SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Coin98 Labs bắt tay cùng Inspex nhằm tối đa hóa bảo mật của toàn bộ hệ sinh thái Coin98 

Coin98 Labs thông báo hợp tác với Inspex, công ty an ninh mạng hàng đầu chuyên về bảo mật blockchain và hợp đồng thông minh để nâng cấp tối đa tính bảo mật cho hệ sinh thái Coin98 cũng như cùng thực hiện các nghiên cứu chung về bảo mật.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Mar 18 2022
Updated Feb 06 2023
5 min read
thumbnail

Coin98 Labs thông báo hợp tác với Inspex

Coin98 Labs là một tổ chức tập trung xây dựng sản phẩm DeFi với sứ mệnh tạo và phát triển một hệ sinh thái toàn diện gồm các giao thức DeFi, ứng dụng Web3 và NFT trên nhiều blockchain. Đội ngũ Coin98 không ngừng cải tiến để đáp ứng nhu cầu chưa được khai thác và tăng trải nghiệm tiện ích trong không gian DeFi, giúp mọi người truy cập các dịch vụ DeFi một cách dễ dàng. Coin98 cam kết hoàn thành sứ mệnh đặt ra và mang lại trải nghiệm đẳng cấp hàng đầu nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn và bảo mật.

Inspex bao gồm đội ngũ các chuyên gia an ninh mạng với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực an ninh mạng khác nhau. Tổ chức cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về blockchain và hợp đồng thông minh với chất lượng hàng đầu để tăng cường bảo mật cho khách hàng và tổng thể hệ sinh thái blockchain.

Nguồn cảm hứng của Coin98 là tạo ra các sản phẩm khác biệt nhưng vẫn phù hợp với nhu cầu của người dùng; đồng thời, Coin98 cũng không ngừng lắng nghe phản hồi của cộng đồng để cải tiến hiệu suất hoạt động của sản phẩm cũng như làm hài lòng người dùng. Ổn định và bảo mật là hai trong những yếu tố chính ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng. Do đó, Coin98 rất vui khi bắt tay cùng Inspex củng cố hệ sinh thái và đảm bảo các yếu tố tác động quan trọng luôn trong tầm kiểm soát. 

Coin98 Labs nhận thấy giá trị của việc bảo mật trong việc thu hút người dùng và xây dựng mối quan hệ bền chặt với họ, sự hợp tác này được coi là bước tiến tiếp theo của đội ngũ liên quan đến khía cạnh bảo mật. Coin98 Labs và Inspex sẽ hợp tác chặt chẽ với nhau để thúc đẩy sự phát triển bền vững cho cả hai bên.

“Inspex là một trong những nhà cung cấp dịch vụ audit nổi bật đã tham gia audit nhiều dự án trên thị trường. Inspex đã kết hợp cùng Coin98 kiểm tra các sản phẩm trong hệ sinh thái, cụ thể là Saros và một số sản phẩm sắp ra mắt. Vì tốc độ phát triển của Coin98 hiện đang song song với tốc độ phát triển của thị trường DeFi, Coin98 vẫn tiếp tục làm việc để cho ra mắt nhiều sản phẩm khác và trở thành cầu nối giữa các sản phẩm đó và các dịch vụ do Inspex cung cấp để tối đa hóa mức độ bảo mật trong hệ sinh thái Coin98.” - Vinh The Nguyen, CEO & Co-Founder Coin98 Finance.

“Bảo mật là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của công nghệ phi tập trung, không chỉ đối với giao thức DeFi, mà đối với bất kỳ loại ứng dụng phi tập trung nào. Inspex rất vui khi được hợp tác với Coin98 Labs, một tổ chức phát triển hệ sinh thái đặt bảo mật lên hàng đầu và có chung mục tiêu với Inspex là cung cấp một môi trường an toàn cho tất cả mọi người. Chúng tôi có kế hoạch cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu và các giải pháp bảo mật blockchain & hợp đồng thông minh mới nổi cho hệ sinh thái Coin98 và toàn bộ hệ sinh thái blockchain trong tương lai gần, phù hợp với sứ mệnh của Inspex là bảo vệ thế giới phi tập trung.”- Sitthinut Haruanpuach, CEO & Founder của Inspex.

Về Inspex

Inspex được thành lập bởi một đội ngũ các chuyên gia an ninh mạng có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực an ninh mạng khác nhau. Được thành lập vào năm 2021 với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ audit hợp đồng thông minh.

Hiện tại, Inspex cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về blockchain & hợp đồng thông minh và các giải pháp bảo mật nổi bật để tăng cường bảo mật cho hệ sinh thái blockchain rộng lớn, Inspex đã kiểm tra các ứng dụng phi tập trung đáng chú ý khác nhau trên nhiều môi trường blockchain bao gồm Alpaca Finance trên BNB Smart Chain và Fantom, GuildFi trên Ethereum, Saros Finance trên Solana và Thorus trên Avalanche.

Website | Twitter | Telegram | Medium | Facebook

Về Coin98 Labs 

Coin98 Labs là một tổ chức tập trung xây dựng sản phẩm DeFi và phát triển hệ sinh thái gồm các giao thức DeFi, ứng dụng Web3, NFT trên nhiều blockchain.

Sứ mệnh của Coin98 Labs là đáp ứng nhu cầu chưa được khai thác và nâng cao các tiện ích theo nhu cầu trong không gian DeFi, giúp mọi người truy cập các dịch vụ DeFi một cách dễ dàng.

Vũ trụ Coin98 hiện đang có sự hiện diện của Coin98 Super App, Coin98 Exchange, Coin98 SpaceGate (cầu nối cross-chain), Saros Finance (Một super network DeFi trên Solana) và nhiều sản phẩm khác.

Website | Twitter | Telegram | Blog

RELEVANT SERIES