SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Coin98 Bug Bounty đã có mặt trên BugRap nhằm thúc đẩy hệ thống bảo mật mạnh mẽ hơn

Coin98 bắt tay cùng BugRap, cho phép WhiteHat Hacker kiểm tra và đánh giá các nguồn dữ liệu nhằm mục đích nâng cao tính bảo mật. Đăng ký ngay hôm nay để nhận thưởng.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Dec 20 2022
Updated Feb 06 2023
3 min read
thumbnail

Coin98 bắt tay cùng BugRap, cho phép WhiteHat Hacker kiểm tra và đánh giá các nguồn dữ liệu nhằm mục đích nâng cao tính bảo mật. Đăng ký ngay hôm nay để nhận thưởng.

Bảo mật góp một phần quan trọng trong lĩnh vực crypto và cũng là yếu tố chính mà hầu hết các dự án chú tâm phát triển, kể cả Coin98 nhằm hướng đến một thị trường phát triển nhanh và lành mạnh.

Với Coin98, bảo mật luôn được đặt ưu tiên hàng đầu trong mọi giai đoạn phát triển. Do đó, Coin98 dành nhiều thời gian và công sức để thử nghiệm và kiểm tra cẩn thận mọi khía cạnh của sản phẩm trước khi ra mắt. Bên cạnh sự cống hiến của đội ngũ nội bộ, Coin98 cũng đa dạng hóa các nguồn lực bên ngoài để cải thiện tính bảo mật cho một nền tảng bền vững. BugRap sẽ cùng Coin98 nâng tầm bảo mật lên một tầm cao mới. 

BugRap là một nền tảng Web3 về bug bounty tập hợp số lượng đáng kể các WhiteHat Hacker chuyên nghiệp từ lĩnh vực Web3 và an ninh mạng để hỗ trợ dự án nhanh chóng xác định các lỗi bảo mật thông qua việc tham gia các chương trình bug bounty.

Chương trình Coin98 bug bounty - Phần thưởng lên tới 10.000 USDC

Chương trình Coin98 bug bounty hiện đang diễn ra trên BugRap. Tại đây, các WhiteHat Hacker có thể tiến hành kiểm tra mã nguồn và hệ thống trực tuyến, kiểm tra và giúp Coin98 xác định các vấn đề và giảm thiểu nguy cơ và rủi ro không đáng có.

Phạm vi: Coin98 Super App 

Phần thưởng 10.000 USDC sẽ được trao dựa trên các quy tắc của chương trình và mức độ nghiêm trọng của các vấn đề.

coin98

Bạn là một WhiteHat hacker? Chương trình này được thiết kế dành riêng cho bạn. Tìm hiểu thêm về chương trình Coin98 Bug Bounty và tham gia TẠI ĐÂY.

Sự tham gia của Coin98 vào BugRap sẽ góp phần nâng tính bảo mật của sản phẩm lên một tầm cao mới. Coin98 kỳ vọng những thông tin có giá trị từ sự đóng góp của các nhà phát triển gia có thể tăng cường tính bảo mật các sản phẩm cốt lõi và tăng cường bảo mật cho Coin98 Super App nói riêng và toàn bộ hệ sinh thái Coin98 nói chung.

Về BugRap

BugRap được thành lập vào năm 2022 tại Singapore. Các thành viên trong nhóm là các chuyên gia cao cấp về web3 và an ninh mạng với kinh nghiệm hàng năm trong ngành bảo mật. Mục tiêu của BugRap là để khuyến khích nhiều WhiteHat Hacker từ thế giới Web2 vào lĩnh vực Web3 và cùng nhau bảo vệ tính bảo mật của thế giới Web3.

Về Coin98 Super App

Coin98 là siêu ứng dụng tiền mã hoá duy nhất hiện nay được thiết kế để kết nối một cách liền mạch một tỷ người dùng với thế giới tiền mã hoá một cách an toàn và bảo mật.

Chúng tôi cung cấp cho người dùng trên toàn cầu một hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy với các dịch vụ thiết yếu, bao gồm việc không giới hạn kết nối ví NFT và crypto non-custodial, đa chuỗi, được tích hợp DEX, cầu nối xuyên mạng lưới & trình duyệt DApp, tính năng Terminal, Earn, Gift & Campaign hấp dẫn và nhiều thứ khác.

Download | Twitter | Discord | Telegram | Docs | Blog

RELEVANT SERIES