SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Coin98 Wallet tích hợp với Terra, xây dựng một nền kinh tế phi tập trung toàn diện

Coin98 Wallet tích hợp Terra kết nối 300,000 người dùng tiếp cận với một trong những hệ sinh thái có tốc độ phát triển nhanh.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Jul 08 2021
Updated Sep 22 2022
3 min read
thumbnail

Coin98 Wallet đã thiết lập mối quan hệ  hợp tác chiến lược với Terra, một mạng lưới phi tập trung toàn cầu của stable coin, kết nối 300,000 người dùng tiếp cận với một trong những hệ sinh thái có tốc độ phát triển nhanh. 

Coin98 tích hợp Terra

Coin98 Wallet hiện là ví multi-chain và DeFi gateway hàng đầu thị trường tiền mã hoá với hệ sinh thái gần 300,000 người dùng trên khắp thế giới. Đội ngũ Coin98 Wallet đang không ngừng nỗ lực tìm kiếm các dự án và protocol tiềm năng cung cấp cho người dùng những trải nghiệm DeFi tốt nhất và Terra (LUNA) là nhân tố tiếp theo gia nhập vũ trụ Coin98 Wallet. Terra không chỉ là một hệ sinh thái tài chính thay thế triển vọng mà còn là một nền tảng tiềm năng với nhiều DApp đang phát triển mạnh, chẳng hạn như Anchor Protocol hoặc Terra Swap.

Vừa qua, Coin98 Wallet đã ra mắt version X - phiên bản nâng cấp đặc biệt tích hợp nhiều blockchain hơn và mang đến nhiều cải tiến về UX/UI với mong muốn người dùng có được trải nghiệm giao dịch tốt nhất. Terra là một trong hơn 22 blockchain được tích hợp ở vũ trụ Coin 98 Wallet phiên bản này. Hiện tại người dùng có thể lưu trữ, gửi và nhận LUNA trên cả Coin98 Mobile Wallet và Extension Wallet. 

Coin98 Wallet hi vọng sẽ cùng đồng hành với Terra trên chặng đường xây dựng một hệ thống tài chính thay thế mạnh mẽ hơn. Trong tương lai, Coin98 Wallet hy vọng sẽ được tích hợp tất cả các DApp tiềm năng đang được xây dựng trên Terra, chẳng hạn như Mirror Protocol hoặc Anchor, mang đến cho người dùng nhiều cơ hội hơn để khám phá DeFi.

Về Terra

Terra là một blockchain dành riêng cho các ứng dụng được xây dựng dựa trên cơ chế đồng thuận của Cosmos SDK và Tendermint. Terra Protocol hiện đang triển khai rất nhiều algorithmic stablecoin được peg bởi tiền fiat thông qua các cơ chế của những dự án như Anchor và Mirror Protocol.

LUNA là governance token và staking của Terra, được dùng để ổn định giá của Terra Stable Coin ( UST).

Website | Twitter | Telegram | Youtube | Telegram Ann | Discord

Về Coin98 Wallet

Coin98 Wallet là ví tiền điện tử non-custodial được sử dụng để lưu trữ, quản lý, giao dịch, hoán đổi tài sản kỹ thuật số đa chuỗi, đa nguồn.

Hiện Coin98 Wallet đã hỗ trợ hơn 22 blockchain bao gồm Bitcoin, Ethereum, TomoChain, Tron, Binance Smart Chain, Solana, Polkadot, Kusama, HECO Chain, Near, Avalanche X-Chain & C-Chain, Binance Chain, Celo, BandChain, Kava, Terra, Cosmos, ThorChain, Fantom, Polygon, Persistence. Coin98 Wallet có cả phiên bản Mobile App và Extension, trở thành cổng kết nối người dùng gần hơn với thế giới DeFi.

Tải ngay: iOS | Android | Extension

Theo dõi Coin98 Wallet: Twitter | Website | Docs

Các cộng đồng: Telegram| Facebook

RELEVANT SERIES