SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Coin98 Wallet tích hợp Kucoin Community Chain, tăng tốc dòng chảy của giá trị trên toàn cầu

Coin98 Wallet thông báo tích hợp Kucoin Community Chain (KCC), mở rộng vũ trụ blockchain trong dải ngân hà Coin98.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Oct 12 2021
Updated Sep 22 2022
4 min read
thumbnail

Gần đây, Coin98 Wallet đã tích hợp KuCoin Community Chain vào vũ trụ các Blockchain được hỗ trợ nhằm cung cấp cho cộng đồng người dùng trải nghiệm DeFi tốc độ cao, chi phí thấp hơn và dễ dàng hơn trong trong việc sử dụng. Việc tích hợp này góp phần từng bước tô điểm cho sứ mệnh toàn năng của Coin98 Wallet - một ví tiền điện tử multichain NFT DeFi hàng đầu trên thị trường.

[toc]

Coin98 Wallet tích hợp Kucoin Community Chain

Vũ trụ EVM blockchain đã được triệu hồi gần như đầy đủ trên Coin98 Wallet, và KCC là gương mặt gần đây toả sáng trong vũ trụ Coin98 Wallet từ phiên bản 10.3.

Kucoin Community Chain, hay còn gọi là KCC, là một chain phi tập trung với hiệu suất cao, tích hợp thuật toán đồng thuận Proof of Staked Authority (PoSA) được xây dựng bởi những người hâm mộ KCS và cộng đồng fan của KuCoin. KCC định hướng giải quyết những chain có hiệu suất thấp và chi phí cao với mong muốn cung cấp cho cộng đồng người dùng một thông lượng cao nhưng độ trễ thấp cùng với lượng phí giao giao dịch thấp hơn nhiều so với Ethereum.

Kết hợp những lợi thế kể trên của KCC cùng với nền tảng vũ trụ Coin98 Wallet, nơi người dùng có thể dễ dàng quản lý tài sản, swap trực tiếp và mang đến cho họ trải nghiệm toàn diện với hàng loạt các tiện ích trong thế giới DeFi. Cụ thể hơn, người dùng có thể lưu trữ KuCoin Token (KCS) trong ví cũng như dễ dàng hơn trong việc tiếp cận với xứ sở DeFi diệu kỳ trên hệ sinh thái KCC trực tiếp thông qua DApp Browser của Coin98 Mobile Wallet, để từ đó tận hưởng tối đa những tiện ích mà DApp trên KCC mang lại và còn rất nhiều điều thú vị hơn thế nữa đang chờ bạn khám phá.

Coin98 Wallet hy vọng với sự xuất hiện của KCC trong hệ sinh thái của mình sẽ thúc đẩy quá trình phát triển của hai bên và tạo ra nhiều bước tiến đột phá trong tương lai, hướng đến mục đích chung là tạo ra cho người dùng nhiều lợi ích từ những giải pháp mở rộng. Ngoài việc tích hợp blockchain, Coin98 Wallet cũng đang không ngừng nỗ lực khai phá những tiềm năng của KCC để nâng cao trải nghiệm người dùng và thúc đẩy quá trình tiếp nhận DeFi trên toàn cầu.

Hướng dẫn tạo ví KCC trên Coin98 Mobile Wallet

Trước khi bắt đầu, bạn cần tải app hoặc cập nhật app lên phiên bản mới nhất.

Bạn có thể tạo ví đơn KCC, tuy nhiên Coin98 Wallet khuyến khích người dùng tạo ví multi-chain để dễ dàng quản lí và truy cập các blockchain mới chỉ với một passphrase duy nhất.

Nếu đã sở hữu ví Multi-chain và muốn update các blockchain mới nhất trên phiên bản này, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới.

Sau khi hoàn tất, ví KCC của người dùng sẽ hiển thị ở giao diện chính. Bạn cũng có thể truy cập Manage (Quản lí) để kiểm tra ví.

Về Coin98 Wallet

Coin98 Wallet là ví tiền điện tử NFT non-custodial được sử dụng để lưu trữ, quản lý, giao dịch, hoán đổi tài sản kỹ thuật số đa chuỗi, đa nguồn.

Hiện Coin98 Wallet đã hỗ trợ các blockchain hàng đầu bao gồm BTC, ETH, TOMO, Tron, Binance Smart Chain, Solana, Polkadot, Kusama, HECO Chain, Near, Avalanche X-Chain & C-Chain, Binance Chain, Celo, BandChain, Kava, Terra, Cosmos, ThorChain, Fantom, Polygon, Persistence, XDai, Kardiachain, Ronin, GateChain, OKExChain, Klaytn, Boba Network, Optimism, Arbitrum,...

Coin98 Wallet có cả phiên bản Mobile App và Extension, trở thành cổng kết nối người dùng gần hơn với thế giới DeFi.

Tải ngay: iOS | Android | Extension

Theo dõi Coin98 Wallet: Twitter | Website | Docs | Blog

Các cộng đồng: Telegram | Facebook | Discord

RELEVANT SERIES