SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Giới thiệu Coin98 Staking: Stake C98 & nhận thưởng ngay hôm nay!

Coin98 ra mắt Coin98 Staking nhằm cung cấp cho bạn cơ hội kiếm thêm thu nhập thụ động mà không cần lo sợ bị impermanent loss.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Dec 23 2021
Updated Sep 22 2022
6 min read
thumbnail

Coin98 Staking và tầm nhìn dài hạn

Coin98 Staking là bản phát hành mới nhất của Coin98 Labs được bổ sung vào bộ sản phẩm, phần thưởng sẽ được trao cho người nắm giữ C98. Đây là một cách thức kiếm lợi nhuận đơn giản mà an toàn dành riêng cho Coin98 Holder khi bạn tham gia vào hệ sinh thái Coin98. 

Coin98 Staking cung cấp lãi suất cố định dựa trên kế hoạch staking của người dùng. Có ba dịch vụ staking với thời hạn và số lượng token staking khác nhau để bạn tham gia.  

Sau khi quá trình staking hoàn tất, bạn có thể rút lại số C98 nạp vào cùng với phần lợi nhuận đi kèm trực tiếp trên ví. Cần lưu ý là bạn không thể rút token trong 15 ngày đầu tiên kể từ ngày stake. Trong trường hợp bạn huỷ stake trước thời hạn, bạn vẫn sẽ nhận được lãi suất thả nổi là 2% và được áp dụng cho tất cả các thời hạn staking. 

Lợi ích bạn nhận được khi staking trên Coin98 Staking? 

Bên cạnh mức lãi suất hấp dẫn, C98 staker đặc biệt còn nhận được thẻ NFT Staking độc quyền từ Coin98. 

Với mỗi kế hoạch staking, bạn sẽ nhận một NFT riêng biệt và duy nhất. Với chương trình hiện tại, Coin98 đang cung cấp 9 thẻ NFT staking khác nhau được phân chia theo thời gian và số lượng stake. 

Đồng thời, Coin98 cũng cho phép bạn cá nhân hoá thẻ NFT bằng cách hỗ trợ thay đổi tên và số ID tuỳ chỉnh. Thẻ NFT Staking này được xem là tài sản duy nhất và bạn có thể tự do chia sẻ hình ảnh thẻ cho bạn bè trên mạng xã hội mà không sợ lộ thông tin. 

Hướng dẫn stake C98 trên Coin98 Staking

Bước 1: Truy cập Coin98 Staking tại https://stake.coin98.com/ và xác nhận các điều khoản. 

Bước 2: Chọn kế hoạch staking và điền một số thông tin: 

  • Số lượng C98 để stake.
  • Thời gian.
  • Nhập tên chủ sở hữu thẻ (Không bắt buộc).
  • Nhập số thẻ mong muốn (Không bắt buộc).

Bước 3: Điều chỉnh Gwei (nếu cần) và bấm chọn Confirm Stake

Bước 4: Kiểm tra lệnh một lần nữa và bấm Confirm để hoàn tất.

Lưu ý: Người dùng cần có Coin98 Super App để bắt đầu trải nghiệm staking. Download ví ngay tại đây

Stake trên Coin98 Staking có an toàn không? 

Đội ngũ phát triển Coin98 với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ đã không ngừng làm việc và kiểm tra kỹ càng mọi quy trình để cho ra mắt sản phẩm Staking. Nhằm đảm bảo tuyệt đối trong việc bảo mật và an toàn tài sản của người dùng, Coin98 quyết định lựa chọn hai đối tác audit là Peckshield Certik để audit kỹ càng.                

Sau nhiều quy trình nghiệm ngặt, Coin98 Staking chính thức được giới thiệu đến cộng đồng crypto trên toàn thế giới. Staking ở mọi lúc, mọi nơi mà vẫn luôn đảm bảo tính bảo mật tối đa trên giao diện Coin98 Staking. 

Coin98 Staking hạn chế impermanent loss cho người dùng bằng cách nào? 

Thị trường tiền mã hoá nhiều biến động bất ngờ có thể khiến người dùng chịu phải impermanent loss (tổn thất vô thường). Bạn có muốn ngồi tựa lưng thư giãn trong khi vẫn kiếm được lợi nhuận ngay cả khi thị trường gợn sóng? 

Stake C98 ngay hôm nay tại stake.coin98.com và tận hưởng phần trăm lãi suất cố định dựa trên kế hoạch staking của bạn. Coin98 mong muốn đem đến sự ổn định cho tất cả người dùng! 

Có được unstake C98 trước thời hạn không? 

Trong một số nền tảng staking khác, người dùng sẽ không được nhận bất kỳ lãi suất nào khi rút coin trước coin/ token trước thời hạn. Tuy nhiên, Coin98 luôn mong muốn chia sẻ cơ hội kiếm thêm thu nhập cho người dùng, bạn vẫn có thể nhận được mức lãi suất thả nổi 2% nếu như unstake trước thời hạn (sau ngày thứ 15 kể từ ngày stake). 

Bên cạnh đó, Coin98 không tính bất kỳ chi phí nào khi bạn stake, unstake C98. Người dùng chỉ cần trả phí mạng lưới cho quá trình staking. 

Kế hoạch sắp tới 

Mọi bước tiến dành cho Coin98 Staking chỉ vừa mới bắt đầu. Trong tương lai, Coin98 Staking không chỉ có C98 mà sẽ được mở pool cho nhiều mã token khác để phục vụ các staker. Điều đó đồng nghĩa với việc dự án sẽ có cơ hội tiếp xúc và tương tác với người dùng ở khoảng cách gần hơn đồng thời hỗ trợ người dùng Coin98 kiếm thêm lợi nhuận dễ dàng mà không tốn thời gian và công sức. 

Nạp và kiếm lợi nhuận cùng Coin98 ngay hôm nay! 

Hướng dẫn Stake C98 thông trên Coin98 Staking qua video tại đây.

Về Coin98 

Coin98 là nền tảng DeFi toàn diện cung cấp nhiều dịch vụ trên nhiều blockchain, cho phép người dùng truy cập nhiều dịch vụ DeFi ở một nơi một cách dễ dàng với mục tiêu trở thành gateway từ Tài chính truyền thống (TradFi) sang Tài chính Phi tập trung (DeFi). Các sản phẩm chính của Coin98 bao gồm Coin98 Wallet, Coin98 Exchange và Space Gate (cầu nối cross-chain)

Sản phẩm Coin98: Exchange | Wallet | Markets | Portfolio Token Issuer | Multisend 

Tìm hiểu về Coin98: Website | Whitepaper | Blog | Documentation |

Twitter  Telegram  Discord

RELEVANT SERIES