SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Coin98 Extension Wallet V5.6 - Swap trực tiếp trên ví & Hỗ trợ NFT

Coin98 Extension Wallet V5.6 nhằm mang đến sự đổi mới trong giao diện cùng nhiều tính năng đáng mong chờ mà người dùng không nên bỏ lỡ!
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Nov 11 2021
Updated Sep 22 2022
6 min read
thumbnail

Được truyền cảm hứng từ người dùng, Coin98 Wallet vừa ra mắt phiên bản Extension (V5.6) nhằm mang đến sự đổi mới trong giao diện cùng tính năng đáng mong chờ mà người dùng chắc chắn không nên bỏ lỡ!

Coin98 Extension Wallet vẫn chưa được cập nhật? Bạn có thể tự cập nhật phiên bản mới nhất tại chrome.coin98.com

Đổi mới giao diện trang chủ 

Coin98 Extension Wallet bắt đầu làm mới giao diện chính, bổ sung thêm nhiều tính năng được phân chia theo khu vực cụ thể giúp người dùng dễ dàng sử dụng và có trải nghiệm liền mạch hơn. 

Thiết kết mới cho ra mắt các nút chọn tương ứng với từng tính năng: 

  • Tokens: Lưu trữ và quản lý tài sản trên 33 blockchains.
  • NFTs: Lưu trữ và hiển thị bộ sưu tập NFT.
  • Swap: Giao dịch token trên gần 10 sàn giao dịch phi tập trung khác nhau.
  • Connected: Quản lý và theo dõi các DApp mà người dùng đã từng kết nối.

Nhờ vào sự đột phá trong thiết kế mới, giao diện chính của Extension được sắp xếp một cách “logic” và tinh gọn hơn, cũng như giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận và sử dụng các tính năng cần thiết ngay trên trang chính.

Tích hợp tính năng giao dịch ngay trên Extension

Coin98 Wallet luôn trân trọng sự ủng hộ của người dùng trong suốt hành trình phát triển. Sau nhiều phiên bản được ra mắt, cuối cùng tính năng giao dịch token trực tiếp trên Extension cũng chính thức được tích hợp theo mong đợi của người dùng! 

Nhờ vào thiết kế độc đáo, Coin98 Wallet mong muốn đem lại một không gian giao dịch tiện lợi với sự góp mặt của nhiều sàn DEX như Uniswap, SushiSwap (Ethereum), PancakeSwap, MDEX (BSC), Trader Joe, Pangolin (Avalanche), MDEX (HECO Chain), QuickSwap (Polygon).

Tương tự như trải nghiệm giao dịch trên Mobile App, tính năng giao dịch trên Extension cho phép bạn ngao du thế giới crypto với vô số token trên nhiều blockchain khác nhau chỉ tại cùng một nơi duy nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng DeFi. Bên cạnh Coin98 Mobile Wallet, Coin98 Extension Wallet sẽ là nơi giao dịch lý tưởng dành cho người dùng với giao diện thông thoáng hơn. 

Hỗ trợ hiển thị NFTs

NFT đã thay đổi cách chia sẻ bộ sưu tập của người dùng và cung cấp không gian sáng tạo để mọi người lưu giữ các tác phẩm nghệ thuật, các vật phẩm trong game. Vì NFT là một xu hướng đang phát triển, Coin98 đang nỗ lực xây dựng vị thế của riêng mình trong bức tranh tổng để chào đón một làn sóng NFT bùng nổ sắp tới.

Trước đây, Coin98 Mobile Wallet đã hỗ trợ NFT được phát triển trên Ethereum, Binance Smart Chain, Solana với hơn 10 dự án NFT. Trong phiên bản Extension 5.6, Coin98 Wallet muốn cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn hơn về các nơi lưu trữ NFT tuỳ theo nhu cầu: trên PC và Mobile App. 

