SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Coin98 Portfolio Tracking - Chơi DeFi thì cần phải biết!

Theo dõi danh mục đầu tư multi-chain - Công cụ quản lý danh tài sản nhất định phải biết!
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Mar 08 2021
Updated Sep 22 2022
2 min read
thumbnail

Theo dõi danh mục đầu tư multi-chain - Công cụ quản lý danh tài sản nhất định phải biết!

Những anh em lão luyện chinh chiến trong thị trường DeFi chắc chắn sẽ hiểu được tầm quan trọng của việc quản lý và theo dõi tài sản và những đồng coin/ token bản thân đang hold. Đặc biệt là khi tài sản được chứa ở nhiều địa chỉ ví thuộc nhiều chain khác nhau, anh em làm thế nào có thể theo dõi hết tất cả? 

Nắm bắt được nhu cầu của người dùng, Coin98 Finance ra mắt phiên bản đầu tiên của Coin98 Portfolio Tracking, cho phép anh em theo dõi tài sản đa chuỗi cực kỳ tiện lợi trong không gian DeFi. 

Coin98 Portfolio Tracking có gì đặc biệt? 

Điều nổi bật nhất là nguồn thông tin hữu dụng bạn có thể nhận được từ công cụ này. Không chỉ về giá cả, mà còn rất nhiều dữ liệu khác cực kỳ cần thiết trong đầu tư và nhận định mà bạn có thể biết được chỉ sau một cú click chuột.

Không chỉ riêng Coin98 ra mắt tính năng Portfolio Tracking, hiện tại trên thị trường cũng có nhiều dự án xây dựng và phát triển tính năng này. Hãy cùng lướt qua tổng quan các dự án:

Những “dân chơi" đi trước như Zapper, Zerion và DeBank chính là nguồn cảm hứng tuyệt vời để Coin98 tạo ra Portfolio Tracking với các tính năng khởi đầu như hiện tại. Tất nhiên, lợi thế của người đi sau sẽ được cộng hưởng và tạo ra những đặc điểm giá trị hơn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Với sự bùng nổ của DeFi, Coin98 chắc chắn Portfolio Tracking sẽ trở thành công cụ quản lý tài sản yêu thích đồng hành cùng anh em trong chặng đường chinh phục DeFi và tạo lợi nhuận. 

Portfolio Tracking không chỉ dành cho những tay chơi sành sỏi mà tất cả anh em đang quan tâm đến DeFi cũng cần nên biết. Cực kỳ đơn giản thôi, sao chép địa chỉ và dán vào portfolio tracking, anh em sẽ khám phá được nhiều thứ hay ho ở đó! 

Anh em có thể trải nghiệm ngay tại: https://portfolio.coin98.com/

RELEVANT SERIES