SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Coin98 Super App ra mắt Cloud Sync - Kích hoạt tính năng sao lưu Private Key

Coin98 Super App thông báo ra mắt Cloud Sync, một chức năng cho phép người dùng sao lưu Private Key và Passphrase được mã hóa trên Google Drive và iCloud cực kỳ tiện lợi. Cập nhật ứng dụng lên phiên bản 11.3.2 và bắt đầu ngay!
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Mar 05 2022
Updated Feb 06 2023
6 min read
thumbnail

Giới thiệu Cloud Sync trên Coin98 Super App

Coin98, ví tiền mã hoá non-custodial hỗ trợ multichain, 100% trao toàn quyền quản lý tài sản cho người dùng, đồng nghĩa với việc người dùng chịu trách nhiệm chính trong việc bảo vệ tài sản cá nhân. Chỉ khi nắm giữ Private Key và Passphrase, bạn mới có thể truy cập vào tài sản được lưu trữ trong ví. Vì vậy, Private Key và Passphrase là hai thông tin cực kỳ quan trọng và được xem như kim chỉ nam “Your Keys, Your Coins" (Chìa khoá của bạn, tiền của bạn). 

Khi sử dụng ví non-custodial, người dùng được khuyến khích sao lưu Private Key và Passphrase ở nơi an toàn đề phòng cho những trường hợp sử dụng khi cần thiết.

Bên cạnh việc sao lưu nêu trên, kể từ hôm nay, Coin98 Super App bổ sung thêm phương thức sao lưu và sử dụng ví hoàn toàn mới mang tên Cloud Sync! 

Cloud Sync là một tính năng của Coin98 cho phép người dùng mã hóa tự động Private Key & Passphrase, sau đó lưu trữ chúng trên Google Drive và iCloud ở các thiết bị Android và iOS. Cloud Sync hiện đã có mặt trên Coin98 Super App V11.3.2!

Đa dạng hoá cách thức sao lưu quản lý tài sản với Cloud Sync

Cloud Sync mang đến một cách thức khôi phục ví an toàn, đơn giản và đảm bảo trải nghiệm non-custodial cho người dùng. Thay vì phải ghi nhớ 12 cụm từ để khôi phục ví, giờ đây người dùng có thể mở khóa tài sản của bạn chỉ bằng một mật khẩu duy nhất do bạn tự thiết lập.

Nếu bạn mất Passphrase, bạn có khả năng mất quyền truy cập vào tài sản rất cao. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể khôi phục ví bằng cách thức sao lưu và khôi phục ví bằng Cloud Sync của Coin98, dùng mật khẩu để xác nhận kết nối vào tài sản.  

Tính năng này chỉ có thể áp dụng trên Coin98 Super App và quá trình khôi phục ví sẽ được giải mã bằng mật khẩu của bạn. Không ai, ngay cả Coin98, có quyền truy cập vào tài sản của người dùng; do đó, bạn cần nhớ mật khẩu của mình để thực hiện quá trình khôi phục này.

Ngoài cách khôi phục thông thường, Cloud Sync là một tùy chọn khác để người dùng đa dạng hóa cách thức sao lưu Key: Sao lưu Key ở nơi an toàn và kích hoạt Cloud Sync bằng mật khẩu. Một đỉnh cấp quản lý tài sản mới vừa được thiết lập! 

Coin98 luôn đặt bảo mật của người dùng lên ưu tiên hàng đầu, vì vậy Coin98 sẽ cố gắng mang đến nhiều tính năng hơn nữa trong tương lai. Hãy tiếp tục theo dõi! 

Kích hoạt Cloud Sync trên Coin98 Super App

Bạn đã cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất (V11.3.2) chưa? Cập nhật ngay thôi nào! Nếu đây là lần đầu bạn biết đến Coin98 Super App, đừng ngần ngại download và  trải nghiệm ngay hôm nay tại https://coin98.com/wallet.

Kích hoạt Cloud Sync cực đơn giản với hướng dẫn chi tiết tại đây: Hướng dẫn sử dụng Cloud Sync trên Coin98 Super App

Một số câu hỏi thường gặp về Cloud Sync 

Cloud Sync có an toàn không? 

Hệ thống Coin98 sẽ mã hoá Passphrase khi bạn kích hoạt Cloud Sync. Tệp được mã hoá sẽ được lưu trữ trên iCloud hoặc Google Drive dưới quyền kiểm soát của bạn. 

Nết bất kỳ ai có ý định tương tác với tài sản của bạn, họ cần phải có cả hai loại thông tin là tệp mã hoá và mật khẩu để khôi phục ví. Vui lòng không tiết lộ thông tin quan trọng này cho bất kỳ ai. 

Để tăng cường độ bảo mật tài khoản iCloud và Google, hãy đảm bảo là bạn đã cài đặt các lớp bảo mật 2FA cho email và các hình thức bảo mật khác. 

Làm gì nếu tôi xoá tệp mã hoá hoặc mất quyền truy cập vào tài khoản cloud? 

Trong trường hợp không may mất quyền truy cập tài khoản cloud hoặc xoá nhầm tệp mã hoá, bạn có thể sử dụng Passphrase hoặc Private Key được cấp khi tạo ví để khôi phục lại ví và tiếp tục sử dụng. 

Apple hay Google có quyền kiểm soát tài sản của tôi không? 

Không. Passphrase của bạn được mã hoá tự động theo cách riêng. Không ai có thể truy cập vào ví của bạn, kể cả Apple, Google hay Coin98. Cách duy nhất để kết nối với ví sẽ thông qua mật khẩu do chính bạn tạo ra. 

Làm gì nếu tôi quên mật khẩu của tệp mã hoá? 

Hãy ý thức rằng Coin98 không thể khôi phục mật khẩu cho bạn. Thông tin này luôn được cảnh báo cho người dùng trong lúc bạn tạo mật khẩu. 

Nếu bạn quên mật khẩu, bạn có thể khôi phục ví bằng Passphrase và Private Key để truy cập vào tài sản. 

Nếu tôi mất điện thoại, tôi sẽ mất luôn tài sản lưu trong ví? 

Không. Vì tính chất non-custody của Coin98 Super App, bạn có thể download siêu ứng dụng này trên thiết bị mới và khôi phục lại ví để tiếp tục sử dụng. 

Về Coin98 Super App

Coin98 Super App là siêu ứng dụng tiền điện tử số 1 được thiết kế để kết nối một tỷ người dùng đến với thế giới tiền điện tử an toàn và bảo mật.

Coin98 cung cấp cho người dùng một hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy với các dịch vụ cần thiết trên toàn cầu, bao gồm ví non-custodial multichain lưu trữ NFT & tiền điện tử, bộ tích hợp sàn giao dịch phi tập trung, Cross-chain Bridge & DApp Browser, một Terminal toàn năng, các chương trình kiếm thưởng hấp dẫn, quà tặng & sự kiện và các hoạt động khác. 

Download | Twitter Discord | Telegram | Docs | Blog

RELEVANT SERIES