SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Ancient8 - Nhân tố mới thúc đẩy ứng dụng Blockchain Gaming tại Việt Nam

Coin98 Labs hợp tác cùng Kyros Ventures, Coin68 Media ra mắt Ancient8 - Blockchain Gaming Guild lớn nhất Việt Nam.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Sep 24 2021
Updated Sep 22 2023
7 min read
thumbnail

Coin98 Labs ra mắt Ancient8 - Blockchain Gaming Guild lớn nhất Việt Nam với sứ mệnh giúp đỡ mọi người kiếm thêm thu nhập trong thời đại dịch, mở ra cánh cổng tiếp cận GameFi và thúc đẩy việc áp dụng blockchain rộng rãi hơn trong đời sống.

Ancient8 là gì?

Ancient8 là một Blockchain Gaming Guild được tạo ra nhằm mục đích giúp nhiều game thủ Việt Nam có cơ hội tiếp cận với xu hướng mới Play-To-Earn và kỷ nguyên GameFi. Ancient8 là dự án được cộng tác bởi Coin98 Labs, Kyros Ventures & Coin68 Media.

Bối cảnh ra đời - Đại dịch Covid & làn sóng Play to Earn

Đại dịch ở Việt Nam bắt đầu diễn biến phức tạp từ tháng 4 và nhanh chóng bùng phát mạnh vào tháng 8 năm 2021. 

Với bối cảnh nhiều công ty tạm đóng cửa, nhân viên rơi vào cảnh mất việc, cuộc sống bế tắc và con người phải oằn mình vật lộn để kiếm sống trong giai đoạn giãn cách xã hội, Axie Infinity xuất hiện như ngọn đuốc rẽ lối cho niềm tin và hy vọng với xu thế Play-To-Earn (chơi game kiếm tiền). 

Axie Infinity đóng một vai trò quan trọng trong việc cách mạng hoá Blockchain, để đem ứng dụng của Blockchain đến gần hơn với cộng đồng, đồng thời mở ra một hướng đi mới cho mọi người đang gặp khó khăn có cơ hội tham gia thị trường, kiếm thêm thu nhập và có đủ chi phí để trang trải cho cuộc sống với một vị thế hoàn toàn mới - một nhà giao dịch NFT của thời đại mới.   

Tuy nhiên, người dùng trước tiên cần mua thú và thiết lập tài khoản để tham gia trò chơi Axie Infinity, chi phí này có thể lên đến $1000 tương đương hơn 23 triệu VNĐ, một con số không hề nhỏ đối với nhiều người. Chính yêu cầu này đã tạo nên rào cản lớn đối với cộng đồng muốn bước chân vào vùng đất mới, và Ancient8 được tạo ra để giải quyết vấn đề đó. 

Trong giai đoạn đầu phát triển, Ancient8 sẽ trao tặng 1000 suất học bổng Axie Infinity trị giá hơn 1 triệu USD cho người dùng, đánh dấu mốc cho sự khởi sinh của ngành công nghiệp Blockchain Gaming tại Việt Nam.

Định hướng & Chiến lược của Ancient8

Định hướng: Blockchain Guild Game hàng đầu Việt Nam

Với vị thế là một guild game được hỗ trợ bởi những tên tuổi hàng đầu trong ngành và hướng đến mục tiêu trở thành Blockchain Gaming Guild lớn nhất Việt Nam, Ancient8 sẽ không ngừng nỗ lực tạo ra một môi trường chơi game miễn phí (Free-to-Play)chơi game kiếm tiền (Play-to-Earn) cho hàng triệu game thủ và cộng đồng. 

Lấy cảm hứng từ những câu chuyện dân gian đậm chất dân tộc như Thánh Gióng, Ancient8 mang trong mình giá trị cốt lõi của một ý chí quyết tâm hào hùng dân tộc và một lớp giáp sắc bén với những trang bị hiện đại bậc nhất, Ancient8 muốn lan toả năng lượng tích cực đến người dân Việt Nam và cùng cộng đồng vượt qua cơn đại dịch. 

Một trang sử mới đang được dệt lên theo dấu ấn GameFi, và Việt Nam đang từng bước dẫn đầu trong cuộc cách mạng kết nối DeFi với cộng đồng. Với sự “hộ giá" của Ancient8, liệu GameFi có trở thành đế chế tiếp theo? 

