SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Coin98 tích hợp Banxa, mở rộng tuỳ chọn giao dịch crypto ngay trên ứng dụng

Coin98 hiện đã tích hợp Banxa, ứng dụng giúp người dùng từ hơn 135 quốc gia có thể mua crypto và NFTs thông qua sử dụng thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng, và các phương tiện giao dịch khác. 
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Oct 13 2022
Updated Feb 06 2023
5 min read
thumbnail

Một trong những mục tiêu Coin98 luôn hướng đến là giúp người dùng có thể dễ dàng tiếp cận với DeFi. Để từng bước hoàn thành sứ mệnh, Coin98 hiện đã tích hợp Banxa, ứng dụng giúp người dùng từ hơn 135 quốc gia có thể mua crypto và NFTs thông qua sử dụng thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng, và các phương tiện giao dịch khác. 

Tính năng mua crypto với Banxa đã có sẵn trên bản cập nhật mới nhất của Coin98. Cập nhật App ngay!

Thế giới có hơn 8 tỷ dân nhưng hiện chỉ đang có 68 triệu người sử dụng ví crypto (theo thống kê của Statista.com tính đến tháng 2/2021). Điều này minh chứng cho việc Crypto nói chung và DeFi nói riêng vẫn có rất nhiều không gian để phát triển. Coin98 đang tập trung hết sức để kết nối người dùng đến với tài chính phi tập trung một cách dễ dàng nhất.

Coin98 cung cấp tất cả dịch vụ DeFi đáp ứng được nhu cầu người dùng và giúp người dùng mới dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ đang cần mà không tốn quá nhiều thời gian, từ đó khơi gợi cảm giác thích tìm hiểu và khám phá các mảnh ghép của DeFi.

Trong bản cập nhật mới nhất, Coin98 Super App đã nâng cấp giao diện mua bán crypto trong khi tích hợp thêm Banxa. Người dùng có thể so sánh báo giá từ nhiều nguồn để tìm ra giá tốt nhất nhất cho mỗi lần giao dịch.

Bạn có thể mua hơn 50 loại tiền mã hoá, bao gồm BTC, ETH, LINK, LTC, USDT, BUSD, USDC,... đồng thời cũng có thể sử dụng nhiều phương thức thanh toán để thực hiện giao dịch.

Thông qua lần hợp tác với Banxa, Coin98 có thể kết nối hơn 5 triệu người dùng hiện có và trải nghiệm giao dịch tối ưu hơn đồng thời làm cầu nối cho người dùng Web2 tham gia vào thị trường tiện lợi hơn. Nhờ vào Banxa, Coin98 dự định sẽ mở rộng lượng người dùng đến nhiều quốc gia khác trên thế giới.

“Chúng tôi nhận ra rằng vẫn còn một khoảng cách khá lớn giữa thị trường tài chính tập trung và thị trường tài chính phi tập trung. Coin98 muốn trở thành cánh tay đắc lực của người dùng trong việc định hướng người dùng trải nghiệm đúng hướng giữa sự hỗn loạn của thế giới crypto. Coin98 đã sớm đưa Banxa vào danh sách tích hợp  và bây giờ Coin98 đã chính thức đưa Banxa lên ứng dụng. Người dùng hiện có thể mua crypto khi sử dụng Coin98 Super App.” - Vinh The Nguyen, CEO & Co-founder của Coin98 Finance

Cách mua Crypto với Banxa trên Coin98 Super App

Đảm bảo rằng bạn đã tải Coin98 Super App về trên thiết bị và sở hữu ví multichain

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn tạo ví multichain 

Bước 1: Mở Coin98, chọn Mua Crypto
Bước 2: Ở giao diện này:

  • Chọn đồng crypto bạn muốn mua 
  • Chọn bên cung cấp dịch vụ (Banxa, Moonpay, Transak)
  • Chọn Xác nhận (Confirm)
coin98

Bước 3: Đọc kỹ thông tin, sau đó: 

  • Chọn phương thức thanh toán phù hợp 
  • Chọn Create Order 

Bước 4: Hoàn thành KYC và điền thông tin thanh toán, sau đó xác nhận thanh toán!

coin98

Lưu ý: 

  • Số lượng giao dịch tối thiểu là $51 và tối đa là $50,00 cho mỗi lần giao dịch.
  • Hệ thống sẽ tự động mặc định địa chỉ ví hiển thị trên Coin98 là địa chỉ ví nhận token sau khi giao dịch. Hãy kiểm tra kỹ thông tin địa chỉ ví trước khi giao dịch. 
  • Cần một khoảng thời gian nhất định để hồ sơ KYC được xét duyệt, bạn cần chờ kết quả trước khi thực hiện các bước tiếp theo.
  • Banxa hỗ trợ đa dạng các loại tiền mã hoá và nhiều phương thức thanh toán khác nhau, nếu bạn cần thông tin chi tiết, tìm hiểu ngay tại đây:

          + Cryptocurrency 
          + Phương thức thanh toán 

Về Banxa

Sứ mệnh của Banxa là thúc đẩy thế giới đến Web3 với giải pháp thanh toán toàn cầu. Thông qua mạng lưới rộng lớn cho các giải pháp thanh toán địa phương kết hợp với các giấy phép tiền điện tử toàn cầu, Banxa kết nối các đối tác và dự án của mình đến khách hàng trên toàn thế giới  với ít rủi ro và mức độ chuyển đổi cao. Banxa là một nhóm có kinh nghiệm trong lĩnh vực Web3 hoạt động toàn cầu - có trụ sở hoạt động ở Hoa Kỳ, Châu  u và các khu vực APAC. Tìm hiểu thêm thông tin tại:  www.banxa.com 

Về Coin98 Super App

Coin98 là siêu ứng dụng tiền điện tử số 1 được thiết kế để kết nối một tỷ người dùng đến với thế giới tiền điện tử an toàn và bảo mật.

Coin98 cung cấp cho người dùng toàn cầu một hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy với các dịch vụ cần thiết,bao gồm ví non-custodial multichain lưu trữ NFT & tiền điện tử, sàn giao dịch phi tập trung, Cross-chain Bridge & DApp Browser, một Terminal với những công cụ toàn năng cùng các chương trình kiếm thưởng hấp dẫn, quà tặng & các sự kiện nổi bật.

Download | Twitter | Discord Telegram | Docs | Blog

RELEVANT SERIES