SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Coin98 hợp tác với Opera mở khóa tiềm năng phát triển Web3 ở Đông Nam Á

Coin98 thông báo hợp tác với Opera, một trong những trình duyệt web phổ biến góp phần đưa hàng triệu người dùng tham gia khám phá sự đổi mới của Web3 ở khu vực Đông Nam Á và trên toàn cầu. Người dùng giờ đây có thể dễ dàng trải nghiệm DeFi thông qua sự tích hợp này.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Jul 07 2022
Updated Feb 06 2023
4 min read
thumbnail

Coin98 hợp tác với Opera và mục tiêu phát triển

Thị trường Đông Nam Á bức phá tiềm năng phát triển 

Theo dữ liệu từ Statista.com, châu Á có số lượng người dùng trực tuyến lớn nhất thế giới với hơn 2,8 tỷ người dùng theo cuộc khảo sát gần đây nhất vào năm 2021. Ngoài ra, Đông Nam Á cũng là khu vực dẫn đầu trong ba xu hướng lớn: gaming, thương mại điện tử và fintech.

Bên cạnh đó, Đông Nam Á đang cho thấy một cơ hội phát triển to lớn với phần lớn dân số trẻ là những người có khả năng tiếp thu nhanh và dành phần lớn thời gian trên Internet, nắm bắt xu hướng và thích nghi nhanh chóng với sự đổi mới trong cuộc sống. 

Từ những yếu tố trên, Đông Nam Á được coi là một trong những khu vực tiềm năng để đặt nền tảng vững chắc cho một tương lai phát triển lâu dài. 

Phát triển song phương

Coin98 xuất phát điểm từ một quốc gia của Đông Nam Á, đã trở thành DeFi Gateway hàng đầu hỗ trợ hơn 2 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Coin98 cung cấp một hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy trên toàn cầu với các mảnh ghép quan trọng phục vụ cho DeFi bao gồm ví multichain lưu trữ tài sản tiền mã hoá và NFT, sàn giao dịch phi tập trung, cross-chain bridge và các dịch vụ khác. Coin98 đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng của người dùng với hai phiên bản trên Mobile App và Extension trên máy tính. 

Coin98 chính thức có mặt trên Opera, một trình duyệt web đầu ngành với hơn 25 năm phát triển và hiện có 340 triệu người dùng tìm kiếm trải nghiệm Internet.

Thông qua việc hợp tác với Opera, Coin98 mong muốn kết nối hàng trăm triệu người dùng Web2 khám phá những ứng dụng phi tập trung phát triển trên Web3. Đồng thời, Coin98 và Opera có thể cùng nhau đạt được những tăng trường nhất định tại các thị trường tiềm năng ở Đông Nam Á và trên toàn cầu.

Coin98 hào hứng hơn bao giờ hết khi cuộc phiêu lưu đến với Web3 sẽ có sự đồng hành của nhiều đối tác trong ngành, góp phần đóng góp vào hành trình ứng dụng hàng loạt công nghệ blockchain vào đời sống của thế hệ trẻ.

Về Coin98 Super App

Coin98 là siêu ứng dụng tiền điện tử số 1 được thiết kế để kết nối một tỷ người dùng đến với thế giới tiền điện tử an toàn và bảo mật.

Coin98 cung cấp cho người dùng toàn cầu một hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy với các dịch vụ cần thiết,bao gồm ví non-custodial multichain lưu trữ NFT & tiền điện tử, sàn giao dịch phi tập trung, Cross-chain Bridge & DApp Browser, một Terminal với những công cụ toàn năng cùng các chương trình kiếm thưởng hấp dẫn, quà tặng & các sự kiện nổi bật.

Download | Twitter Discord | Telegram | Docs | Blog

Về Opera 

Opera đã phát triển bởi đội ngũ nhà phát triển, lập trình viên, nghiên cứu viên và marketer có nhiều nằm kinh nghiệm, giúp nghiên cứu và phát triển trải nghiệm trực tuyến của người dùng trên mọi thiết bị và xây dựng một trình duyệt trao quyền cho người dùng trực tuyết trên toàn thế giới.

Với vị thế thành lập 25 năm, Opera trở thành trình duyệt hàng đầu của hàng trăm triệu người dùng tương tác mỗi ngày. 

Website | Twitter 

RELEVANT SERIES