SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Coin98 hợp tác với dYdX, nâng cấp trải nghiệm giao dịch DeFi cho người dùng

Coin98 vừa tích hợp thành công vào dYdX, trở thành một trong các ví tiền điện tử chính thức của sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu trên Ethereum và L2.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Jun 16 2022
Updated Feb 06 2023
7 min read
thumbnail

Coin98 hợp tác với dYdX

Giao dịch perpeptual hay còn gọi là giao dịch hợp đồng vĩnh viễn là một trong những ứng dụng hấp dẫn đối với công nghệ blockchain và là một sự kết hợp hoàn hảo với DeFi. Thành lập vào năm 2017, dYdX cam kết xây dựng một sàn giao dịch tiền mã hoá phái sinh phi tập trung thân thiện với người dùng được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain.

Hiện tại, sàn DEX này đang cung cấp cơ sở hạ tầng tài chính và đáng tin cậy cho các sản phẩm tiền mã hoá. Điều này cho phép dYdX mang lại trải nghiệm giao dịch chuyên sâu với nguồn thanh khoản lớn và trượt giá thấp trong thị trường DeFi, cho phép các nhà giao dịch quản lý rủi ro tốt hơn và phân bổ vốn hiệu quả hơn.

Coin98 - ví tiền mã hoá non-custodial hàng đầu thị trường cung cấp giải pháp toàn diện phục vụ cho tất cả các khía cạnh của DeFi, gần đây đã được tích hợp trong danh sách các ví chính thức của dYdX.

Bên cạnh đó, dYdX cũng được hỗ trợ trên Coin98 Super App DApp Browser, mang đến cho người dùng trải nghiệm hoàn hảo nhất với một sàn giao dịch hàng đầu trong ngành cung cấp nguồn thanh khoản lớn cùng các thị trường hợp đồng vĩnh viễn phổ biến. Việc tích hợp Coin98 ​​sẽ thúc đẩy một lượng lớn người dùng từ các cộng đồng của Coin98 gia nhập hệ sinh thái dYdX, mở rộng sự hiện diện của dYdX tại thị trường Châu Á.

Coin98 và dYdX đều đang tập trung xây dụng tầm nhìn hướng tới mục tiêu chung là góp phần cải thiện DeFi bằng cách mang đến cho các thành viên cộng đồng với những trải nghiệm giao dịch hoàn hảo và hiệu quả nhất. Trên chặng đường thiết lập một tiêu chuẩn mới, hai bên tin rằng sự hợp tác này sẽ hướng tới việc giải quyết những trở ngại phổ biến đối với việc ứng dụng hàng loạt bằng cách phát triển các giải pháp sáng tạo mới và phục vụ những giá trị chưa được khai thác của DeFi. 

"dYdX là một mảnh ghép cực kỳ quan trọng trên thị trường tiền mã hoá, mang lại giá trị đáng kể cho DeFi và hệ sinh thái blockchain. Việc tích hợp với dYdX sẽ đẩy nhanh quá trình phát triển của các giải pháp mới. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này đánh dấu một cột mốc quan trọng cho dYdX trong việc mở rộng sự xuất hiện của mình ở một thị trường đang phát triển nhanh chóng như Việt Nam, và chắc chắn sẽ thúc đẩy không chỉ hai dự án mà còn cả lĩnh vực DeFi tiến về phía trước!" - Vinh The Nguyen, Đồng sáng lập & Giám đốc điều hành của Coin98 Finance 

"Chúng tôi vui mừng thông báo rằng người dùng Coin98 hiện có thể dễ dàng tham gia giao dịch trên dYdX! Khi dYdX đang cố gắng hướng tới sự phân quyền hoàn toàn và cung cấp giao dịch vĩnh viễn cho tất cả mọi người trên toàn cầu, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng danh sách các ví tiền mã hoá. Đối với những người dùng Coin98 tại Việt Nam, chào mừng bạn đến với cộng đồng của chúng tôi và hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm giao dịch thú vị trên dYdX!" - Nate Cha, Senior Marketing Asociate tại dYdX.