Không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ lưu trữ, người dùng sắp được dấn thân trải nghiệm cuộc phiêu lưu thú vị đến thế giới thần tiên NFT và tham gia thị trường giao dịch NFT một cách nhanh chóng thông qua kết nối với Coin98 Extension Wallet.

Tích hợp thêm nhiều Blockchain 

Nhằm đồng bộ với vũ trụ Blockchain trên Coin98 Mobile Wallet, Coin98 Wallet đã đưa một số blockchain nổi bật và layer-2 đi vào hoạt động trên Extension. Cùng chào đón sự hiện diện của Boba Network, Arbitrum, Arbitrum trên xDai, Optimism, Kucoin Community Chain! 

Giờ đây, người dùng có thể nhập ví multi-chain để sở hữu hơn 33 ví blockchain riêng lẻ chỉ với một passphrase duy nhất. Làm thế nào để cập nhật ví? Xem hướng dẫn chi tiết tại đây.

Bổ sung tính năng quản lý các DApp đã kết nối

Mặc cho sự phát triển vượt bậc của DeFi, vẫn luôn có rủi ro tiềm ẩn trong quá trình trải nghiệm. Người dùng DeFi dành hàng giờ mỗi ngày để kết nối với các nền tảng DeFi khác nhau cho nhiều mục đích sử dụng như giao dịch, farming, staking, cung cấp thanh khoản,... Việc xem xét lại độ tin cậy của các nền tảng đã từng kết nối là điều cực kỳ cần thiết trong bối cảnh DeFi hiện nay. 

Coin98 Wallet ưu tiên bổ sung tính năng quản lý kết nối vào màn hình chính, cho phép bạn kiểm tra các DApp đã từng kết nối và dễ dàng ngắt kết nối với bất kỳ nền tảng nào sau một click chuột. Nhờ đó, người dùng phần nào có thể hạn chế các tổn thất về tài sản do nền tảng DeFi không đáng tin cậy gây ra. 

Nâng cao hiệu suất 

Sau khi nâng cấp lên phiên bản 5.6.0, Coin98 Extension Wallet không chỉ tập trung vào việc phát triển các chức năng mà còn tăng cường thúc đẩy các khía cạnh của trải nghiệm người dùng.

Sự ổn định và liền mạch của Extension Wallet là yếu tố nòng cốt giúp giữ chân người dùng trong hành trình hoạt động và phát triển. Chính vì thế, Coin98 Wallet đang không ngừng đổi mới để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng được tốt hơn. 

Thế giới crypto tràn đầy của Coin98 Wallet với tràn đầy blockchain hàng đầu, khu vườn NFT kỳ diệu, trung tâm giao dịch đa nền tảng đang chờ bạn đến khám phá. Bạn đã sẵn sàng chưa? 

Cài đặt Coin98 Extension Wallet và trải nghiệm ngay: coin98.com/wallet

Về Coin98 Wallet

Coin98 Wallet là ví tiền điện tử NFT non-custodial được sử dụng để lưu trữ, quản lý, giao dịch, hoán đổi tài sản kỹ thuật số đa chuỗi, đa nguồn.

Hiện Coin98 Wallet đã hỗ trợ các blockchain hàng đầu bao gồm Bitcoin, Ethereum, TomoChain, Tron, Binance Smart Chain, Solana, Polkadot, Kusama, HECO Chain, Near, Avalanche X-Chain & C-Chain, Binance Chain, Celo, BandChain, Kava, Terra, Cosmos, ThorChain, Fantom, Polygon, Persistence, XDai, KardiaChain, Ronin, Klaytn, GateChain, OKExChain, Boba Network, Kucoin Community Chain, Arbitrum (trên xDai và Ethereum), Optimism,...

Coin98 Wallet có cả phiên bản Mobile App và Extension, trở thành cổng kết nối người dùng gần hơn với thế giới DeFi.

Tải ngay: iOS | Android | Extension

Theo dõi Coin98 Wallet: Twitter | Website | Docs | Blog

Các cộng đồng: Telegram | Facebook | Discord

RELEVANT SERIES