SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Coin98 Wallet tích hợp Eden Network - Tối ưu trải nghiệm người dùng trên Ethereum

Coin98 Wallet tích hợp Eden Network, một mạng lưới giao dịch ưu tiên (priority transaction network) dành cho người dùng Ethereum.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Nov 11 2021
Updated Sep 22 2022
6 min read
thumbnail

Hệ sinh thái Coin98 Wallet không ngừng mở rộng tích hợp với nhiều mạng lưới trên thị trường, trong đó có Eden Network, một mạng lưới giao dịch ưu tiên (priority transaction network) dành cho người dùng Ethereum.

Coin98 Wallet tích hợp Eden Network 

[toc]

Coin98 Wallet tích hợp Eden Network

Coin98 Wallet - ví tiền điện tử & NFT non-custodial hàng đầu thị trường vừa tích hợp Eden Network, một giải pháp bảo vệ người dùng DeFi chống lại các tác động tiêu cực của MEV (Miner Extractable Value), tình trạng thợ đào lợi dụng quyền chọn thứ tự xử lý giao dịch để kiếm thêm lợi nhuận. Hệ quả của MEV mà người dùng thường gặp nhất là: 

  • Front-running: Đặt lệnh ngay trước những giao dịch có tác động lớn đến giá cả.
  • Sandwich Attack: Ưu tiên những giao dịch trả phí cao hơn để kiếm lời cho bản thân.

Với Eden Network, việc thực hiện bất cứ giao dịch nào trên Ethereum giờ đây hiệu quả, an toàn và ít rủi ro hơn. Sự tích hợp này tối ưu hoá trải nghiệm giao dịch của người dùng Coin98 Wallet trên Ethereum đồng thời đẩy nhanh sự phát triển của hệ sinh thái này. 

Thực hiện hoá mục tiêu luôn mang đến cho người dùng DeFi trải nghiệm tuyệt vời, thông qua sự tích hợp này, Coin98 Wallet đã hỗ trợ Eden Network và Eden Ropsten Testnet trên tính năng Custom Network của cả Mobile App và Extension. 

Ngay từ bây giờ, người dùng DeFi có thể ngay lập tức bảo vệ và nâng cấp giao dịch của mình trên Ethereum, bằng cách thiết lập Eden RPC trên Coin98 Wallet chỉ với vài thao tác siêu dễ dàng. Việc tích hợp với Eden Network sẽ gia tăng quyền riêng tư của giao dịch, bảo vệ người dùng khỏi tình trạng front-run, cũng như cải thiện trải nghiệm của người dùng Coin98 Wallet khi sử dụng các sàn DEX trên Ethereum (ví dụ: Uniswap, Bancor hoặc Sushi).

Hơn nữa, để phục vụ nhu cầu của người dùng, Coin98 Wallet cũng sẽ sớm tích hợp Eden DApp ngay trên Multichain DApp Browser để stake EDEN một cách liền mạch và thuận tiện nhất. Trong một Eden block, các giao dịch được sắp xếp lần lượt theo tỷ lệ số lượng EDEN được stake. Việc stake EDEN giúp người dùng đảm bảo vị thế ưu tiên đặc biệt, đồng nghĩa với trượt giá thấp hơn và giá giao dịch tốt hơn ngay cả trong thời điểm nhu cầu sử dụng mạng lưới cao nhất. 

Thêm vào đó, trong thời gian sớm, Eden Network cũng sẽ tích hợp Coin98 Wallet, mở rộng tùy chọn ví cho người dùng kết nối vào nền tảng, giúp nâng cao trải nghiệm giao dịch và sử dụng các dịch vụ DeFi trên AMM này.

Có thể nói Eden Network đã và đang mang lại lợi ích đáng kể cho người dùng DeFi và Ethereum. Người dùng trên Coin98 Wallet sẽ được hưởng lợi từ chính tính minh bạch - giá trị cốt lõi của Eden Network trong khi vẫn duy trì nguyên tắc đồng thuận và cải thiện tính bảo mật của Ethereum. 

Trong tương lai Coin98 Wallet sẽ hợp tác chặt chẽ với Eden Network để không chỉ hơn 700.000 người dùng DeFi trên Coin98 Wallet, mà còn nhiều người dùng hơn trên các khu vực khác giải quyết những vấn đề do MEV gây ra và cung cấp trải nghiệm tối ưu nhất để giảm thiểu các điểm yếu của Ethereum.

Hướng dẫn thêm Eden Network trên Coin98 Mobile Wallet

Trước khi bắt đầu, bạn cần tải Mobile App và Extension hoặc cập nhật lên phiên bản mới nhất.

Thao tác thêm Eden Network trên Mobile và Extension hoàn toàn giống nhau nên người dùng có thể theo dõi các bước sau:

Bước 1: Chọn Manage → Custom Network.

Bước 2: Click vào dấu (+) ở góc bên phải màn hình.

Step 3: Chọn Eden Network hoặc  Eden Ropsten Testnet từ danh sách.

Step 4:  Hệ thống sẽ tự động điền đầy đủ các dữ liệu được yêu cầu, bạn chọn Create (Khởi tạo) để hoàn thành.

Sau khi thêm Custom Network thành công, bạn có thể tạo ví Eden Network tuy nhiên Coin98 Wallet khuyến khích người dùng tạo ví multi-chain để dễ dàng quản lí và truy cập các blockchain mới chỉ với một passphrase duy nhất. Nếu đã sở hữu ví Multi-chain và muốn update các Eden Network vừa được thêm, bạn có thể import ví multichain vào Coin98 Wallet.

Về Eden Network

Eden là một giao thức một mạng lưới giao dịch ưu tiên bảo vệ các nhà giao dịch Ethereum khỏi tình trạng MEV như front-running, sandwich attack,..., cho phép những người tham gia mạng lưới đảm bảo vị trí tiến hành giao dịch. 

Hệ thống cung cấp một bộ quy tắc minh bạch và công bằng để sắp xếp thứ tự các giao dịch trong mỗi khối. Một hệ thống phần thưởng token sẽ được đi kèm để đảo bảo lợi nhuận cho thợ đào từ đó tối đa hóa an ninh mạng lưới.

Tìm hiểu: Website | Twitter | Github | Telegram | Discord 

Về Coin98 Wallet

Coin98 Wallet là ví tiền điện tử NFT non-custodial được sử dụng để lưu trữ, quản lý, giao dịch, hoán đổi tài sản kỹ thuật số đa chuỗi, đa nguồn.

Hiện Coin98 Wallet đã hỗ trợ các blockchain hàng đầu bao gồm Bitcoin, Ethereum, TomoChain, Tron, Binance Smart Chain, Solana, Polkadot, Kusama, HECO Chain, Near, Avalanche X-Chain & C-Chain, Binance Chain, Celo, BandChain, Kava, Terra, Cosmos, ThorChain, Fantom, Polygon, Persistence, XDai, KardiaChain, Ronin, Klaytn, GateChain, OKExChain, Boba Network, Kucoin Community Chain, Arbitrum (trên xDai và Ethereum), Optimism,...

Coin98 Wallet có cả phiên bản Mobile App và Extension, trở thành cổng kết nối người dùng gần hơn với thế giới DeFi.

Tải ngay: iOS | Android | Extension

Theo dõi Coin98 Wallet: Twitter | Website | Docs | Blog

Các cộng đồng: Telegram | Facebook | Discord

RELEVANT SERIES