SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Coin98 tích hợp Casper Network vào phiên bản cập nhật mới nhất 

Coin98 thông báo tích hợp Casper Network trong Coin98 Super App V12.0 góp phần thúc đẩy công cuộc áp dụng blockchain và kết nối người dùng Web2 tham gia vào sự bùng nổ của Web3. 
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Jun 14 2022
Updated Feb 06 2023
4 min read
thumbnail

Coin98 tích hợp Casper Network

Coin98 hiện đang hỗ trợ hơn 57 blockchain. Tuy nhiên, không dừng lại ở đây, Coin98 vẫn đang nỗ lực hỗ trợ thêm nhiều blockchain nổi bật khác trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Đáp lại lời đề xuất của cộng đồng trong thời gian gần đây, Casper Network hiện trở thành blockchain tiếp theo xuất hiện trên Coin98 Super App và sẽ sớm có mặt trên Coin98 Extension.

Casper Network là một blockchain layer 1 được thiết kế để phát triển ứng dụng và khả năng mở rộng. Nó được xây dựng trên cơ chế đồng thuận Proof-of-Stake, được phát triển dựa trên các thông số kỹ thuật của CBC. 

Nhờ vào thế mạnh về đội ngũ có nền tảng kinh nghiệm trong ngành công nghệ, Casper Network đang từng bước phá bỏ các rào cản của thị trường, hỗ trợ các ứng dụng mà không phải hy sinh khả năng sử dụng, chi phí, phân quyền hoặc bảo mật.

Là một trong những ví tiền mã hoá multichain trên ứng dụng di động đầu tiên hỗ trợ Casper Network, Coin98 Super App cho phép người dùng có được trải nghiệm dễ dàng hơn nhiều với blockchain này, chẳng hạn như lưu trữ, gửi và nhận token CSPR - token chính của Casper Network.

Sau đó, Coin98 cũng sẽ thêm Casper Network vào Coin98 Browser. Người dùng sẽ có thể truy cập vào hệ sinh thái đang phát triển này và trải nghiệm từ NFT, dự án trò chơi, cơ sở hạ tầng DeFi, nhà cung cấp giải pháp KYC,...

Thông qua sự tích hợp này, Coin98 và Casper đang tiếp tục tăng cường việc áp dụng công nghệ blockchain vào quy trình doanh nghiệp của các công ty trên toàn thế giới. Do đó, người dùng sẽ có cơ hội tiếp cận với các nền tảng doanh nghiệp có hiệu suất tốt và khả năng mở rộng cao.

Hàng triệu người dùng Coin98 sẽ đóng góp vào sự phát triển của nền tảng này đồng thời nắm bắt và tiếp cận làn sóng mới nổi của cảnh quan DeFi trên Casper Network. 

Cách tạo ví Casper trên Coin98 Super App

Trước khi bắt đầu, bạn cần cài đặt hoặc cập nhật Coin98 Super App ở phiên bản mới nhất:

Bạn nên tạo ví Multi-Chain trên Coin98 để dễ dàng quản lý và có quyền truy cập vào tất cả các ví single blockchain chỉ với một Passphrase duy nhất. Nếu bạn đã là người dùng Coin98, bạn nên refresh ví Multi-Chain của mình để được cập nhật ví Casper, cũng như các blockchain tích hợp khác trên phiên bản mới nhất một cách tự động. 

Về Casper Network 

Casper Network là một blockchain doanh nghiệp dựa trên cơ chế đồng thuận Proof of Stake (PoS) được thiết kế để giúp các doanh nghiệp bắt đầu xây dựng các sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ blockchain một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Casper Network có các hợp đồng thông minh có thể nâng cấp, các tính năng thân thiện với nhà phát triển và chi phí giao dịch thấp hơn hầu hết các dịch vụ blockchain layer 1. Casper sử dụng một loại giao thức đồng thuận PoS được gọi là Casper CBC dự kiến sẽ được Ethereum áp dụng khi nó chuyển sang mô hình 3.0. Thêm thông tin:

Website | Twitter 

Về Coin98 Super App

Coin98 là siêu ứng dụng tiền điện tử số 1 được thiết kế để kết nối một tỷ người dùng đến với thế giới tiền điện tử an toàn và bảo mật.

Coin98 cung cấp cho người dùng toàn cầu một hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy với các dịch vụ cần thiết,bao gồm ví non-custodial multichain lưu trữ NFT & tiền điện tử, sàn giao dịch phi tập trung, Cross-chain Bridge & DApp Browser, một Terminal với những công cụ toàn năng cùng các chương trình kiếm thưởng hấp dẫn, quà tặng & các sự kiện nổi bật.

Download | Twitter | Discord Telegram | Docs | Blog

RELEVANT SERIES