SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Coin98 tích hợp BitTorrent Chain tăng trải nghiệm người dùng trong kỉ nguyên multi-chain

BitTorrent Chain - một nền tảng blockchain hỗ trợ các ứng dụng quy mô lớn vừa được tích hợp vào Coin98 Super App, mở rộng việc áp dụng công nghệ blockchain vào thực tế.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published May 31 2022
Updated Feb 06 2023
4 min read
thumbnail

Coin98 tích hợp BitTorrent Chain

Là một phần trong sứ mệnh mang lại trải nghiệm on-chain tốt nhất cho người dùng cũng như đẩy nhanh sự phát triển của hệ sinh thái Coin98, Coin98 tích hợp BitTorrent Chain, một nền tảng blockchain cung cấp tốc độ giao dịch cao, chi phí hợp lí và vẫn hỗ trợ đầy đủ các tính năng hiện có của Ethereum.

Sự tích hợp này thể hiện mối quan tâm không ngừng của Coin98 đến nhu cầu người dùng và trải nghiệm của họ trên hành trình khám phá thế giới blockchain. 

BitTorrent Chain được biết đến như một giao thức tương tác cross-chain (cross-chain interoperability protocol). Cho đến nay, blockchain này đã phát triển khả năng tương thích với các blockchain hàng đầu như Ethereum, Tron, BNB Smart Chain cũng như lên kế hoạch tích hợp nhiều side chain hơn để mở rộng hợp đồng thông minh trong thời gian tới. 

Hiểu rõ những bất tiện của người dùng cũng như các hạn chế của những blockchain hiện tại, BitTorrent được xây dựng như một blockchain thế hệ mới tương thích với EVM, thông lượng cao và có khả năng mở rộng  bằng cách sử dụng công nghệ Block Producer - tạm dịch là “Nhà sản xuất block”​​. Nếu người dùng đang tìm kiếm một cầu nối liền mạch trong một hệ sinh thái DeFi hàng đầu với tính thanh khoản và giá trị tài sản lớn thì BitTorrent sẽ là một ứng cử viên đắt giá.

Chính vì những tiềm năng kể trên, Coin98 đã tích hợp BitTorrent Chain vào Coin98 Super App - một điểm đến tiện lợi cho người dùng tiền mã hoá trên toàn thế giới, cung cấp một bộ công cụ DeFi để họ khám phá tất cả các khía cạnh của công nghệ blockchain.

Từ phiên bản 11.6, người dùng Coin98 Super App có thể khởi tạo/ khôi phục ví BitTorrent, lưu trữ, gửi và nhận BTT ngay trên phiên bản Mobile và sắp tới là ExtensionWeb Wallet.

Sự tích hợp này cũng cấp cho người dùng cơ hội tiếp cận một giải pháp cross-chain với khả năng xác nhận giao dịch nhanh hơn, bảo vệ tài sản an toàn hơn và phí giao dịch thấp hơn. Giờ đây các DApp được xây dựng trên nền tảng BitTorrent cũng sẽ được Coin98 hỗ trợ trong Web3 Browsers, mở ra cánh cửa cho nhiều người dùng khám phá hệ sinh thái DeFi của BitTorrent theo cách riêng của mình. 

Cách tạo ví BitTorrent Chain trên Coin98 Super App

Trước khi bắt đầu, bạn cần cài đặt hoặc cập nhật Coin98 Super App ở phiên bản mới nhất:

Bạn nên tạo ví Multi-Chain trên Coin98 để dễ dàng quản lý và có quyền truy cập vào tất cả các ví single blockchain chỉ với một Passphrase duy nhất. Nếu bạn đã là người dùng Coin98, bạn nên refresh ví Multi-Chain của mình để được cập nhật ví BitTorrent Chain, cũng như các blockchain tích hợp khác trên phiên bản mới nhất một cách tự động. 

Hãy làm theo hướng dẫn trong video tại đây: Cách Refresh ví Multi-Chain

Về BitTorrent Chain

BitTorrent Chain là một phần mở rộng public blockchain với cơ chể đồng thuận proof-of-stake hỗ trợ các tính năng hiện có của Ethereum với tốc độ cao hơn và với phí giao dịch rẻ hơn.

 Website | Twitter | Medium| Telegram 

Về Coin98 Super App

Coin98 là siêu ứng dụng tiền điện tử số 1 được thiết kế để kết nối một tỷ người dùng đến với thế giới tiền điện tử an toàn và bảo mật.

Coin98 cung cấp cho người dùng toàn cầu một hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy với các dịch vụ cần thiết,bao gồm ví non-custodial multichain lưu trữ NFT & tiền điện tử, sàn giao dịch phi tập trung, Cross-chain Bridge & DApp Browser, một Terminal với những công cụ toàn năng cùng các chương trình kiếm thưởng hấp dẫn, quà tặng & các sự kiện nổi bật.

Download | Twitter | Discord Telegram | Docs | Blog

RELEVANT SERIES