hỗ trợ các giao thức khác tích hợp giải pháp của Structure Finance. Hiện tại, Stucture đang phát triển sản phẩm quyền chọn hoàn toàn độc đáo, giúp người dùng phòng ngừa rủi ro biến động giá cả là Double No-touch Options (DNT) và Volatility Income Pools (VIP).

Thông qua sự hợp tác này, Coin98 Wallet hi vọng sẽ hỗ trợ Structure Finance đạt được mục tiêu phát triển các sản phẩm tài chính ứng dụng công nghệ blockchain, đưa sản phẩm cấu trúc vào hệ sinh thái crytpo, đặc biệt là vũ trụ DeFi. Với mục tiêu chung là trở thành cổng kết nối CeFi - DeFi, Coin98 Wallet và Structure Finance hướng tới mục tiêu kết nối và mở rộng DeFi đến với mọi lĩnh vực trong cuộc sống. 

Trong tương lai dài hạn, Coin98 Wallet sẽ hợp tác chặt chẽ với Structure Finance để cho ra đời những cải tiến mới về công nghệ và mang lại những giá trị quan trọng mà người dùng chưa được đáp ứng trong DeFi.

Về Structure Finance 

Structure Finance là một nền tảng giao dịch dành cho người dùng ở mọi cấp độ kỹ năng, chuyên về các structure financial product - sản phẩm tổng hợp tính linh hoạt của các công cụ phái sinh với sự đơn giản của các công cụ tài chính cơ bản, mang đến cho các nhà đầu tư bán lẻ những quyền chọn hoàn toàn độc đáo trong đầu tư và quản lý rủi ro. 

Hiện tại, Structure Finance đang cung cấp các sản phẩm cấu trúc đa dạng được xây dựng bởi một nhóm các nhà giao dịch phái sinh đầy kinh nghiệm.

Telegram | Medium | LinkedIn | Twitter

Về Coin98 Wallet

Coin98 Wallet là ví tiền điện tử non-custodial, được sử dụng để lưu trữ, quản lý, giao dịch, hoán đổi tài sản kỹ thuật số đa chuỗi, đa nguồn. 

Hiện Coin98 Wallet đã hỗ trợ các blockchain hàng đầu bao gồm Bitcoin, Ethereum, TomoChain, Tron, Binance Smart Chain, Solana, Polkadot, Kusama, HECO Chain, Near, Avalanche X-Chain & C-Chain, Binance Chain, Celo, BandChain, Kava, Terra, Cosmos, ThorChain, Fantom, Polygon, Persistence, XDai, KardiaChain, Ronin. 

Coin98 Wallet có cả phiên bản Mobile App và Extension, trở thành cổng kết nối người dùng gần hơn với thế giới DeFi.

Tải ngay: iOS | Android | Extension

Theo dõi Coin98 Wallet: Twitter | Website | Docs | Blog 

Các cộng đồng: Telegram | Facebook | Discord

RELEVANT SERIES