SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Coin98 đầu tư chiến lược vào TomoChain, hỗ trợ xây dựng cơ sở hạ tầng nhằm thúc đẩy ứng dụng Web3 trên toàn cầu 

Coin98 thông báo đầu tư chiến lược vào TomoChain, một layer 1 blockchain có khả năng mở rộng và bảo mật cao nhằm tiếp tục đẩy nhanh tiến trình xây dựng cơ sở hạ tầng. Đồng thời, Coin98 sẽ trở thành ví tiền mã hoá chính thức của TomoChain, đưa hàng triệu người dùng tiếp theo vào Web3.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published May 25 2023
Updated May 25 2023
3 min read
thumbnail

TomoChain là một mạng blockchain có khả năng mở rộng và bảo mật cao ra mắt mainnet từ năm 2018. TomoChain cũng hỗ trợ đầy đủ các hợp đồng thông minh, giao thức tương thích với EVM và chuyển đổi token cross-chain. Với kinh nghiệm chuyên môn vững chắc và công nghệ cạnh tranh, đội ngũ TomoChain đã góp phần thu hút hàng triệu người dùng mới trong không gian Web3.

Hỗ trợ TomoChain là kế hoạch tiếp theo của Coin98 trong việc theo đuổi sứ mệnh đưa Web3 được áp dụng rộng rãi hơn. Coin98 tin tưởng vào sức mạnh của khả năng mở rộng cơ sở hạ tầng, cụ thể là blockchain layer 1, để hạ thấp các rào cản hiện có và thúc đẩy khả năng sử dụng ứng dụng phi tập trung.

Ngoài ra, Coin98 đang tích cực làm việc để đưa người dùng mới khám phá thế giới Web3 thông qua TomoChain. Khi trở thành ví chính thức của blockchain này, cộng đồng Coin98 sẽ có nhiều lợi ích lâu dài và cơ hội trải nghiệm hệ sinh thái TomoChain.

“Mang lý tưởng chung với TomoChain - kết nối hàng triệu người dùng với công nghệ mới với các lợi ích của blockchain, Coin98 luôn hỗ trợ tích cực với các dự án cung cấp các giải pháp sáng tạo để mở rộng quy mô và phát triển cơ sở hạ tầng nhằm giúp đẩy nhanh việc áp dụng Web3.” - Vinh The Nguyen, CEO & Co-founder của Coin98 Finance cho biết.

"Việc hợp tác với Coin98 sẽ cho phép TomoChain tiếp tục mở rộng đội ngũ, thu hút nhiều nhà xây dựng hơn vào mạng và tạo điều kiện cho hàng triệu người dùng tham gia Web3. Chúng tôi đang mong chờ hành trình mới phía trước." Long Vương - Founder của TomoChain cho biết.

Với tầm nhìn chung là giúp Web3 dễ dàng tiếp cận với tất cả mọi người, Coin98 và TomoChain mong muốn đổi mới hệ sinh thái và tạo điều kiện chuyển đổi liền mạch từ Web2 sang Web3 trong thời gian tới.

Về TomoChain

TomoChain là một blockchain có khả năng mở rộng được hỗ trợ thông qua cơ chế đồng thuận bỏ phiếu bằng chứng cổ phần (PoSV), đã ra mắt mainnet từ năm 2018 với hướng tiếp cận cộng đồng để đẩy nhanh việc áp dụng hàng loạt các ứng dụng Web3. TomoChain đạt được 2000 TPS, thời gian tạo block 2 giây và phí gas ~$0 mà không ảnh hưởng đến tính phi tập trung.

Website | Blog | Twitter |  Telegram

Về Coin98

Coin98 là một DeFi builder tập trung ươm mầm và phát triển hệ sinh thái gồm các giao thức DeFi, ứng dụng Web3 và NFT trên nhiều blockchain. Coin98 hướng đến sứ mệnh giải quyết các nhu cầu của người dùng và tăng cường các tiện ích theo yêu cầu trong không gian DeFi, giúp mọi người dễ dàng truy cập các dịch vụ DeFi.

Website | Blog | Twitter | | Discord

RELEVANT SERIES