SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Coin98 hỗ trợ Function X, trở thành ví tiền mã hoá được ưu chuộng trong hệ sinh thái 

Coin98 thông báo tích hợp Function X, một blockchain phi tập trung và an toàn vào phiên bản mới nhất. Coin98 mong muốn kết nối người dùng trong thị trường tài chính truyền thống với sự đổi mới của blockchain để khám phá hành trình DeFi sắp tới thông qua tích hợp này.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Jun 11 2022
Updated Feb 06 2023
5 min read
thumbnail

Coin98 thông báo tích hợp Function X, một blockchain phi tập trung và an toàn vào phiên bản mới nhất. Coin98 mong muốn kết nối người dùng trong thị trường tài chính truyền thống với sự đổi mới của blockchain để khám phá hành trình DeFi sắp tới thông qua tích hợp này.

Coin98 hỗ trợ Function X

Coin98 là một ví tiền mã hoá multichain hàng đầu thị trường hỗ trợ hơn 57 blockchain khác nhau và hiện có hơn 2 triệu người dùng. Với vị thế và mạng lưới kết nối rộng khắp, Coin98 tích hợp Function X với mong muốn lan toả sức ảnh hưởng của mình đóng góp vào sự phát triển của blockchain đồng thời đem đến các lợi ích và giá trị cho người dùng khi từng bước khám phá hệ sinh thái này thông qua các ứng dụng trong thị trường chính thống.  

Function X được Pundi X ấp ủ và ra mắt mainnet vào tháng 7 năm 2021. Đây là một hệ sinh thái mở, phi tập trung và có khả năng mở rộng cho phép mọi người phát triển hoàn toàn hoặc đóng góp trên blockchain này. Function X có mục đích hỗ trợ tất cả các loại truyền dữ liệu trên blockchain cho cả doanh nghiệp và cá nhân sử dụng mà không cần kỹ năng mã hóa. Đặc biệt, Function X cung cấp cho người dùng một tốc độ giao dịch nhanh với chi phí thấp so với các blockchain hiện tại trên thị trường.

Nhiệm vụ của Function X hướng đến hạn chế tình trạng độc quyền dữ liệu, trao lại quyền kiểm soát dữ liệu người dùng và thúc đẩy các đổi mới thông qua một nền tảng công bằng hơn.

Trên phiên bản 12.0 của Coin98 Super App, người dùng hiện có thể lưu trữ, gửi và nhận đồng coin FX trực tiếp trên f(x) Core. Đội ngũ Function X hiện đang tích hợp Coin98 Super App để người dùng có thể sử dụng Coin98 tham gia bỏ phiếu quản trị và staking. Ngoài ra, Function X sẽ được thêm vào Coin98 Browser mang đến cho bạn cơ hội tìm hiểu thêm về môi trường của nền tảng này với các bước truy cập nhanh gọn.

Đặc biệt, Function X sẽ có mặt trên Coin98 Extension trong các bản phát hành sắp tới. Coin98 rất vui khi trở thành ví tiền mã hoá extension đầu tiên hỗ trợ Function X và đưa những làn sóng người dùng đầu tiên trải nghiệm hệ sinh thái của nền tảng này thông qua kết nối với Coin98 Extension. 

Coin98 và Function X sẽ tiếp tục hợp tác để phát triển các cách tiếp cận mới nhằm kết nối tài chính truyền thống với công nghệ độc đáo của các ứng dụng blockchain và DeFi.

Cách tạo ví Function X trên Coin98 Super App

Trước khi bắt đầu, bạn cần cài đặt hoặc cập nhật Coin98 Super App ở phiên bản mới nhất:

Bạn nên tạo ví Multi-Chain trên Coin98 để dễ dàng quản lý và có quyền truy cập vào tất cả các ví single blockchain chỉ với một Passphrase duy nhất. Nếu bạn đã là người dùng Coin98, bạn nên refresh ví Multi-Chain của mình để được cập nhật ví Function X, cũng như các blockchain tích hợp khác trên phiên bản mới nhất một cách tự động. 

Hãy làm theo hướng dẫn trong video tại đây: Cách Refresh ví Multi-Chain

Giới thiệu về Function X

Function X là một hệ sinh thái mở, phi tập trung có khả năng mở rộng cho phép tất cả xây dựng hoàn toàn dựa trên và cho blockchain. Function X hỗ trợ cross-chain trong nội bộ và giữa các blockchain khác.

Nó có thể di chuyển tài sản giữa f (x) Core và các blockchain khác nhau một cách an toàn thông qua trình xác thực phi tập trung. Blockchain này cung cấp tốc độ giao dịch cao, chi phí giao dịch thấp, khả năng giao dịch tài sản và các kịch bản có giá trị khác. 

Website | Twitter | Forum | Telegram | Docs | Blog

Về Coin98 Super App

Coin98 là siêu ứng dụng tiền điện tử số 1 được thiết kế để kết nối một tỷ người dùng đến với thế giới tiền điện tử an toàn và bảo mật.

Coin98 cung cấp cho người dùng toàn cầu một hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy với các dịch vụ cần thiết,bao gồm ví non-custodial multichain lưu trữ NFT & tiền điện tử, sàn giao dịch phi tập trung, Cross-chain Bridge & DApp Browser, một Terminal với những công cụ toàn năng cùng các chương trình kiếm thưởng hấp dẫn, quà tặng & các sự kiện nổi bật.

Download | Twitter | Discord Telegram | Docs | Blog

RELEVANT SERIES