SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Coin98 hợp tác với Band Protocol - Tăng độ chính xác giá theo thời gian thực cho C98

Mối quan hệ hợp tác giữa Coin98 và Band Protocol đã được nâng lên một tầm cao mới nhờ giải pháp nguồn cấp dữ liệu giá (Price Feed) cho C98 từ Band.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Jan 18 2022
Updated Sep 22 2022
5 min read
thumbnail

Coin98 hợp tác với Band Protocol

Coin98 là nền tảng tài chính phi tập trung hàng đầu thị trường, với mục đích hỗ trợ người dùng truy cập các nền tảng, ứng dụng DeFi một cách dễ dàng. Coin98 cung cấp cho người dùng một hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy với các dịch vụ cần thiết trên toàn cầu, bao gồm ví non-custodial multichain lưu trữ NFT & tiền điện tử, giao dịch, cho vay, tiết kiệm,...

Đặc biệt, bộ sản phẩm của Coin98 sử dụng cơ chế multi-chain, người dùng không cần thực hiện quá nhiều thao tác thông qua nhiều ứng dụng, giúp mang đến trải nghiệm DeFi vượt trội. 

C98 là token của hệ sinh thái Coin98 phát hành cho những người tham gia dự án. C98 được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm: phát triển hệ sinh thái, phần thưởng staking, quản trị và đặc quyền riêng dành cho người nắm giữ token.

Band Protocol là một nền tảng dữ liệu cross-chain, tổng hợp và kết nối dữ liệu cũng như API trong thế giới thực với các hợp đồng thông minh. Band Protocol cho phép các ứng dụng hợp đồng thông minh như DeFi, dự đoán thị trường và trò chơi được xây dựng trên blockchain mà không phụ thuộc vào điểm lỗi duy nhất của một bên dự đoán tập trung. Band Protocol đã cung cấp dữ liệu về hơn 230 loại tiền điện tử và thông tin trong thế giới thực như tiền tệ fiat, chứng khoán, dữ liệu giá hàng hóa…cho môi trường on chain. 

Thông qua mối quan hệ hợp tác này, Band Protocol hiện đang cung cấp nguồn dữ liệu giá (Price Feed) cho C98 trên Ethereum và Binance Smart Chain (BSC). Giải pháp này giúp ổn định độ chính xác về giá của C98 (token) trên các nền tảng mà C98 đang niêm yết cũng như các dịch vụ cho vay/ thanh khoản trong tương lai.

Band Protocol chuyển tiếp dữ liệu trong các hệ sinh thái phi tập trung và cho phép hợp đồng thông minh hoạt động. Band Protocol được coi như một phần mềm trung gian kết nối Coin98 - một ứng dụng phi tập trung với các nguồn dữ liệu khác nhau. Những lợi ích mà Band Oracles mang lại sẽ giúp mở ra nhiều cơ hội phát triển cho Coin98 với các tiện ích, giao thức cho vay và tạo ra nhiều giá trị sử dụng hơn cho C98. 

"Đội ngũ của Coin98 luôn không ngừng tìm kiếm những giải pháp công nghệ cải tiến và đầy tiềm năng, đóng góp xây dựng hệ sinh thái phi tập trung. Với giải pháp cung cấp giá theo thời gian thực (real-time price) từ nguồn cấp dữ liệu giá (Price Feed) của Band Protocol, nhiều ứng dụng DeFi sẽ được phát triển, mà ở giai đoạn đầu là cho vay (lending) và đi vay (borrowing).

Coin98 có thể dựa vào tính năng yêu cầu dữ liệu nhanh chóng, bổ sung các tài sản mới, đồng thời, Band Protocol cũng cung cấp giải pháp dữ liệu đáng tin cậy, được kiểm tra theo thời gian sẽ giúp chúng tôi củng cố tính phi tập trung và bảo vệ quyền riêng tư của người dùng" - Nguyễn Thế Vinh, CEO & Co-Founder của Coin98 Finance.

“Chúng tôi đã làm việc cùng đội ngũ Coin98 từ cuối năm 2020 và giờ đây, chúng tôi rất vui mừng khi được hỗ trợ giải pháp cung cấp dữ liệu giá theo thời gian thực cho C98. Trên tinh thần hợp tác minh bạch và tin tưởng, Band Protocol luôn sẵn sàng hỗ trợ, tạo ra nhiều cơ hội để tăng thêm giá trị sử dụng của C98. Chúng tôi hy vọng sẽ được cộng tác với Coin98 nhiều hơn nữa trong tương lai.”Catherine Tuntiserirat, Head of Growth của Band Protocol.

Về Band Protocol

Band Protocol là một nền tảng dữ liệu cross-chain, tổng hợp và kết nối dữ liệu cũng như API trong thế giới thực với các hợp đồng thông minh. Band Protocol cho phép các ứng dụng hợp đồng thông minh như DeFi, thị trường dự đoán và trò chơi được xây dựng trên chuỗi mà không phụ thuộc vào điểm lỗi duy nhất của một bên dự đoán tập trung.

Band Protocol được hỗ trợ bởi một mạng lưới mạnh từ các bên liên quan bao gồm Sequoia Capital, một trong những công ty đầu tư mạo hiểm hàng đầu trên thế giới và sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, Binance.

Website | Whitepaper | Telegram | Medium | Twitter | Reddit | Github

Về Coin98

Coin98 là nền tảng tài chính phi tập trung hàng đầu thị trường với bộ sản phẩm đầy đủ bao gồm Ví Coin98, Sàn giao dịch Coin98 và cầu nối cross-chain SpaceGate. Ví Coin98 là ví tiền điện tử & NFT đa chuỗi, không giám sát, được xây dựng như một cơ sở hạ tầng cho tương lai đa chuỗi.

Download | Twitter | Discord | Telegram | Docs | Blog

RELEVANT SERIES