SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Coin98 tích hợp Base mang đến giải pháp Layer 2 thế hệ mới cho người dùng 

Coin98 thông báo tích hợp Base, một giải pháp mở rộng L2 mới của Ethereum, vào phiên bản mới nhất trong ứng dụng Coin98. Thông qua cập nhật này, người dùng hiện đang có cơ hội truy cập vào blockchain mới và tham gia trải nghiệm "skin-in-the-game".
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Feb 28 2023
Updated Feb 28 2023
3 min read
thumbnail

Cập nhật ứng dụng của bạn ngay hôm nay: https://coin98.com/wallet 

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của thị trường, các giải pháp layer 2 đóng vai trò quan trọng trong việc giải quyết vấn đề về tính mở rộng, phí giao dịch và tình trạng tắc nghẽn mạng. Điều này góp phần thúc đẩy sự ra mắt của những nhân tố mới góp phần thúc đẩy sự phát triển và phổ biến của ứng dụng phi tập trung và cung cấp một trải nghiệm mượt mà cho người dùng. 

Là một ví multichain với hơn 70 mạng lưới, Coin98 nhận thức được sự quan trọng của các giải pháp layer 2 trong sự phát triển của nền kinh tế tiền điện mã hoá. Tích hợp Base là cập nhật chính trong phiên bản mới nhất của Coin98 (V12.10.0). 

Thông qua việc tích hợp Base trên Goerli Testnet, người dùng Coin98 có thể tận hưởng các lợi ích trên nền tảng này đồng thời trải nghiệm các tính năng như Multisend, Mint ERC20 và Mint NFT ngay trên ứng dụng. Multisend cho phép người dùng gửi nhiều giao dịch cùng lúc giúp tiết kiệm thời gian và phí gas. Coin98 cũng hỗ trợ mint ERC20 token và mint NFT, người dùng sẽ dễ dàng tạo ra các token ERC20 và NFT mới. Hơn nữa, Coin98 dự định hỗ trợ Base Faucet để người dùng nhận ETH trên Goerli Network một cách dễ dàng.

Coin98 chia sẻ cùng tầm nhìn đưa hàng triệu người vào Web3 và sẽ tiếp tục hỗ trợ Base Mainnet khi nó ra mắt. Ngoài ra, Coin98 nhằm giúp người dùng truy cập và sử dụng các công nghệ Web3 và có trải nghiệm DeFi mượt mà hơn. 

Cách tạo ví Base trên Coin98 Super App

Trước khi bắt đầu, bạn cần cài đặt hoặc cập nhật Coin98 lên phiên bản mới nhất:

Coin98 khuyến khích bạn tạo ví Multi-Chain để dễ dàng quản lý và truy cập vào tất cả các ví blockchain chỉ với duy nhất một Passphrase.

Nếu bạn đã là người dùng Coin98, vui lòng chọn Quản lý trong phần , chọn Kích hoạt chains và kích hoạt Base.

Để hoàn tất quá trình tạo ví, bạn nên refresh ví multi-chain của mình để hệ thống tự động cập nhật ví Base. Video dưới đây sẽ bao gồm hướng dẫn cụ thể.

Về Coin98 Super App

Coin98 là siêu ứng dụng tiền mã hoá duy nhất hiện nay được thiết kế để kết nối một cách liền mạch một tỷ người dùng với thế giới tiền mã hoá một cách an toàn và bảo mật.

Chúng tôi cung cấp cho người dùng trên toàn cầu một hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy với các dịch vụ thiết yếu, bao gồm việc không giới hạn kết nối ví NFT và crypto non-custodial, đa chuỗi, được tích hợp DEX, cầu nối xuyên mạng lưới & trình duyệt DApp, tính năng Terminal, Earn, Gift & Campaign hấp dẫn và nhiều thứ khác.

Download | Twitter | Discord | Telegram | Docs | Blog

RELEVANT SERIES