SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Cẩm nang sử dụng Coin98 Partner Dashboard

Bạn đủ điều kiện để trở thành Đối tác của Coin98? Hãy tham khảo ngay công cụ quản lý toàn năng hỗ trợ và đồng hành cùng người dùng - Coin98 Partner Dashboard.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Nov 22 2021
Updated Sep 22 2022
4 min read
thumbnail

Kể từ tháng 8/2022, với điểm X tích luỹ được từ các hoạt động sử dụng Coin98 Super App, Coin98 Partner có thể chủ động chuyển đổi X sang C98 trực tiếp trong ví. Thông qua tính năng mới này, Coin98 sẽ thay thế quy trình trả thường từ chương trình Partner và nâng cấp trải nghiệm của Partner lên tầm cao mới. 

Thông tin chi tiết: Hướng dẫn chuyển đổi điểm X sang C98

Chương trình Coin98 Partner được ra mắt gần đây đã nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng crypto. Để giúp các đối tác của Coin98 dễ dàng theo dõi và quản lý thu nhập thụ động kiếm được từ chương trình này, Coin98 tiếp tục cho ra mắt công cụ quản lý toàn năng hỗ trợ và đồng hành cùng người dùng!

Nếu bạn chưa đăng ký Chương trình Coin98 Partner thông qua biểu mẫu, bạn hoàn toàn có thể đăng ký trực tiếp trên Dashboard này.

Bắt đầu sử dụng Coin98 Partner Dashboard

Bước 1: Truy cập https://x.coin98.com/ và chọn "Đăng nhập" (Sign in).

bắt đầu coin98 partner program 1

*Lưu ý: nếu bạn không đủ điều kiện tham gia chương trình Coin98 Partner (sở hữu ít nhất 10 lượt giới thiệu và 100.000 Điểm X), bạn không thể truy cập trang tổng quan này.

Bước 2: Đăng nhập bằng email và mật khẩu mà bạn đã đăng ký trên Coin98 Super App.

bắt đầu coin98 partner program 2

Bước 3: Nhập địa chỉ ví BEP20 để nhận hoa hồng hàng tháng. Chọn “Đăng ký ngay” (Enroll Now) để hoàn tất.

Lưu ý: địa chỉ ví này phải được tạo trên Coin98 Super App.

bắt đầu coin98 partner program 3

Các thao tác trên bảng điều khiển (dashboard)

Sau khi đăng nhập, hệ thống sẽ điều hướng bạn đến X Dashboard, bảng điều khiển này sẽ giúp bạn:

  • Theo dõi số lượt giới thiệu, Điểm X và tiền thưởng.
  • Claim tiền hoa hồng của bạn vào ngày 5 hàng tháng.
  • Thông tin chi tiết về những đóng góp của bạn cho Coin98 sẽ được hiển thị rõ ràng thông qua các bảng số liệu thống kê và biểu đồ trực quan nhất.

Tab tổng quan (Dashboard tab)

Trên tab Tổng quan (Dashboard), bạn có thể thấy tổng Điểm X mình đang sở hữu, giá trị tiền thưởng được tính bằng USD và tổng số lượt giới thiệu.

Ở phía bên phải là hồ sơ của bạn bao gồm ID giới thiệu, địa chỉ ví bạn đã đăng kí. Bạn có thể thay đổi địa chỉ ví thanh toán (payment address) bất cứ lúc nào nếu cần thiết.

dashboard tab 1

Tab Hóa đơn (Invoice Tab)

Ở phần này, bạn có thể xem chi tiết tất cả các khoản thanh toán hoa hồng của mình, bao gồm tên, thời gian, số tiền, trạng thái.

Ngoài ra, anh em có thể claim tiền hoa hồng mỗi ngày 5 hàng tháng thông qua Coin98 Vault sau khi kết nối với địa chỉ ví đã dùng để đăng kí nhận thưởng ở trên.

Và nhiều hơn thế nữa

Coin98 sẽ không ngừng nỗ lực nâng cấp Trang tổng quan X (X Dashboard) để cung cấp thêm cho người dùng những tài nguyên hỗ trợ hữu ích nhất. Các dữ liệu chuyên sâu và thú vị hơn sẽ sớm được ra mắt người dùng trong tương lai.

Trong bản phát hành đầu tiên, X Dashboard sẽ không thể tránh được những sự thiếu sót. Coin98 hi vọng nhận được những phản hồi của người dùng để cải thiện và nâng cấp chất lượng sản phẩm trong các lần cập nhật tiếp theo. Mọi thắc mắc phản hồi, xin vui lòng liên hệ với Coin98 qua Kênh đối tác hoặc email CSKH [email protected].

Hãy cùng nhau XÂY DỰNG và PHÁT TRIỂN!

RELEVANT SERIES