SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Coin98 hợp tác cùng Ankr đem liquid staking đến gần hơn với mọi người 

Coin98 thông báo hợp tác với Anrk, cơ sở hạ tầng Web3 hàng đầu thị trường, cung cấp dịch vụ liquid staking cho người dùng ở mọi nơi và mọi lúc. Thông qua cập nhật này, đội ngũ mong muốn hướng đến những trải nghiệm dễ dàng và hiệu quả cho người dùng trong lĩnh vực này. 
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Mar 28 2023
Updated Mar 29 2023
4 min read
thumbnail

Liquid staking đã trở nên phổ biến trong không gian DeFi, đặc biệt là sau thành công của The Merge, đã truyền cảm hứng để Coin98 xem xét kết hợp lĩnh vực này vào sản phẩm của mình. Lấy multichain làm cốt lõi cùng bộ dịch vụ DeFi toàn diện, Coin98 đã sẵn sàng phục vụ dịch vụ liquid staking cho hơn 6 triệu người dùng trên toàn thế giới nhằm giải quyết nhu cầu ngày càng tăng và đóng góp vào tiềm năng cách mạng hóa không gian DeFi.

Ankr là công ty cơ sở hạ tầng Web3 hàng đầu cung cấp các sản phẩm khác nhau để xây dựng, kiếm tiền, chơi game,... trên blockchain. Sản phẩm staking nhằm mục đích mang lại lợi ích của DeFi cho đông đảo người dùng gồm liquid staking, delegated staking, bridge, switch và Parachain Crowdloan.Với hơn 116 triệu TVL, 11.300 staker và mạng lưới đối tác rộng khắp, Ankr là đối tác đáng tin cậy của Coin98 trong tích hợp dịch vụ này.

Thông qua cơ sở hạ tầng và các công nghệ nổi bật của Ankr, Coin98 hi vọng rào cản giữa người dùng và liquid staking có thể được xoá bỏ bằng một giao diện đơn giản và thân thiện. Người dùng có thể tiếp cận với lĩnh vực mới nổi này để tối đa hóa hiệu quả sử dụng vốn, giúp mang lại thu nhập thụ động thông qua phần thưởng staking và các tiềm năng kiếm thưởng linh hoạt từ các dịch vụ khác. Trong giai đoạn đầu, Coin98 sẽ hỗ trợ stake ETH và BNB, đồng thời người dùng sẽ nhận lại CETH và CBNB.

Với liquid staking, bạn có thể stake bất kỳ số lượng token và mở khóa tức thì các token đã stake, điều này giải quyết các thách thức của dịch vụ staking thông thường: yêu cầu một lượng token nhất định và stake trong một khoảng thời gian nhất định. Đây là một trong những lợi thế mà Coin98 mong muốn cung cấp cho người dùng.

Ngoài hiệu quả về vốn, Coin98 cho phép người dùng đóng góp cho mạng lưới, duy trì sự ổn định và bảo mật của hệ thống thông qua liquid staking.

Bản chất của DeFi là trao quyền cho người dùng các công cụ tài chính để quản lý vốn và xây dựng tương lai của bản thân mà không cần sự can thiệp của bên thứ ba. Đó cũng là định hướng Coin98 và Ankr cam kết cung cấp cho người dùng quyền truy cập an toàn và thân thiện vào lĩnh vực này và tiếp tục kiến thiết sản phẩm của mình.. Hãy theo dõi Coin98d để cập nhật tin tức mới nhất về APR! !

Về Ankr

Ankr là công ty cơ sở hạ tầng Web3 hàng đầu. Ankr có một bộ các sản phẩm khác nhau để xây dựng, kiếm tiền, chơi trò chơi,... — tất cả đều có trên blockchain. Tầm nhìn của nó là giúp mọi người có thể truy cập Web3 dễ dàng hơn.

Website | Twitter | Blog

Về Coin98 Super App

Coin98 là siêu ứng dụng tiền mã hoá duy nhất hiện nay được thiết kế để kết nối một cách liền mạch một tỷ người dùng với thế giới tiền mã hoá một cách an toàn và bảo mật.

Chúng tôi cung cấp cho người dùng trên toàn cầu một hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy với các dịch vụ thiết yếu, bao gồm việc không giới hạn kết nối ví NFT và crypto non-custodial, đa chuỗi, được tích hợp DEX, cầu nối xuyên mạng lưới & trình duyệt DApp, tính năng Terminal, Earn, Gift & Campaign hấp dẫn và nhiều thứ khác.

Download | Twitter | Discord | Telegram | Docs | Blog

RELEVANT SERIES