Coin98 x dYdX Social campaign

Để chào mừng sự hợp tác này này, Coin98 và dYdX đã tổ chức một social campaign với tổng giải thưởng lên đến 1.000 USDT. Nhấn vào vào đây để tham gia.

Sự kiện sẽ kéo dài từ ngày 16 tháng 6 đến ngày 21 tháng 6 năm 2022, bao gồm các nhiệm vụ social khá đơn giản. Những người tham gia sẽ nhận được 1 lá phiếu may mắn cho mỗi nhiệm vụ đã hoàn thành. Để tham gia sự kiện, người tham gia cần hoàn thành các nhiệm vụ sau:

Phần thưởng sẽ được phân bổ trong 2 pool giải thưởng

  • Một pool được chia đều cho tất cả những người tham gia hoàn thành đầy đủ các nhiệm vụ trên: 80 giải may mắn, $10/giải
  • Một pool cho những người tham gia giới thiệu được nhiều bạn bè nhất: 
    • Top 1: $100
    • Top 2~3: $50 mỗi giải

Giải thưởng sẽ được gửi đến người chiến thắng thông qua Coin98 Vault.

Tham gia dễ dàng, nhận giải liền tay tại: gleam.io/xENyA/coin98-x-dydx-social-giveaways-1000-usdt 

Hướng dẫn kết nối dYdX thông qua Coin98

Coin98 Extension 

Để kết nối với dYdX qua Coin98 Extension, hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây: 

Bước 1: Truy cập trade.dydx.exchange. Click vào Connect Wallet (Kết nối ví) ở góc trên cùng bên phải màn hình.

coin98 dydx

Bước 2: Chọn Coin98 từ danh sách.

Bước 3: Click Connect trên cửa sổ pop-up.

coin98 dydx 1

Coin98 Super App

Để kết nối với dYdX qua Coin98 Super App, hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây: 

Bước 1: Mở Coin98 Super App và click Browser trên màn hình trang chủ.

Bước 2: Tìm kiếm dYdX trên khung tìm kiếm. Truy cập vào dApp.

coin98 dydx 2

Bước 3: Click Connect Wallet ở góc dưới cùng bên phải của màn hình, sau đó chọn Coin98 từ danh sách.

coin98 dydx 3

Sau khi kết nối, người dùng có thể thoải mái tận hưởng một trong những công cụ được thiết kế tối ưu dành cho các nhà giao dịch tiền mã hoá hiện nay.

Hướng dẫn chi tiết: Hướng dẫn sử dụng sàn dYdX

Chúc anh em có một trải nghiệm giao dịch hiệu quả.

Về dYdX

dYdX là sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu với sứ mệnh xây dựng các sản phẩm tài chính mở, an toàn và mạnh mẽ. dYdX chạy trên các hợp đồng thông minh của mạng lưới Ethereum, kết hợp tính bảo mật và minh bạch của một sàn giao dịch phi tập trung, với tốc độ và hiệu suất sử dụng của một sàn giao dịch tập trung.

Website | Discord | Twitter | Github

Về Coin98 Super App

Coin98 là siêu ứng dụng tiền điện tử số 1 được thiết kế để kết nối một tỷ người dùng đến với thế giới tiền điện tử an toàn và bảo mật.

Coin98 cung cấp cho người dùng toàn cầu một hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy với các dịch vụ cần thiết, bao gồm ví non-custodial multichain lưu trữ NFT & tiền điện tử, sàn giao dịch phi tập trung, Cross-chain Bridge & DApp Browser, một Terminal với những công cụ toàn năng cùng các chương trình kiếm thưởng hấp dẫn, quà tặng & các sự kiện nổi bật.

Download | Twitter | Discord | Telegram | Docs | Blog

RELEVANT SERIES