SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Coin98 Wallet tích hợp Klaytn đẩy nhanh quá trình ứng dụng rộng rãi DeFi vào thế giới thực

Coin98 Wallet tích hợp Klaytn - blockchain nền tảng cung cấp cho doanh nghiệp khả năng xây dựng và triển khai các dịch vụ blockchain thân thiện.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Sep 27 2021
Updated Jul 12 2023
6 min read
thumbnail

Với sứ mệnh mang DeFi đến với mọi khía cạnh của cuộc sống, Coin98 Wallet tích hợp Klaytn - một blockchain nền tảng cung cấp cho doanh nghiệp khả năng xây dựng và triển khai các dịch vụ blockchain thân thiện, giúp mang lợi ích của công nghệ này đến với hàng triệu người dùng trên phạm vi toàn cầu.

[toc]

Coin98 Wallet tích hợp Klaytn

Coin98 Wallet - một ví tiền điện tử non-custodial hàng đầu thị trường lấy cơ chế multi-chain làm giá trị cốt lõi vừa ra mắt phiên bản mới với hơn 33 blockchain, trong đó Klaytn là một trong những blockchain mới nhất. Klaytn hiện đang được tích hợp trên tất cả các phiên bản của Coin98 Wallet (mobile, extension and web wallet), giúp mở rộng cổng kết nối DeFi cho người dùng trải nghiệm những sản phẩm tiềm năng mới của hệ sinh thái Klaytn.

Klaytn  là một nền tảng public blockchain toàn cầu được xây dựng bởi Kakao, tập đoàn đứng sau ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất Hàn Quốc - “KakaoTalk”. Được thiết kế đặc biệt để dễ dàng tích hợp cơ sở hạ tầng kinh doanh với các giải pháp blockchain, cho phép các doanh nghiệp phát triển các ứng dụng phi tập trung tích hợp công nghệ blockchain, Klaytn từng bước khẳng định vị thế của mình thông qua mối quan hệ đối tác chiến lược với các nhãn hiệu toàn cầu nổi tiếng có thể kể đến như LG Electronics, SK Network, Shinhan Bank, Binance, OpenSea, Axie Infinity, ... Klaytn đã và đang thu hút sự chú ý trên thị trường quốc tế cùng nhiều thành tựu trong việc mở rộng hệ sinh thái DeFi và lĩnh vực NFT với dịch vụ minting  'KrafterSpace' giúp việc tạo và quản lý NFT trở nên đơn giản cho tất cả mọi người. 

Từ phiên bản 10.2, người dùng Coin98 Wallet hiện có thể tạo/ khôi phục ví Klaytn cũng như lưu trữ, gửi và nhận KLAY ngay trên tất cả các phiên bản của Coin98 Wallet. Hơn nữa, Coin98 Wallet DApp Browser cũng hỗ trợ các DApp tiềm năng được xây dựng trên hệ sinh thái này, mang đến cho người dùng nhiều cơ hội khám phá nền tảng DeFi của Klaytn. Bên cạnh đó, cũng trên phiên bản này, trải nghiệm người dùng sẽ được nâng lên một tầm cao mới với tính năng multi-send ở cả Mobile App và Extension. Công cụ này giúp người dùng có thể gửi token Klaytn đến nhiều địa chỉ ví, tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức, chi phí giao dịch mà không giới hạn địa chỉ người nhận.

Với mục tiêu giảm thiểu những rào cản về trải nghiệm người dùng với các sản phẩm ứng dụng công nghệ blockchain, thông qua sự tích hợp này, Coin98 Wallet hy vọng sẽ mở ra cánh cửa cho tất cả người dùng từ những người chơi DeFi chuyên nghiệp cho đến người mới tham gia thị trường có thể tiếp cận với các ứng dụng blockchain thân thiện, hiệu suất cao được xây dựng trên Klaytn đồng thời cũng giữ vững tính minh bạch, an toàn và bảo mật xuyên suốt hành trình DeFi của họ.

Coin98 Wallet sẽ hợp tác chặt chẽ với Klaytn để tạo ra giá trị lâu dài cho tất cả người dùng trong hệ sinh thái của hai phía, cùng nhau thực hiện mục tiêu chung kết nối mọi khía cạnh của thế giới thực với những lợi ích tiềm năng của công nghệ blockchain, hoàn thành sứ mệnh ứng dụng hàng loạt trong tương lai.

Hướng dẫn tạo ví Klaytn trên Coin98 Wallet

Trước khi bắt đầu, bạn cần tải app hoặc cập nhật app lên phiên bản mới nhất.

Bạn có thể tạo ví đơn Klaytn, tuy nhiên Coin98 Wallet khuyến khích người dùng tạo ví multi-chain để dễ dàng quản lí và truy cập các blockchain mới chỉ với một passphrase duy nhất.

Nếu đã sở hữu ví Multi-chain và muốn update các blockchain mới nhất trên phiên bản này, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới.

Sau khi hoàn tất, ví Klaytn của người dùng sẽ hiển thị ở giao diện chính. Bạn cũng có thể truy cập Manage (Quản lí) để kiểm tra ví.

Người dùng có thể đọc thêm hướng dẫn này để biết cách gửi và nhận các token được hỗ trợ của Klaytn trên Coin98 Wallet.

Nếu bạn muốn tích hợp Coin98 Wallet vào dApp của mình trên hệ sinh thái Klaytn hãy truy cập Hướng dẫn dành cho nhà phát triển. Hướng dẫn này sẽ có đầy đủ các thông tin để bạn có thể bắt đầu hành trình với Coin98 Wallet nhanh nhất và tiện lợi nhất.

Về Klaytn

Klaytn là một nền tảng public blockchain được phát triển bởi Ground X, chi nhánh blockchain của tập đoàn Internet KAKAO tại Hàn Quốc. Klaytn là một nền tảng blockchain lấy dịch vụ làm trung tâm, cung cấp cho doanh nghiệp một môi trường phát triển các ứng dụng trực quan và trải nghiệm thân thiện với người dùng. 

Klaytn luôn giữ được tính bảo mật và minh bạch mạnh mẽ trong khi vẫn mang lại hiệu suất cấp cao doanh nghiệp. Nền tảng này cho phép các ứng dụng quy mô lớn trong thế giới thực dễ dàng tích hợp ngay lập tức để người dùng có thể trải nghiệm đầy đủ các dịch vụ mà không cần hiểu biết nhiều về blockchain hoặc tiền điện tử.

Website | Group | Facebook | Twitter

Về Coin98 Wallet

Coin98 Wallet là ví tiền điện tử và NFT non-custodial, được sử dụng để lưu trữ, quản lý, giao dịch, hoán đổi tài sản kỹ thuật số đa chuỗi, đa nguồn. 

Hiện Coin98 Wallet đã hỗ trợ các blockchain hàng đầu bao gồm Bitcoin, Ethereum, TomoChain, Tron, Binance Smart Chain, Solana, Polkadot, Kusama, HECO Chain, Near, Avalanche X-Chain & C-Chain, Binance Chain, Celo, BandChain, Kava, Terra, Cosmos, ThorChain, Fantom, Polygon, Persistence, XDai, KardiaChain, Ronin, Klaytn, GateChain, OKExChain,.... 

Coin98 Wallet có cả phiên bản Mobile App và Extension, trở thành cổng kết nối người dùng gần hơn với thế giới DeFi.

Tải ngay: iOS | Android | Extension

Theo dõi Coin98 Wallet: Twitter | Website | Docs | Blog 

Các cộng đồng: Telegram | Facebook | Discord

RELEVANT SERIES