SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Coin98 và Klaytn Foundation thúc đẩy quan hệ hợp tác cùng nhau phát triển và mở rộng tại thị trường Việt Nam

Coin98 thắt chặt hợp tác cùng Klaytn Foundation - tổ chức phi lợi nhuận với sứ mệnh toàn cầu hóa Klaytn, một nền tảng blockchain Layer 1. Thông qua lần hợp tác này, Coin98 và Klaytn cùng hướng tới mục tiêu thúc đẩy sự đổi mới và mở rộng phạm vi tài chính phi tập trung tại thị trường Việt Nam.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Jul 12 2023
Updated Jul 13 2023
4 min read
thumbnail

Với tầm nhìn mang đến trải nghiệm kết nối liền mạch cho hơn 1 tỷ người dùng trên nhiều nền tảng Blockchain, Coin98 đã tích hợn hơn 70 mạng lưới vào hệ sinh thái trong đó có sự góp mặt của Klaytn vào năm 2021. Song song với sứ mệnh multichain,  Coin98 tiếp tục hợp tác chặc chẽ cùng Klaytn nhằm phát triển cộng đồng Web3 vững mạnh tại thị trường Việt Nam.

Bằng việc tích hợp với Klaytn, người dùng Coin98 có cơ hội tương tác và dễ dàng khám phá tiềm năng của hệ sinh thái này - một nền tảng blockchain toàn cầu tiên phong trong hoạt động mã hoá các tài sản đời thực thành token (RWA tokenization), gaming blockchain và các lĩnh vực Web3 khác.

Người dùng có thể tạo ví Klaytn để quản lý KLAY và các token khác ngay trên Coin98 Super App và Coin98 Extension. Hiện tại, Coin98 đang tích hợp thêm nhiều dApp trong hệ sinh thái Klaytn vào dApp Browser, giúp người dùng có thể truy cập liền mạch vào đa dạng các loại dApps cũng như có được trải nghiệm nhanh chóng và tiện lợi hơn khi sử dụng các dịch vụ DeFi trong tương lai.

Tiến sĩ Sam Seo, Giám Đốc đại diện của Klaytn Foundation cho biết: "Tầm nhìn của chúng tôi về thế giới on-chain trong tương lai là một nơi mà bất cứ ai cũng có thể tự do quản lý tài sản cũng như thể hiện ý tưởng của mình mà không bị hạn chế. Việt Nam là một thị trường tiềm năng với cộng đồng các nhà phát triển đầy đam mê đang không ngừng tăng cao. Thông qua việc hợp tác chặt chẽ với Coin98, chúng tôi có thể tạo ra được nhiều cơ hội hơn cho các lập trình viên lành nghề tại Việt Nam và thúc đẩy sự phát triển của các ứng dụng mới trong hệ sinh thái Klaytn.”

Ông Lê Thanh - Đồng sáng lập Coin98 Finance, cũng chia sẻ rằng: "Với nguồn lực dồi dào và mối quan hệ rộng khắp Việt Nam, Coin98 tự tin có đủ khả năng để hỗ trợ Klaytn củng cố và phát triển hệ sinh thái Klaytn tại quốc gia này. Chúng tôi hiện đang hỗ trợ Klaytn Foundation trong những bước đầu đặt chân vào thị trường Việt Nam, đồng thời kết nối họ với người dùng và các nhà phát triển có năng lực để góp phần thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng Web3 cũng như sự tiến bộ chung của thị trường Web3 tại Việt Nam."

Cùng khám phá hệ sinh thái Klaytn rộng lớn với Coin98 Super App:

iOS | Android | Extension Wallet 

Xem thêm hướng dẫn về Cách tạo ví Klaytn trên Coin98 Super App

Về Klaytn

Được phát triển bởi Công ty IT hàng đầu Hàn Quốc - Kakao Corp, Klaytn là nền tảng Blockchain Layer 1 hàng đầu hướng đến việc xây dựng và phát triển thế giới on-chain của tương lai. Nằm trong danh sách những blockchain lớn mạnh hàng đầu, Klaytn luôn duy trì độ trễ giao dịch tối ưu nhất, cùng với sự uy tín và hệ sinh thái thân thiện dành cho các nhà phát triển, Klaytn đã mang đến cho người dùng và cộng đồng các nhà phát triển một trải nghiệm liền mạch có 1-0-2. Kể từ khi ra mắt vào tháng 6 năm 2019, Klaytn đã đẩy mạnh việc áp dụng công nghệ blockchain vào hàng loạt các lĩnh vực khác nhau từ Metaverse, Gaming, đến dự án thử nghiệm CBDC của Ngân hàng Hàn Quốc. Tính tới thời điểm hiện tại, Klaytn là một trong những hệ sinh thái Web 3.0 toàn cầu duy nhất được phát triển ở Hàn Quốc, tạo ra hơn 1 tỷ giao dịch từ hơn 300 ứng dụng phi tập trung.

Website | Facebook Group | Facebook Page | Twitter

Về Coin98 Super App

Coin98 là siêu ứng dụng tiền mã hoá duy nhất hiện nay được thiết kế để kết nối một cách liền mạch một tỷ người dùng với thế giới tiền mã hoá một cách an toàn và bảo mật.

Chúng tôi cung cấp cho người dùng trên toàn cầu một hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy với các dịch vụ thiết yếu, bao gồm việc không giới hạn kết nối ví NFT và crypto non-custodial, đa chuỗi, được tích hợp DEX, cầu nối xuyên mạng lưới & trình duyệt DApp, tính năng Terminal, Earn, Gift & Campaign hấp dẫn và nhiều thứ khác.

Download | Twitter | Discord | Telegram | Docs | Blog

RELEVANT SERIES