Chiến lược: Đa dạng hoá trò chơi, thu hút nhiều game thủ

Mô hình hoạt động của Ancient8 rất đơn giản. Ancient8 đầu tư vào các trò chơi Play-To-Earn và thực hiện tái đầu tư để liên tục tăng trưởng quy mô game thủ. Ancient8 sẽ tập trung vào việc xây dựng một cộng đồng GameFi hoàn chỉnh, mang đến vô vàn kiến ​​thức và các tựa game blockchain hấp dẫn nhất cho người chơi.

Bên cạnh đó, game thủ sẽ có cơ hội nhận được các gói học bổng hấp dẫn nhất dưới dạng NFT và vật phẩm trong game từ Ancient8. Quy trình trao học bổng & chia sẻ doanh thu giữa các thành viên (người chơi, huấn luyện viên) với Ancient8 luôn được hiển thị minh bạch và tự động hóa thông qua hệ thống quản lí của nền tảng Guild này. Ancient8 sẽ sử dụng các khoản thu nhập từ Gaming Guild để tái đầu tư tạo ra nhiều học bổng nhất có thể. 

Được xây dựng bởi chính niềm đam mê của đội ngũ người Việt dành riêng cho cộng đồng Việt Nam, các hoạt động quyên góp từ thiện hoặc hợp tác với trường đại học để trao các học bổng giáo dục sẽ là một trong những hoạt động tri ân và chia sẻ giá trị cho cộng đồng của Ancient8.

Bước tiến mới của Coin98 trên hành trình khám phá Metaverse

Coin98 Labs đã chính thức gia nhập thế giới Metaverse, xây dựng những tính năng dành riêng cho các dự án NFT và GameFi tiềm năng kể từ phiên bản Mobile Wallet 10.2.0. 

Trong bản cập nhật mới này, Coin98 Wallet cung cấp tính năng mới là ví NFT - một không gian ưu việt để người dùng có thể lưu trữ, gửi và nhận NFT trên multi-chain, người dùng còn có thể truy cập thế giới GameFi bất cứ lúc nào trực tiếp trên ví. 

Và giờ đây, với Ancient8, hành trình NFT & GameFi của người dùng sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Là một hành tinh vừa gia nhập vũ trụ Coin98, Ancient8 sẽ là nguồn động lực tăng trưởng người dùng mạnh mẽ cùng đồng hành với Coin98, thực hiện sứ mệnh kết nối mọi khía cạnh của thế giới thực với những lợi ích tiềm năng của công nghệ blockchain thông qua NFT và GameFi, hoàn thành sứ mệnh giúp Blockchain được tiếp cận rộng rãi, và tham gia hỗ trợ cộng đồng. 

Coin98 sẽ tiếp tục ấp ủ, nuôi dưỡng và mang đến cho cộng đồng những sáng kiến đột phá và sáng tạo trong không gian blockchain, góp phần tạo ra giá trị lâu dài cho tất cả người dùng trong hệ sinh thái.

Gia nhập Ancient8 ngay hôm nay!

Trong thời gian đầu khi ra mắt, Ancient8 sẽ dành tặng 1000 suất học bổng Axie Infinity trị giá hơn 1 triệu USD và mở đợt tuyển huấn luyện viên đầu tiên với quyền lợi cực lớn dành cho các game thủ Việt. 

Để trở thành một trong những Thủ Lĩnh đầu tiên của Ancient8, hãy tham khảo ngay thông tin chi tiết về các đợt chiêu binh tại đây, và tham gia cộng đồng chính thức của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất!

👉 Ancient8 Community 👈

Ngoài Axie Infinity, chúng tôi đang khám phá nhiều trò chơi tiềm năng khác để đưa vào hệ sinh thái của Ancient8. Hãy cùng chờ đợi nhé!

-------

Về Ancient8 

Ancient8 là Blockchain Gaming Guild lớn nhất Việt Nam do Coin98 Labs, Kyros Ventures, Coin68 Media thành lập.

Ancient8 đặt mục tiêu thu hút hàng triệu game thủ và cộng đồng tham gia GameFi NFTs và bước vào kỷ nguyên Play-To-Earn. Các game thủ nhận được học bổng của Ancient8 sẽ không chỉ có cơ hội trải nghiệm các trò chơi ứng dụng công nghệ blockchain mới nhất và thịnh hành nhất mà còn kiếm thu nhập từ những đóng góp của họ cho tương lai Metaverse.

Website | Twitter | Facebook | Telegram 

RELEVANT SERIES